Hai chị em cùng đoạt giải cuộc thi hoa hậu và nam vương người Việt thế giới

http://www.nguoi-viet.com/giai-tri/hai-chi-em-cung-doat-giai-cuoc-thi-hoa-hau-va-nam-vuong-nguoi-viet-gioi/
January 12, 2017

Á hậu 1 Diệp Nghiêm. (Hình: Ban tổ chức cung cấp)

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Lần đầu tiên trong suốt 11 lần tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu, Nam Vương, Hoa Hậu Phu Nhân Người Việt Thế Giới,” ngôi vị á hậu và á vương cùng thuộc về hai chị em ruột. Đó là Diệp Nghiêm, 23 tuổi, và em trai Tùng Nghiêm, 21 tuổi.

Đêm chung kết cuộc thi do Minh Chánh Entertainment tổ chức vừa diễn ra tại khu nghỉ dưỡng và sòng bài Venetian, Las Vegas.

Trong số 40 thí sinh vào chung kết, Diệp Nghiêm và Tùng Nghiêm khiến ban giám khảo và khán giả chú ý nhiều bởi sự trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp Á Đông, nhất là phong cách thanh lịch, nhã nhặn của người Hà Nội.

Cả hai chị em được mọi người khen tặng là “cặp đôi chị em nhan sắc,” đồng thời là “chị em trí thức” nổi bật và thân thiện trong cuộc thi năm nay.

Á hậu Diệp Nghiêm sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, từ nhỏ cô luôn muốn theo đuổi lĩnh vực chăm sóc và tư vấn sức khỏe, nên năm 17 tuổi cô quyết định sang Hoa Kỳ du học. Đến năm 2015, cô tốt nghiệp cử nhân ngành sức khỏe (Health Management), và hiện học cao học về thần học (Theology).

Hai chị em cùng đoạt giải cuộc thi hoa hậu và nam vương người Việt thế giớiÁ vương 2 Tùng Nghiêm. (Hình: Ban tổ chức cung cấp)

Sau thời gian sống và học tập tại Mỹ, cô cho hay đã học được tại đây tính tự lập, sự tự tin trong cuộc sống. Sự độc lập, tự tin ấy thể hiện khi cô và người em trai là Tùng Nghiêm cùng lái xe từ Santa Ana, California, sang Las Vegas, Nevada, suốt bốn giờ đồng hồ để tham dự cuộc thi.

Giống như bao người trẻ khác, mong muốn của á hậu Diệp Nghiêm là được đi du ngoạn nhiều nơi để tìm hiểu và trải nghiệm về đời sống, văn hóa, lịch sử, qua đó cô có cơ hội giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em. Cô hứa hẹn sẽ cùng ban tổ chức chung tay làm từ thiện, giúp người vô gia cư tại thành phố Santa Ana, Orange County, và một số những hoạt động khác.

Tùng Nghiêm, cậu em trai duy nhất của á hậu Diệp Nghiêm, cũng sang Hoa Kỳ năm 16 tuổi, anh đang theo học cử nhân kế toán tại trường đại học Cedarville University, Ohio. Anh có gương mặt điển trai, ăn ảnh cùng vẻ lịch lãm, thư sinh, bên cạnh đó lá cách ăn nói nhã nhặn, thông minh đã giúp anh đoạt giải á vương 2 của cuộc thi.

“Điều bất ngờ và tuyệt vời nhất trong cuộc thi là hai chị em đều đoạt giải. Chúng tôi rất cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi chuyên nghiệp để hai chị em tôi có một sân chơi lý thú, bổ ích với mọi người và học thêm rất nhiều điều,” á vương 2 Tùng Nghiêm chia sẻ. (M.C.)

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com