Bài của anh Ngô Kỷ : Xã hội CSVN đầy dẫy gian xảo. TT. Donald Trump đã tới Đà Nẳng?

Cộng sản sinh ra xã hội đầy dẫy gian xảo, lưu manh, khốn nạn.
Tổng Thống Donald Trump đã tới Đà Nẳng?

Image result for Ngô Kỷ Tổng Thống George Bush

n33-1.jpg?t=1345441761

Image result for Ngô Kỷ Tổng Thống George Bush
Ngô Kỷ trao Kiến Nghị Cộng Đồng Người Mỹ Gốc Việt cho Tổng Thống George Bush năm 1992

Little Saigon ngày 6 tháng 11 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tối nay vào net kiếm vài cái youtube nhạc êm dịu nghe cho "relax" vì mấy hôm nay "đụng chạm" lung tung, nhưng tình cờ lại thấy account "Hồ Sơ Tuyệt Mật" có làm cái Youtube "Toàn cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẳng dự APEC 2017." Khá ngạc nhiên và tò mò, nên tôi mở cái Youtube ra xem nó nói cái gì trong đó, thì tôi "tóa hỏa tam tinh" vì nội dung là một trò lừa đảo, sai sự thật, vì theo thời khóa biểu, cho tới ngày 10 tháng 11 năm 2017 thì Tổng thống Donal Trump mới có mặt tại Việt Nam, chứ nay Tổng Thống Donald Trump thì chưa tới Đà nẳng.

Quả là cái nghiệp, thay vì muốn "relax" cho khỏe cái thân già một bữa, để có sức mà mai mốt "chửi" mấy thằng "sán lãi nhà báo" Đoàn Trọng, David Minh Trần (Little Saigon TV,) Đỗ Dzũng, Khôi Nguyên (Báo Người Việt,) Nguyễn Phương Hùng (KBCHN.Net,) bọn này lâu nay nhân danh là cơ quan truyền thông của người tỵ nạn cộng sản, là Lính Việt Nam Cộng Hòa, nhưng nay bọn chúng công khai về bưng bô cho cộng sản Việt Nam trong dịp APEC 2017 này, nhưng xui quá, tối nay tôi lại thấy cái Youtube "lưu manh" này nên tôi không thể làm ngơ được, thế là tôi phải bỏ thì giờ ra tìm sự thật để phơi bày ra trước công luận cái trò lố lăng , gian xảo của cái Youtube "Toàn cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẳng dự APEC 2017" này.

Tôi xin trình bày trước vài điều để quý vị nắm bắt nội dung vấn đề, rồi sau đó quý vị sẽ coi mấy cái Youtube đính kèm dưới đây để quý vị có thể đối chiếu mà thấy được sự thật vấn đề.

Ai cũng biết Tổng Thống Donald Trump chưa tới Việt Nam, nhưng cái Youtube "Toàn cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẳng dự APEC 2017" lại ráp nối 2 cảnh tượng từ 2 cái Video khác nhau, để tạo thành một cái mới. Chúng lấy một phần trong cái Video Tổng Thống Barack Obama đến phi trường Tân Sơn Nhất Việt Nam, rồi chúng nối vào một phần video của Tổng Thống Donald Trump từng tới một quốc gia khác, để rồi cuối cùng biến thành một cái video Tổng Thống Donald Trump đã đặt chân tới Việt Nam rồi.

Xin mời quý vị coi một số hình ảnh điển hình dưới đây để quý vị thấy được sự gian xảo của cái Youtube này.

1) Cầu thang máy bay đón Tổng Thống Obama thì màu vàng, chúng đem lại ráp vào máy bay Tổng Thống Trump, nhưng khi Tổng Thống Trump bước xuống máy bay thì cái cầu thang lại là màu trắng.

2) Cảnh tượng đón tiếp Tổng Thống Obama có cô gái Việt Nam tặng hoa, và có các viên chức Việt Nam, nhưng khi Tổng Thống Trump xuống máy bay thì lại bắt tay với một số người cúa quốc gia nào khác, chứ không phải là người Việt Nam. Chúng ráp nối chỗ này.

3) Tổng Thống Trump lên xe xong rồi, thì bọn chúng lại ráp cái cảnh Tổng Thống Obama cho xe chạy đi, kèm theo các cảnh tượng và nhân sự Việt Nam trong cuộc đón tiếp Tổng Thống Obama, chúng làm giống như là đoàn xe của Tổng Thống Trump, nhưng thật ra là đòan xe của Tổng Thống Obma mà thôi. Không ai thấy mặt trong xe được.

Mời quý vị coi mấy tấm hình, xong rồi quý vị vào xem 2 cái video để quý vị đối chiếu, và thấy rằng bọn này đã cắt nối 2 cuốn video lại thành một cuốn, để dối trá là Tổng Thống Donald Trump đã đến Việt Nam, nhưng thật sự là không có thật như vậy.

