Chiếc váy có khả năng đổi màu chỉ trong 1s khiến hội chị em phát sốt

http://tinhhoa.net/chiec-vay-co-kha-nang-doi-mau-chi-trong-1s-khien-hoi-chi-em-phat-sot.html
03.11.2016

Nếu tủ quần áo của bạn luôn trong tình trạng quá tải thì phát minh này có lẽ sẽ giúp bạn gạt đi mọi muộn phiền bởi chỉ cần một bộ váy là diện được suốt cả tuần!

Váy đổi màu, Showpo,

Mẫu thiết kế chiếc váy có khả năng “đổi màu” chỉ thông qua một nút nhấn này là sản phẩm của công ty Showpo.BcKCN8.jpg

Mẫu thiết kế chiếc váy có khả năng “đổi màu” chỉ thông qua một nút nhấn này là sản phẩm của công ty C. Video quảng cáo của họ được tung lên mạng đã khiến hàng triệu chị em phát cuồng.

Trong video, CEO của Showpo, cô Jane Lu giới thiệu chiếc áo đổi màu “độc nhất vô nhị” này với mọi người. Chỉ trong vài giây, chiếc áo đổi từ màu xanh sang màu hồng rồi màu tím.

“Tôi đã làm việc miệt mài một thời gian dài để cho ra sản phẩm cực kỳ thú vị này đây”, Jane Lu nói.

Trong lúc người mẫu mặc chiếc váy, Jane Lu “ra lệnh” cho chiếc váy xanh chuyển màu hồng và đáng ngạc nhiên là chiếc váy đã làm đúng theo ý cô. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa ai chứng minh được video trên có sự gian lận. Mặc dù vậy, trên mạng vẫn có nhiều tranh cãi về vấn đề này.

Một người dùng Youtube bình luận: “Video này trông giả quá”. “Không thể nào có chuyện này được. Chắc chắn là không thể”, một người khác bình luận.

Một số nhân viên của Showpo lại xác nhận sự tồn tại của chiếc váy. “Jane luôn sáng tạo và có niềm yêu thích đặc biệt với công nghệ. Chính điều đó đã thôi thúc Jane làm ra chiếc váy đổi màu đặc biệt này”, một phát ngôn viên cho biết.

https://www.youtube.com/watch?v=LHBmD7go8No

Theo Afamily

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com