Những hình ảnh đầu tiên của Nhật hoàng ở Hà Nội

http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam-39104464

Những hình ảnh đầu tiên của Nhật hoàng ở Hà Nội

Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên từ khi Nhật hoàng bày tỏ lo ngại rằng một ngày nào đó ngài khó có thể đảm nhiệm những trọng trách của mình.

  • Hoàng gia Nhật và Thủ tướng Nhật tiễn Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko thăm Việt Nam hôm 28/2.REUTERSHoàng gia Nhật và Thủ tướng Nhật tiễn Nhật hoàng Akihito và Hoàng hậu Michiko thăm Việt Nam hôm 28/2.
  • Đây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên từ tháng Tám 2016 khi Nhật hoàng bày tỏ lo ngại rằng một ngày nào đó ngài khó có thể đảm nhiệm những trọng trách của mình do sức khỏe giảm sút.REUTERSĐây là chuyến công du nước ngoài đầu tiên từ tháng Tám 2016 khi Nhật hoàng bày tỏ lo ngại rằng một ngày nào đó ngài khó có thể đảm nhiệm những trọng trách của mình do sức khỏe giảm sút.
  • Trong lần đầu thăm Việt Nam, Nhật hoàng sẽ gặp mặt vợ con của những cựu binh Quân đội Hoàng gia Nhật Bản từng chiến đấu tại Đông Dương, thuộc địa của Pháp, trong Chiến tranh Thế giới thứ 2 và ở lại Việt Nam sau chiến tranh.REUTERSTrong lần đầu thăm Việt Nam, Nhật hoàng sẽ gặp mặt vợ con của những cựu binh Quân đội Hoàng gia Nhật Bản từng chiến đấu tại Đông Dương, thuộc địa của Pháp, trong Chiến tranh Thế giới thứ 2 và ở lại Việt Nam sau chiến tranh.
  • Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ra đón tiếp Nhật hoàng và Hoàng hậu Nhật Bản tại sân bay Nội BàiAFPPhó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã ra đón tiếp Nhật hoàng và Hoàng hậu Nhật Bản tại sân bay Nội Bài
  • Việt Nam là quốc gia thứ 51 Nhật hoàng và Hoàng hậu thăm.REUTERSViệt Nam là quốc gia thứ 51 Nhật hoàng và Hoàng hậu thăm.
  • Nhiều trẻ em đứng đón đoàn quan khách tại Hà Nội.APNhiều trẻ em đứng đón đoàn quan khách tại Hà Nội.

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com