TRUNG UÝ THẢO, KẺ ĐÃ THAM GIA BẮT BỚ VÀ ĐE DOẠ NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH CHỐNG FORMOSA VÀO THÁNG 5-2016

ÁC LAI ÁC BÁO

Đây là câu chuyện của 1 nạn nhân trong cuộc bắt bớ vào năm 2016 viết lại và gửi cho Emily, xin được tạm giấu tên anh ấy vì an toàn.

“Năm ngoái, khi anh tham gia biểu tình chống Formosa xả thải tháng 5-2016 thị bị CA hốt về Sân vận động Hoa Lư, sau đó giải về phường nơi anh cư ngụ là CA quận 10.

Con Thảo này và em trai nó (không rõ là em ruột hay em họ), trong lúc tạm giam đã có chửi bới anh “Ba tao là Đại tá, sang năm tao lên tá là mày bỏ mạng, ăn no dư giả đi quậy phá hoài”, Còn em trai nó thì đánh đập anh. Nó giam anh ở CA Q.10, sau đó thì thả anh về, anh mất 1 điện thoại và bầm dập người kg nặng nề nhưng rất đau nhức, do chúng nó mặc thường phục và tấn công chủ yếu nhắm vào đàn ông và thanh niên…”

Vì sao Emily đưa ra câu chuyện này sau cái chết của Thảo, để chúng ta thấy rằng, đừng trách những người Dân hả hê, vui mừng khi nghe tin bất kỳ Cán bộ hay Công an nào chết. Bởi lẽ, những thành phần quen thói dựa vào quyền thế, ngang tàn đàn áp và ăn trên xương máu của Dân, khi họ ngã xuống chẳng ai thương tiếc, đó cũng là điều dễ hiểu.

“Đời có vay, có trả” Đó là cũng là lời cảnh tỉnh đến cho những người CA hay Cán bộ, hãy sống sao để khi nhắm mắt khỏi phải cay đắng nhận sự nguyền rủa của mọi người !!!

Emily

 

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com