CXN_081519_14 398_ Bài này vinh danh bạn trẻ Hà Văn Nam nhưng không dc báo lề phải đâng nên CX N xin đăng lại rằng Hà Văn Nam xứng đáng dc vinh danh là một người hùng kiệt xuất (nationalizatio n, HVNam): Bút nô sợ gì?

CXN_081519_14 398_ Bài này vinh danh bạn trẻ Hà Văn Nam nhưng không dc báo lề phải đâng nên CXN xin đăng lại rằng Hà Văn Nam xứng đáng dc vinh danh là một người hùng kiệt xuất (nationalization, HVNam): Bút nô sợ gì?x

(FILES) This photo taken on July 18, 2006 shows cyclists passing through thick pollution from a factory in Yutian, 100km east of Beijing in China’s northwest Hebei province. Surging levels of carbon dioxide sent greenhouse gases in the atmosphere to a new record in 2013, while oceans, which absorb the emissions, have become more acidic than ever, the UN said on September 9, 2014. AFP PHOTO / PETER PARKS

image 23

Mời bấm vào xem tiểu sử của Bác Trần Thanh Đằng.. https://www.vndantoctq.com/vndttq-phong-van-giao-su-dang-prproj_72f03408d.html

xx

professor tre1baa7n thanh c490e1bab1ng che1bb8b tc6b0 me 2

xxx

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

xx
Châu Xuân Nguyễn
xx
Mời xem 2 video của GS Danh dự Emeritus Professor Trần Thanh Đằng về kế hoạch 100 năm của Tàu Cộng lật đổ ngôi vị bá chủ toàn cầu của TC

https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

xx
và Tiểu sử của GS Danh dự Trần Thanh Đằng

https://www.vndantoctq.com/vndttq-phong-van-giao-su-dang-prproj_72f03408d.html

xx
Châu Xuân Nguyễn

https://baotiengdan.com/2019/08/10/but-no-so-gi/

Trương Châu Hữu Danh

10-8-2019

Hôm qua, bài viết của tôi về Hà Văn Nam tồn tại được 36 phút, với hơn 1k like và 879 lượt chia sẻ. Khi tốc độ share đang chóng mặt thì bài viết biến mất do bị report.

Với một fanpage tôi vừa lập chỉ vài ngàn follower, lượng tương tác như thế là rất cao. Thông thường, các bài bị report FB sẽ mất khoảng 24h hoặc hơn mới xoá, nhưng bài viết của tôi đã mất chỉ sau 36 phút – tức thời gian các đồng chí bút nô report còn ngắn hơn thế. Họ đã phải huy động rất đông các đồng chí của mình để tổng lực report cho mất bài. Họ sợ điều gì? Hay sợ nhân dân biết tỏng chuyện xấu xa đê ti-ệ-n của họ?

Dù FB có xoá, thì tôi vẫn cứ đăng tiếp. Và tôi cũng rất xin lỗi 879 bạn đã share bài hôm qua vì sự bất tiện này!

***

Tôi biết Nam là một trung niên hay làm chuyện bao đồng: cứ vài tháng lại gom một xe bánh kẹo quần áo, nhu yếu phẩm đi biếu bà nghèo, cho trẻ vùng cao.

Không ăn nhậu, chẳng cà phê, gã trung niên Hà Văn Nam cứ đúng 3 tháng một lần, đi hút máu mình ra để hiến máu cứu người.

Nam có một trí nhớ và chỉ số IQ ở dạng cao dị thường: Hôm Nam vào “chất vấn BOT An Sương”, tôi ngủ cùng phòng Nam, 3h sáng tôi thức dậy vẫn thấy Nam đang đọc mớ tài liệu dày cộp. Tay Nam cầm cây bút cộng trừ nhân chia để tính toán con số mà BOT b-ẩ-n này thu… Đọc tới gần sáng, Nam vào luôn Sở GTVT TPHCM “truy” lãnh đạo Sở. Tội nghiệp anh Tám – Phó Giám đốc Sở và cả dàn tham mưu toàn ngồi ú ớ không trả lời được câu nào cho ra hồn. Bí thế, anh Tám hẹn sẽ trả lời sau…

Những đơn từ của Tân Đệ, Mỹ Lộc, Bắc Thăng Long là không biết bao đêm Nam thức trắng để soạn lên những văn bản để chấp vấn sai phạm trắng trợn, để chất vấn bộ trưởng giao thông.

Sau khi Tân Đệ bị dẹp, Mỹ Lộc phải giảm giá, thì Nam bị nó đánh đến gãy mấy cái xương sườn, dập cả nội tạng, gã vẫn cười như Liên Xô trúng mùa, đách sợ thằng xã hội đen nào. Nam vô tội, bị xã hội đen đánh, rồi xã hội đỏ tống vào tù.

Nay nhờ có các đồng nghiệp bút nô, tôi mới biết cái thằng bạn đồng niên này thủ khoa 30/30 cả 2 trường đại học.

Các bạn bút nô nói Nam trượt dốc trở thành tội phạm, rồi Nam cố gắng cải tạo để trở về.

Bạn bút nô ạ, nhân cách của bạn, chưa chắc đã bằng mr d-o-g nhà Nam nuôi. Các bạn có thể ngậm miệng để chủ quẳng cho cục x, nhưng xin đừng ngậm m-á-u phun vào người khác như thế.

Sao không viết tiểu sử của mấy đứa phá hoại nghìn tỷ của dân? Sao không viết bài về quan chức cấp trung ương ăn lương của dân mà phản nhân dân, hại đất nước?

Như con đường của Phan Văn Vĩnh, Nguyễn Thanh Hoá từ tướng tá đến tổ chức đường dây đánh bạc nghìn tỷ…

Con đường của Đinh La Thăng từ ủy viên bộ chính trị, bộ trưởng GTVT đến làm thất thoát nghìn tỷ của dân, sai phạm phá hoại khắp nơi?

Con đường của ông Vũ Văn Ninh từ phó thủ tướng đến thực hiện cổ phần hoá cảng Quy Nhơn trái quy định, gây thất thoát tài sản của dân,…

Viết về kẻ ăn cơm của dân mà chống lại nhân dân thì may ra mới có chút công ích. Góp phần giảm thiểu tội phạm tham nhũng.

Còn đối với những người như Hà Văn Nam, các cậu có dùng bút tiên cũng không loè được lòng dân chứ đừng nói vẽ vời vài chữ thế này. Người dân họ thừa hiểu anh ta là ai, anh ta làm gì.

Các đồng chí bút nô ạ, các bạn vẫn có thể report để FB xóa bài này, nhưng hình ảnh các bạn với ngòi bút vấy máu mãi mãi vẫn là một vết nhơ in đậm trong lịch sử báo chí nước nhà.
Nhân dân sẽ không quên đâu.

Và bây giờ, xin mời bút nô report!

Virus-free. www.avast.com

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com