Tin vắn: Nữ sinh đánh thầy giáo trong lớp VIDEO

http://m.viendongdaily.com/tin-van-nu-sinh-danh-thay-giao-trong-lop-video-Vv95FkoQ.html
17/02/2017 – 12:23:08
Tin vắn: Nữ sinh đánh thầy giáo trong lớp [VIDEO]

Nữ sinh đánh thầy giáo nhau trong lớp

Hai thầy trò cầm sách, vở ném vào nhau ngay trong lớp học, trước mặt các học sinh. Một đoạn clip dài 23 giây ghi lại cảnh tường ông thầy cầm cuốn sách đập mạnh vào đầu nữ học sinh. Cô này đáp lại bằng cách hét lớn, rồi cầm vở đánh phản công. Cảnh tượng hai thầy trò “tung chưởng” diễn ra ngay trong giờ học

Khi thầy giáo bỏ đi, nữ sinh này còn dùng một quyển sách ném theo, sau đó cầm cây viết trên tay với tư thế “tử chiến.” Thấy “bà” nữ sinh này dữ quá, không một học sinh nào dám đến can ngăn.

Sở Giáo Dục xác nhân sự việc được thâu bằng điện thoại này có xảy ra tại một lớp 10, trường trung học Tầm Vu, thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang.

Thầy giáo trong clip dạy môn Toán và tên là Kỉnh. Nữ sinh tên là Ngân, thường hay nói chuyện, gây mất trật tự trong giờ học và nhiều lần có thái độ hỗn xược với giáo viên. Vụ đánh nhau xảy ra trong giờ học Toán ngày thứ Tư 15/2.

Sở Giáo Dục còn đang điều tra nhằm tìm biện pháp kỷ luật. Thầy Kỉnh làm việc tại trường được 8 năm, có tính tình hiền lành. Nữ sinh Ngân là học sinh cá biệt, nhiều lần có thái độ hỗn xược với giáo viên.

Xem Video Clip từ YouTube

https://www.youtube.com/watch?v=mBhiEmDj4bo

Vùng tệp đính kèm

Xem trước video trên YouTube Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học – batcap.vn

mqdefault.jpgicon_2_youtube_x16.png
Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau trong lớp học – batcap.vn

 

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com