Mục đích tôi phải tốn công tìm hiểu và nêu ra vấn đề "tào lao" này, là vì nó có dính tới chính trị. Tôi muốn lấy sự kiện này để tố cáo trước công luận là bọn cộng sản Việt Nam đã "đẻ" ra quá nhiều bọn lưu manh, khốn nạn. Bằng chứng là cái Youtube "Tổng Thống Donald Trump đến Việt Nam" này là một bằng cớ rõ ràng là cộng sản đẩy đưa xã hội Việt Nam đến chỗ quá suy đồi, tệ hại, xảo trá, lưu manh vô cùng tận.

Tôi không phải "điên" để đi tốn thì giờ viết cái bài này đâu, nhưng vì tôi muốn lấy cái sự kiện này để chứng minh cho mọi người thấy là bọn cộng sản luôn chủ trương làm chuyện lưu manh, xảo trá, gian trá, đánh lận con đen. Không thể tin cộng sản được, tin cộng sản là tự sát! Đả đảo cộng sản Việt Nam!

Trân trọng,

Ngô Kỷ
ngokycali
(714) 404-7022

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/t2_zpsfciaoe8b.jpg

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/t4_zpsst3wbc3t.jpg

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/t32_zpsk8vfghk1.jpg

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/t14_zpsxjer6pju.jpg

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/t16_zpsjekyf25u.jpg

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/t18_zpsol5wbk52.jpg

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/t7_zpstodv5ht2.jpg

YOUTUBE "giả" về việc Tổng Thống Donald Trump đã đến Đà Nẳng:

Toàn Cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẵng dự APEC 2017

https://www.youtube.com/watch?v=NxvIZ8LEoSU&list=PLgasypGCGRsTEJCt4WL_ONbL6_Lo5GL1i&index=4

youtube.png

Toàn Cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẵng dự …

Toàn Cảnh lễ đón Tổng Thống Mỹ Donald Trump tại sân bay quốc tế Đà Nẵng dự APEC 2017 tag:#tincucmoi #tinmoi #tin…

Youtube "thật" Tổng Thống Barack Obama đến sân bay Tân Sơn Nhất, Việt Nam:

ĐÓN TỔNG THỐNG OBAMA TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

https://www.youtube.com/watch?v=yj8IqvH6R8Q

youtube.png

ĐÓN TỔNG THỐNG OBAMA TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

ĐÓN TỔNG THỐNG OBAMA TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

ĐÓN TỔNG THỐNG OBAMA TẠI SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Navy tas
Published on May 24, 2016

Obama arrives in Ho Chi Minh

https://www.youtube.com/watch?v=-7UzoGEHpZs

youtube.png

Obama arrives in Ho Chi Minh

(24 May 2016) US President Barack Obama continued his Vietnam trip on Tuesday as he arrived in Ho Chi Minh City….

Obama arrives in Ho Chi Minh

photo.jpgAP Archiv

(24 May 2016) US President Barack Obama continued his Vietnam trip on Tuesday as he arrived in Ho Chi Minh City. Obama was greeted by the chairwoman of the city’s People’s Council, Nguyen Thi Quyet Tam, when he landed at Tan Son Nhat Airport.

Image result for Tổng Thống Obama đế thành phố Hồ Chí Minh

Image result for Tổng Thống Obama đế thành phố Hồ Chí Minh

Image result for Tổng Thống Obama đến thành phố Hồ Chí Minh

Related image

Image result for tặng hoa cho Tổng Thống Mỹ

Image result for tặng hoa cho Tổng Thống Mỹ

Image result for tặng hoa cho Tổng Thống Mỹ

CỰU SINH VIÊN KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ VINH DỰ TẶNG HOA CHO TỔNG THỐNG OBAMA Ở TÂN SƠN NHẤT

Khoa Quan hệ quốc tế vô cùng hãnh diện và tự hào về cựu sinh viên Huỳnh Ái My – Cô gái khả ái được chọn để trao tặng bó hoa tươi thắm cho Tổng thống Barack Obama khi ông đáp xuống Tân Sơn Nhất được chú ý khi có mặt sớm ở sân bay.

Cô gái khả ái được chọn để trao tặng bó hoa tươi thắm cho Tổng thống Obama tại sân bay Tân Sơn Nhất, chiều 24-5 có cái tên rất dịu dàng Huỳnh Ái My.
Ái My sinh năm 1988, từng là sinh viên ngành quan hệ quốc tế, Trường ĐH KHXH&NV tốt nghiệp năm 2010 và hiện làm việc tại Sở Ngoại vụ TP.HCM.


Cô gái khả ái Huỳnh Ái My
Có mặt sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất trong bộ áo dài truyền thống, Ái My khiến những người xung quanh chú ý vì vẻ khả ái, duyên dáng.Ái My tiến về phía chân cầu thang để đón tổng thống Obama

Ái My là gương mặt năng nổ trong các phong trào sinh viên, tuổi trẻ tiêu biểu của thành phố

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com