Lockheed Martin Nhận Hợp Đồng Sản Xuất Thêm Phi đạn Liên Lục Địa Trident II

http://www.vietpressusa.us/2017/02/lockheed-martin-nhan-hop-ong-san-xuat.html
February 17, 2017
Lockheed Martin Nhận Hợp Đồng Sản Xuất Thêm Phi đạn Liên Lục Địa Trident II


Trident II -D5 : một loại Phi đạn Nguy Hiểm nhất Hành tinh

Nhà thầu Quốc Phòng Lockheed Martin đã nhận được một hợp đồng bổ sung trị giá 540 triệu USD cho việc sản xuất loại cho hạm đội các Hỏa tiễn đạn đạo Trident II và các hệ thống hỗ trợ triển khai.

Việc sửa đổi hỗ trợ những nỗ lực sản xuất dành cho Hải quân Hoa Kỳ và Hải quân Hoàng gia Anh. Trident II hiện đang được trang bị trên các tàu ngầm lớp Ohio của Hải quân Hoa Kỳ cũng như các tàu ngầm lớp Vanguard của Hải quân Hoàng gia Anh.

Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ nói rằng công việc sẽ được thực hiện tại các địa điểm khác nhau ở California, Minnesota, Georgia, Washington, và một số địa điểm khác, tiến trình này dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng Chín năm 2021.

Lockheed Martin đã nhận được khoảng tiền 453 triệu USD trong quỹ mua sắm vũ khí từ Hải quân, cộng thêm 50.7 triệu từ Hải quân Hoàng gia Anh. Công ty này cũng nhận được 36 triệu USD trong tài khóa 2017 dành cho kinh phí hoạt động và bảo trì. Các Chương Trình Hệ Thống Chiến Lược Strategic Systems Programs ở Washington, DC, được liệt kê dưới hình thức các hoạt động ký kết hợp đồng. Các Hỏa tiễn Trident II- D5 chủ yếu được sản xuất bởi bộ phận chuyên trách về Hệ Thống Không Gian của hãng Lockheed Martin, và đã vận hành hơn 160 chuyến bay thử nghiệm kể từ khi nó được thiết kế lần đầu tiên vào năm 1999.

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com