Bài của anh Ngô Kỷ : Dân “Bolsa” hội luận về việc T.T. Trump đi VN dự APEC-Việt gian Nguyễ n Mạnh Cường “phản đảng”

Dân "Bolsa" hội luận về việc Tổng Thống Donald Trump đi Việt Nam dự Hội Nghị APEC 2017

Việt gian Nguyễn Mạnh Cường (đồng chí của Nguyễn Phương Hùng) tuyên bố "phản đảng"

Inline image 1

Little Saigon ngày 26 tháng 10 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi kính mời quý vị thưởng lãm buổi Hội Luận mà tôi và những nhân vật "Bolsa" đề cập đến chuyến đi Việt Nam tham dự Hội Nghị APEC 2017 của Tổng Thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Nhân sĩ Bolsa nói gì vụ Tổng thống Mỹ Donald Trump sang Việt Nam? (P1) Phần 1

Tổng thống Trump sang Việt Nam (P2): Nhân quyền hay kinh tế? Phần 2

Đặc biết trong phần 2 của Youtube, xin quý vị lưu ý từ chỗ 24:30 để nghe ông Nguyễn Mạnh Cường, một người luôn ca ngợi Hồ Chí Minh và đảng cộng sản Việt Nam, và bị cộng đồng người Việt Tỵ Nan hải ngoại lên án là một tên Việt gian "bưng bô" cộng sản," thế mà trong cuộc Hội Luận này, ông Nguyễn Mạnh Cường lại tuyên bố những lời lẽ nhục mạ, phỉ báng "đảng và nhà nước" cộng sản Việt Nam một cách nặng nề. Ông Nguyễn Mạnh Cường còn hết lời ca ngợi Tổng Thống Donald Trump, và đi xa hơn nữa, ông còn gọi Tổng Thống Donald Trump là "Bác" ngang hàng với "Bác Hồ vĩ đại" mà bọn cộng sản, bọn Việt gian, và ngay cả cá nhân ông luôn sùng bái, tôn thờ, đội trên đâu từ bấy lâu nay.

Vì ông Nguyễn Mạnh Cường thường xuyên lên các chương trình hội luận của tên Việt gian "sán lãi" Nguyễn Phương Hùng, do đó có tin tức đồn đãi rằng Nguyễn Phương Hùng đang bị Bộ Chính Trị Cộng Sản và Ban Tuyên Giáo Cộng Sản bất bình, nên chúng đang chất vấn và "đặt vấn đề" với Nguyễn Phương Hùng, lý do là ông Nguyễn Mạnh Cường là "đồng chí" thân tín của Nguyễn Phương Hùng, thế mà nay ông Nguyễn Mạnh Cường lại tuyên bố những lời lẽ "phản động" đối với "Bác Hồ," và đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam, điều này khiến công an và bộ chính trị cộng sản phải nghi ngờ và điều tra lý do tại sao "trái cẳng ngỗng" như vậy?

Inline image 1

"Việt gian" Nguyễn Mạnh Cường và "Việt gian sán lãi" Nguyễn Phương Hùng

Chắc chắn Nguyễn Phương Hùng trong chuyến về "tác nghiệp" Hội Nghị APEC 2017 tại Việt Nam lần này, sẽ phải bị công an và bộ chính trị cộng sản Việt Nam "làm việc" để tìm nguyên do tại sao ông Nguyễn Mạnh Cường tuyên bố những lời "phản động" nặng nề như vậy trong buổi Hội Luận với chúng tôi vừa rồi.

Xin hẹn gặp lại quý vị vào bài viết tới.

Trân trọng,

Ngô Kỷ
ngokycali
(714) 404-7022

Image result for Trump Hội Nghị Apec

Tòa Bạch Ốc: Thông Cáo Báo Chí Về Chuyến Công Du của Tổng thống Donald J. Trump tới Á Châu.

