MC Phan Anh có thể bị thu hồi 21 tỷ một cách vô lý…

06/11/2016 4:49 chiều

MC Phan Anh có thể bị thu hồi 21 tỷ một cách vô lý… vì số tiền đổ dồn vào tài khoản quá nhanh, nếu như số tiền không hợp lệ Phan Anh có thể bị bắt

Xin hãy chia sẽ bài viết để giúp anh

Untitled
MC Phan Anh vừa hạ cánh xuống Hà Tĩnh

Nhận được nhiều phản hồi ủng hộ lẫn phê phán, liệu đây có phải là 1 vụ rửa tiền, hay chính là sự yêu thương miền trung mà Phan Anh có thể nhận được số tiền lên tới 24 tỉ đồng trong vài ngày kêu gọi.

Tổng số tiền mà cộng đồng cùng chung tay ủng hộ là: 24.183.831.936 VNĐ. Số tiền đã sử dụng (đợt 1) là 3.084.000.000 VNĐ giúp đỡ bà con 2 tỉnh Quảng Bình – Hà Tĩnh. Số dư hiện tại là hơn 21 tỷ đồng (21.099.831.936 VNĐ).

Phan Anh cho biết, toàn bộ số dư này đã được chuyển sang một tài khoản khác dưới dạng đồng tài khoản do Phan Anh và một người anh quen biết đứng tên. Nam MC khẳng định người này là một doanh nhân uy tín ĐỖ MINH từng tham gia chương trình BỐ ƠI MÌNH ĐI ĐÂU THẾ, thường hỗ trợ các hoạt động văn hóa, xã hội nên hoàn toàn tin tưởng. Lý do của việc làm này được nam MC tiết lộ là để đảm bảo các giao dịch phát sinh được giám sát chặt chẽ.

Nam MC dự kiến sẽ lập một website để minh bạch thông tin, cập nhật cơ sở dữ liệu về hoạt động thiện nguyện cho mọi người cùng theo dõi. Bên cạnh đó, nhóm tư vấn độc lập gồm các chuyên gia kiểm toán, tài chính, thuế, luật sư… tiếp tục hoạt động cho đến khi chương trình thiện nguyện chấm dứt.

Vì thế sự chuyển giao tài khoản này, lại đặt thêm nhiều nghi vấn, liệu có ẩn khúc gì bên trong, nhiều bình luận mà chúng tôi đọc được “Vì sao không dùng hết số tiền đó đi, mà giữ lại rồi chuyển giao làm gì”

Nhiều câu hỏi tương tự được đặt ra làm hoang mang dư luận

Mc Phan Anh lúc trả lời phỏng vấn với những giọt nước mắt, khi đọc được tin Tài khoản của anh có thể bị khóa, và anh có thể bị bắt giam nếu điều tra số tiền không minh bạch.

Tất cả những gì MC Phan Anh đang làm, là để giúp đở mọi người ,vậy mà Phan Anh lại bị cáo buộc là rửa tiền, thậm chí còn có thể bị bắt giam để điều tra.

Từng có thời điểm nhiều luật sư cáo buộc và bắt giam Phan Anh với những lí do phạm pháp trái pháp luật, cũng chỉ vì giúp đở miền trung. Trên Fanpage MC Phan Anh, anh tiếp tục hành trình tại Hà Tĩnh với những chuyến đi và trao quà tận tay các hộ gia đình gặp nạn…

Tối hôm qua thì Đàm Vĩnh Hưng cũng chung tay hướng về Miền Trung với đêm nhạc, và anh vừa bán được 1 quần Lót với giá 100 triệu đồng

Tin liên quan

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com