CXN _030717_12 103_ Tạ Phong Tần nghĩ gì về ĐMQ Đào Minh Quân ????

https://www.facebook.com/nbtd.taphongtan/posts/394933104206119

Tạ Phong Tần

6 hrs ·

Tôi đã đọc tất cả các bài viết về biểu tình ngày 5/3/2017 của các bạn trong nước. Tôi rất vui khi thấy các bạn đã sáng suốt nhận ra ai là kẻ lừa bịp. Hải ngoại rất nhiều người có tâm với quê hương, dân tộc, nhưng cũng có ko ít bọn con buôn chính trị lợi dụng sự đau khổ, mất tự do của người trong nước trục lợi cá nhân. Tôi luôn luôn ủng hộ người trong nước đấu tranh cho dân chủ, tự do, chống độc tài cs, nhưng tôi cũng chống bất cứ kẻ nào lừa bịp, dối trá đối với người dân trong nước, lợi dụng sự đau khổ dưới ách thống trị của cs độc tài của người dân trong nước nhằm phục vụ lợi ích phe nhóm. Đó là lý do ngày 5/3 vừa rồi tôi đã ko có mặt trong cuộc biểu tình, cũng ko kêu gọi các bạn trẻ trong nước biểu tình, ko đăng thông tin về biểu tình.

Đào Minh Quân và cái chính phủ bịp của ông ta lợi dụng sự khốn khổ của người trong nước, lợi dụng phong trào biểu tình để tự PR cho ông ta. Tôi nói cho các bạn trong nước rõ, tôi đang sống ở quận Cam, tiểu bang California, là nơi có đông người Việt tỵ nạn cs (cũng là người chống cộng) nhất nước Mỹ, là nơi tập trung nhiều cựu Quân lực VNCH nhất nước Mỹ, nhưng ở đây tôi ko thấy ai ủng hộ Đào Minh Quân. Ông ta ko có lực lượng ở hải ngoại. Cộng đồng ở đây ko đồng ý cho ông ta tham gia vào các sinh hoạt của cộng đồng. Nói như vậy là các bạn tự hiểu được rồi đó. Tay chân của ông ta dám riêu rao rằng Thủ tướng ĐMQ bảo lãnh Tạ Phong Tần sang Mỹ, thật láo toét, bịa đặt trơ trẽn, đã bị tôi chửi vào mặt nhiều lần mà ko biết nhục.

Các bạn hãy đấu tranh vì tự do, dân chủ cho chính các bạn, cho gia đình các bạn, cho con cháu các bạn sau này, đấu tranh vì các bạn quyết tâm muốn làm như vậy, đấu tranh vì đó là lẽ sống, là lý tưởng cuộc đời của các bạn. Phải sáng suốt nhận định, đánh giá tình hình rồi quyết định mình nên làm thế nào cho đúng, đừng để bất cứ ai lừa bịp, lợi dụng mình.

Tin liên quan

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com