TÒA BẠCH ỐC
Văn phòng Thư ký Báo Chí
Phổ biến ngay lập tức
Ngày 16 tháng 10 năm 2017
Thông Cáo Báo Chí Về Chuyến Công Du của Tổng thống Donald J. Trump tới Á Châu.
Như đã được công bố ngày 29 tháng 9 năm 2017, Tổng thống Donald J. Trump sẽ tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Philippines và Hawaii từ ngày 3 đến 14 tháng 11 năm 2017. Bản tin cập nhật này cung cấp thêm thông tin về cuộc hành trình của Tổng thống.
Chuyến đi của Tổng thống sẽ nhấn mạnh sự cam kết của Ông về các liên minh và quan hệ đối tác lâu dài của Hoa Kỳ và khẳng định lại sự lãnh đạo của Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy một khu vực tự do và mở rộng Ấn Độ-Thái Bình Dương.
Vào ngày 3 tháng 11, Tổng thống sẽ đến Hawaii và tham dự buổi tường trình tại Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương Hoa Kỳ. Ông sẽ thăm Trân Châu Cảng và đài tưởng niệm USS ARIZONA tại đây.
Tổng thống Trump sẽ gặp Thủ tướng Nhật Shinzo Abe, nơi Thủ Tướng sẽ đón tiếp Tổng Thống trong cuộc gặp mặt với các gia đình công dân Nhật bị Bắc Hàn bắt cóc.
Ngày 7/11 tại Đại Hàn, Tổng thống sẽ tham dự cuộc họp song phương với Tổng thống Moon Jae-in và thăm các quân nhân Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Tổng thống sẽ nói chuyện tại Quốc hội (Đại Hàn), nơi đây ông sẽ dự lễ kỷ niệm mừng sự liên minh và tình hữu nghị lâu dài giữa Hoa Kỳ và Hàn Quốc và kêu gọi cộng đồng quốc tế cùng hợp tác tạo áp lực lên Bắc Triều Tiên.
Vào ngày 8 tháng 11, Tổng thống Trump sẽ tới Bắc Kinh, Trung Quốc để tham dự một loạt các cuộc gặp song phương, thương mại và văn hoá, bao gồm cuộc gặp mặt với Chủ tịch Tập Cận Bình.
Tổng Thống sẽ sẽ đến Đà Nẵng, Việt Nam ngày 10 tháng Mười Một. Tại Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế Á Châu Thái Bình Dương, Ông sẽ tham dự hội nghị thượng đỉnh APEC. Trong bài diễn văn tại đây, Tổng thống sẽ trình bày viễn kiến của Hoa Kỳ về một khu vực Ấn Độ-Thái Bình Dương tự do và mở rộng và nhấn mạnh vai trò quan trọng của khu vực trong việc thúc đẩy sự thịnh vượng của nền kinh tế Hoa Kỳ. Ngày 11-11, Tổng thống sẽ tới Hà Nội, Việt Nam để viếng thăm chính thức và họp song phương với Chủ Tịch Trần Đại Quang và các nhà lãnh đạo cao cấp khác của Việt Nam.
Tổng Thống Trump sẽ đến Manila, Philippines ngày 12 tháng 11 để tham dự Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Hiệp Hội các Quốc Gia Đông Nam Á (ASEAN). Ngày 13-11, Tổng thống Hoa Kỳ sẽ dự lễ kỷ niệm 40 năm quan hệ Mỹ – ASEAN tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-ASEAN và tham gia các cuộc họp song phương với Tổng thống Rodrigo Duterte của Philippines và các nhà lãnh đạo khác.
The White House
Office of the Press Secretary

For Immediate Release
September 29, 2017

Announcement of President Donald J. Trump’s Upcoming Travel to Asia

President Donald J. Trump and First Lady Melania Trump will travel to Japan, South Korea, China, Vietnam, the Philippines, and Hawaii from November 3-14, 2017. The President will participate in a series of bilateral, multilateral, and cultural engagements—including the Asia-Pacific Economic Cooperation summit and the Association of Southeast Asian Nations summit—demonstrating his continued commitment to the alliances and partnerships of the United States in the region. President Trump will discuss the importance of a free and open Indo-Pacific region to America’s prosperity and security. He will also emphasize the importance of fair and reciprocal economic ties with America’s trade partners. The President’s engagements will strengthen the international resolve to confront the North Korean threat and ensure the complete, verifiable, and irreversible denuclearization of the Korean Peninsula.
###

