Vũ Quang – nam vương người Việt thế giới

http://www.nguoi-viet.com/giai-tri/vu-quang-nam-vuong-nguoi-viet-gioi/
January 10, 2017

Vũ Quang (giữa) đăng quang ngôi vị nam vương. (Hình: Ban tổ chức cung cấp)

Vừa bước qua ngưỡng cửa của tuổi 30, Vũ Quang vừa trúng giải nam vương của cuộc thi “Hoa Hậu, Nam Vương, Hoa Hậu Phu Nhân Người Việt Thế Giới” lần thứ 11, do Minh Chánh Entertaiment tổ chức vào đêm Giáng Sinh, 24 Tháng Mười Hai, tại khu nghỉ dưỡng và sòng bài Venetian, Las Vegas.

“Tôi rất vui khi kết quả cuối cùng chiến thắng lại về tay mình, cuộc thi này tôi phải đối đầu với khoảng trên dưới 30 anh em khác. Cuộc tranh tài rất cam go, các thí sinh phải trải qua nhiều thử thách cả về diện mạo lẫn tài năng của mỗi người,” Vũ Quang kể lại giây phút hồi hộp khi anh được xướng tên trúng giải.

Anh cho biết: “Ðây là cuộc trải nghiệm lần đầu tiên kể từ ngày tôi sang Mỹ. Qua cuộc thi này tôi học được rất nhiều về những kinh nghiệm khi mình sinh hoạt trong một tập thể, đồng thời truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, hữu ích trong cuộc sống hằng ngày.”

Chia sẻ cảm xúc trong đêm đăng quang ngôi vị nam vương, Vũ Quang nói: “Ðây là một chiến thắng bất ngờ vì tất cả các thí sinh đều rất đẹp và thông minh. Ðối với tôi, tất cả chúng tôi đều là người chiến thắng, được thể hiện bản thân, sống với đam mê và tỏa sáng trước hơn 4,000 khán giả. Thông qua cuộc thi, tôi muốn nói rằng, nếu bạn có ước mơ, bạn kiên trì theo đuổi thì một ngày thành công sẽ mỉm cười. Chặng đường ấy sẽ không dễ dàng, nhưng nó có giá trị một khi bạn chinh phục được.”

Vũ Quang - nam vương người Việt thế giớiVũ Quang trong phần thi thể hình. (Hình: Ban tổ chức cung cấp)

“Ðể có được một thể hình đẹp từ chiều cao đến các con số cân đo lý tưởng, tôi phải rèn luyện thân thể như tập thể dục, đi xe đạp, leo núi trong suốt năm năm và dĩ nhiên trong vấn đề ăn uống tôi cũng phải kiêng dè như không ăn đồ béo, thịt đỏ… hoặc không ăn khuya quá sẽ dễ làm béo phì,” nam vương chia sẻ thêm.

Ngoài một hình thể đẹp với chiều cao làm nhiều người khá “nể mặt” 5’10 (1m82), cùng khuôn mặt vui vẻ, miệng lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện, Vũ Quang còn có giọng hát rất mùi. Dòng nhạc mà anh say đắm là nhạc tình quê hương, những ca khúc theo thể loại bolero, rumba… hiện đang được rất nhiều khán giả ái mộ.

“Tôi chỉ mới đi hát được khoảng một năm nay, và đã xuất hiện trên một số đĩa DVD của các trung tâm như Ðỗ Thanh, Blue Ocean… Trong thời gian này tôi cộng tác với cả hai trung tâm Ðỗ Thanh và Minh Chánh,” anh tâm tình.

Vũ Quang là con út trong gia đình có ba anh em, trước khi rời Việt Nam định cư Hoa Kỳ từ năm 2000, gia đình anh sống ở Bến Cát-Sông Bé. Anh tốt nghiệp cử nhân về Business tại trường đại học University of Utah, và hiện hành nghề địa ốc tại Orange County. (Ð.T.)

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com