Phó giám đốc văn phòng đăng ký đất đai thừa nhận lộ clip sex

Ông Viễn thừa nhận vào khách sạn với người tình và để lộ clip quay lại cảnh hai người ân ái. Cán bộ 41 tuổi nhìn nhận đây là sai phạm và tự nhận hình thức kỷ luật.
Chiều 23/9, ông Nguyễn Phùng Vỹ, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách (Sóc Trăng), cho biết đơn vị đã hoàn tất việc xác minh, kiểm điểm đảng viên sai phạm là ông Nguyễn Văn Viễn, 41 tuổi, Phó giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai. Hồ sơ đã được chuyển đến Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách để nơi đây xem xét kỷ luật cán bộ theo thẩm quyền.
“Ông Viễn thừa nhận sai phạm và xác định đồng chí ấy là nhân vật nam trong clip quan hệ tình dục với nữ kế toán trường học. Vụ việc xảy ra tại khách sạn ở Sóc Trăng và ông Viễn tự đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng”, ông Vỹ nói.
Pho giam doc van phong dang ky dat dai thua nhan lo clip sex hinh anh 1
Hình ảnh ân ái của ông Viễn với người tình được cắt từ clip.
Theo ông Vỹ, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai Kế Sách Nguyễn Văn Viễn đã có vợ con, gia đình hạnh phúc nên việc để lộ clip “nóng” là chuyện bất ngờ đối với tổ chức và gây dư luận quá lớn tại địa phương.
“Những clip này được Viễn chép vào máy tính rồi bị rò rỉ ra ngoài. Vụ việc không chỉ làm mất uy tính cá nhân mà còn ảnh hưởng đến tổ chức”, lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường Kế Sách chia sẻ.
Khoảng 3 tuần trước, dư luận ở Kế Sách xôn xao về chuyện ông Viễn bị lộ clip sex. Nội dung 5 clip “nóng” liên quan đến ông Viễn cho thấy cán bộ này cùng một nữ kế toán trường học ở xã Xuân Hòa (Kế Sách) vào khách sạn trong Khu dân cư Minh Châu ở phường 7, TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục và quay lại clip để làm kỷ niệm.
Cách nay 10 ngày, Huyện ủy Kế Sách có được thông tin không hay về ông Viễn nên yêu cầu tổ chức Đảng kiểm tra ngay để xử lý cán bộ sai phạm. Tổ chức xác định đây là vụ vi phạm lối sống đạo đức nghiêm trọng, cả hai đều có gia đình nhưng lại quan hệ nam nữ bất chính.
Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Đời, Giám đốc Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Sóc Trăng cho biết nơi đây đang chờ kết quả kỷ luật đảng của huyện Kế Sách, sau đó sẽ kỷ luật ông Viễn về mặt chính quyền.

Nguồn:

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com