Statement from the Press Secretary on President Donald J. Trump’s Upcoming Travel to Asia

Statement from the Press Secretary on President Donald J. Trump’s Upcoming …

YOUTUBE:
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204001/as3_zpsecioedgk.jpg

Nhân sĩ Bolsa nói gì vụ Tổng thống Mỹ Donald Trump sang Việt Nam? (P1) Phần 1 (30 phút)

https://www.youtube.com/watch?v=RVmGuBlbzEQ

youtube.png

Nhân sĩ Bolsa nói gì vụ Tổng thống Mỹ Donald Trump sang Việt Nam? (P1)

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ sang Việt Nam tham dự và đọc diễn văn tại Tuần lễ Lãnh đạo APEC 2017 và sẽ thăm ch…

YOUTUBE:
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204001/as2_zpszeuvwzgf.jpg

Tổng thống Trump sang Việt Nam (P2): Nhân quyền hay kinh tế? Phần 2 (52 phút)

https://www.youtube.com/watch?v=rxb8lzE8SiA&t=720s

youtube.png

Tổng thống Trump sang Việt Nam (P2): Nhân quyền hay kinh tế?

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ sang Việt Nam tham dự và đọc diễn văn tại Tuần lễ Lãnh đạo APEC 2017 và sẽ thăm ch…

YOUTUBE:
Inline image 1

Ông Nhơn thách CQVN mời TT Trump qua thăm, ông Kỷ & ông Phúc nói gì?

https://www.youtube.com/watch?v=oWTaLoLHSAw&t=967

youtube.png

Ông Nhơn thách CQVN mời TT Trump qua thăm, ông Kỷ & ông Phúc nói gì?

Ông Phan Kỳ Nhơn thách chính quyền Việt Nam mời Tổng thống Donald Trump sang thăm, ông Ngô Kỷ & ông Nguyễn H…

Xin bấm vào Link để đọc bài viết với đầy đủ phim, ảnh, tài liệu
liên quan đến nội dung vấn đề:
nv15_zpslureveav.jpg

Bài của anh Ngô Kỷ : Trình độ chính trị Ô. Phan Kỳ Nhơn, CT.Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai quá thấp kém, hạn hẹp

http://chauxuannguyen.org/2017/10/06/bai-cua-anh-ngo-ky-trinh-do-chinh-tri-o-phan-ky-nhon-ct-lien-uy-ban-chong-cong-san-va-tay-sai-qua-thap-kem-han-hep/

Bài của anh Ngô Kỷ : Trình độ chính trị Ô. Phan Kỳ Nhơn, CT.Liên Ủy Ban Chố…

Trình độ chính trị của ông Phan Kỳ Nhơn, chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai tại Nam California quá t…

YOUTUBE:
Inline image 5

Hội luận Bolsa về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng CPVN Nguyễn Xuân Phúc

https://www.youtube.com/watch?v=SbH0HWdCWtQ&t=3338s

youtube.png

Hội luận Bolsa về chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng CPVN Nguyễn Xuân Phúc

Hội luận ở Bolsa về chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc

Tổng Thống George W. Bush từng qua Việt Nam dự Hội Nghị APEC năm 2006,
và nhiều Hội Nghị APEC luân phiên tổ chức tại các quốc gia khác:

Image result for George Bush về Việt Nam dự Apec

Image result for George Bush về Việt Nam dự Apec

Image result for George Bush về Việt Nam dự Apec

Image result for George Bush về Việt Nam dự Apec

Inline image 1

__._,_.

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com