Phạm Mỹ Hằng, giọng hát mới định cư tại Tampa, Florida

http://www.nguoi-viet.com/giai-tri/pham-hang-giong-hat-moi-dinh-cu-tai-tampa-florida/
January 24, 2017

Ca sĩ Phạm Mỹ Hằng (Hình ca sĩ cung cấp)

Ca sĩ Phạm Mỹ Hằng, người vừa trình làng CD “Tình Yêu Là Sự Bắt Đầu”, vừa định cư tại Tampa, Florida với ước mơ được tiếp tục ca hát sau 10 năm đeo đuổi sự nghiệp này tại Việt Nam.

Nói chuyện với phóng viên Người Việt qua điện thoại, Mỹ Hằng cho biết, “Tôi sang Mỹ định cư theo diện đoàn tựu gia đình. Đáng lẽ tôi đến Mỹ lâu lắm rồi, nhưng vì tham công tiếc việc nên cứ nấn ná nhiều năm. Nhưng cuối cùng cũng đành phải buông tay để sang chung sống với gia đình.”

Phạm Mỹ Hằng sanh ra ở Bình Định, sau đó theo gia đình vào Buôn Mê Thuột ở vài năm trước khi vào Sài Gòn đi học.

“Tôi gắn bó với Sài Gòn, đi học, cũng như tham gia vào hoạt động nghệ thuật được tổng cộng 22 năm,” cô nói.

Trong lãnh vực ca hát, “Nếu tính đến hôm nay thì tôi đi hát được trên 10 năm,” Phạm Mỹ Hằng cho biết thêm.

Với kinh nghiệm 10 năm sân khấu, Phạm Mỹ Hằng đủ sức chinh phục những ca khúc từng được nhiều khán giả yêu thích, như Tình Yêu Là Sự Bắt Đầu, Người Hỡi Có Biết, Sầu Tím Thiệp Hồng…

“Hồi sống ở Sài Gòn, hầu như đêm nào tôi cũng đi hát, khi thì hát ở sân khấu Cầu Vồng 126, khi hát ở Nhà Văn Hóa Thanh Niên, lúc đi hát khắp các tỉnh,” Phạm Mỹ Hằng nhắc lại những sinh hoạt của cô tại Việt Nam.

Không chỉ hát, Phạm Mỹ Hằng còn tham gia đóng một số phim do các đài truyền hình thực hiện.

Nói về CD “Tình Yêu Là Sự Bắt Đầu” vừa ra mắt, cô cho biết, “Đây là cuốn CD đầu tay của tôi, gồm 13 ca khúc nhạc bolero, rumba… Trong số 13 ca khúc này, có 3 MV tức là nhạc và có thu hình ngoại cảnh.”

“Từ trước khi đi hát cho đến về sau này khi đã thành ca sĩ thực thụ, hai người ca sĩ đàn chị mà Hằng xem là thần tượng là chị Phương Hồng Quế và chị Hương Lan,” cô chia sẻ.

“Tạm thời Hằng còn chưa thể trở lại sân khấu vì phải lo cho xong những công việc cần thiết cho đời sống của mình, vì Hằng vừa mới sang đây được ba tháng. Thế nhưng lúc nào Hằng cũng mong ngóng có ngày quay trở lại với ánh đèn, với khán giả,” người ca sĩ vừa định cư tại Hoa Kỳ nói.

Cô bày tỏ, “Dĩ nhiên, khi có cơ hội trở lại đi hát, Hằng rất mong được khán giả hải ngoại chấp nhận và mở rộng vòng tay đối với giọng hát của Phạm Mỹ Hằng.”

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com