CXN _ 091319_14 481_ ARVN: QLVNCH: Vinh Danh Cố Trung Tá Lê Văn Ngôn, TĐT TĐ92 BĐQ Biên Phòng, giữ vững Tống Lê Chân 510 ngày tử thủ.Tổ Quốc ghi ơnMời đọc truyện trước rồi xem Youtube bên d ưới….

CXN _ 091319_14 481_

ARVN: QLVNCH: Vinh Danh Cố Trung Tá Lê Văn Ngôn, TĐT TĐ92 BĐQ Biên Phòng, giữ vững Tống Lê Chân 510 ngày tử thủ.Tổ Quốc ghi ơn

Mời đọc truyện trước rồi xem Youtube bên dưới….

xx
Image may contain: 1 person

(FILES) This photo taken on July 18, 2006 shows cyclists passing through thick pollution from a factory in Yutian, 100km east of Beijing in China’s northwest Hebei province. Surging levels of carbon dioxide sent greenhouse gases in the atmosphere to a new record in 2013, while oceans, which absorb the emissions, have become more acidic than ever, the UN said on September 9, 2014. AFP PHOTO / PETER PARKS

image 23

Mời bấm vào xem tiểu sử của Bác Trần Thanh Đằng.. https://www.vndantoctq.com/vndttq-phong-van-giao-su-dang-prproj_72f03408d.html

xx

professor tre1baa7n thanh c490e1bab1ng che1bb8b tc6b0 me 2

xxx

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

xx
Châu Xuân Nguyễn
xx
Mời xem 2 video của GS Danh dự Emeritus Professor Trần Thanh Đằng về kế hoạch 100 năm của Tàu Cộng lật đổ ngôi vị bá chủ toàn cầu của TC

https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

xx
và Tiểu sử của GS Danh dự Trần Thanh Đằng

https://www.vndantoctq.com/vndttq-phong-van-giao-su-dang-prproj_72f03408d.html

xx
Châu Xuân Nguyễn
xx

https://www.facebook.com/groups/1051752364862874/permalink/2505523959485700/
xx

Cuong Nguyen

September 2 at 4:27 PM

Tống Lê Chân, Tiểu Đoàn 92 BĐQ và Trung Tá Lê Văn Ngôn đã tạo ra chiến tích kinh điển cho nghệ thuật quân sự của thế giới như thế nào?

Trại Tống Lê Chân hay Tonlé Tchombé còn được gọi là Căn Cứ A-334, nằm trên ngọn đồi cao chừng 50m giữa ranh giới Tây Ninh và Bình Long, cách An Lộc chừng 15km về hướng tây nam. Đây là vị trí chiến lược khống chế trục lộ bắc-nam và đông-tây của cộng sản Bắc Việt. Trại được thành lập đầu năm 1967 với đa số binh lính là Dân Sự Chiến Đấu thuộc sắc tộc Stiêng. Năm 1970 được biến cải thành TĐ92 BĐQBP.

Mùa hè đỏ lửa 1972, cộng sản Bắc Việt đánh Bình Long-An Lộc nên Tống Lê Chân trở thành cái gai mà chúng phải san bằng. Trưởng trại kiêm Tiểu đoàn trưởng Đại Úy Lê Văn Ngôn cùng 255 quân nhân các cấp của TĐ92 BĐQ đã giữ vững căn cứ trong suốt 17 tháng hay 510 ngày.

Phía cộng sản Bắc Việt: Công Trường 9 (SĐ 9) luôn có sẳn 1 Trung Đoàn (TrĐ) theo chiến thuật xa luân chiến! Cùng TrĐ Đặc Công 429, TrĐ PB 42 gồm pháo 122mm và 130mm, TrĐ 271 Phòng Không 37mm, 57mm, hỏa tiễn tầm nhiệt SA-7 và một phần của Binh Đoàn tăng M26 T54. Cộng quân luôn dùng chiến thuật tiền pháo, hậu xung bằng biển người để chiếm cho bằng được Tống Lê Chân nhưng chúng đã phải trả một giá rất đắc. Cuối năm 1973, sau cái gọi là Hiệp định Paris, QLVNCH có cơ hội bổ xung 50 tay súng và tản thương 44 chiến thương. Nhưng 20 BĐQ trong số này đã xin được ở lại với anh em, với "ông thầy" để cùng sống chết với giặc.

Trong 510 ngày tử thủ, vị TĐT Lê Văn Ngôn đã lần lượt được vinh thăng đặc cách Thiếu Tá, rồi Trung Tá. Mãi đến ngày 12 tháng 4 năm 1974, ông đã rút quân hết sức tài tình về An Lộc cùng với 277 quân nhân bao gồm 45 chiến sĩ bị thương và xác của 4 tử sĩ đã hy sinh trên đường rút lui.

Sau 30 tháng 4 năm 1975, người hùng Tống Lê Chân Trung Tá Lê Văn Ngôn đã ngã bệnh trên đường bị áp giải ra Bắc, nhưng không được cứu chữa và đã ra đi trong trại tù cộng sản Bắc Việt sau đó 3 tháng ở tuổi 28!

Tống Lê Chân, Tiểu Đoàn 92 BĐQ và Trung Tá Lê Văn Ngôn đã tạo ra chiến tích kinh điển cho nghệ thuật quân sự của thế giới như thế đó!

xx

https://www.youtube.com/watch?v=muS0CHmiW1k&feature=youtu.be

Image may contain: 1 person
No photo description available.
Image may contain: 3 people, selfie and closeup

833You, Tuong Dang, Quoc Viet Doan and 830 others
110 Comments93 Shares

Like

CommentShare

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com