VideoLiệu Đinh La Thăng có bị Tổng BT Trọng xử đúng quy trình?

http://www.tintuchangngayonline.com/2016/09/videolieu-inh-la-thang-co-bi-tong-bt.html

19 tháng 9 năm 2016

Sau vụ hốt liền bọn “tứ nhân bang” Thuận, Tiến, Dũng, Đạt và phát lệnh truy nã Trịnh Xuân Thanh, liệu Nguyễn Phú Trọng sẽ nâng cấp chiến dịch từ đập muỗi sang diệt ruồi và cắt cánh Đinh La Thăng?
DLT-DungQuy-trinh.jpg

Do đó, để nâng cấp từ quy trình đả muỗi đập ruồi lên đả ruồi diệt chuột, Nguyễn Phú Trọng phải dàn binh bố trận, lùa các quân “nguyên” đang ôm ấp sổ hưu, mua chuộc thêm các đồng chí còn lửng lơ chưa dứt khoát trở thành đồng bọn để nhắm đến con chuột bự đang ngồi chễm chệ ở Bộ Chính trị và đang là chúa tể thành Hồ. Đó là Đinh La Thăng, đệ tử thân tín của Nguyễn Tấn Dũng đang cùng một hệ thống đàn em chằng chịt vẫn nắm giữ quyền và tiền sau kết quả đấu đá, thương lượng, dung hòa cho chuyến ra đi với lời “hứa” làm người tử tế của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Đinh La Thăng là mắc xích quyền lực quan trọng đang nằm trong hệ thống để nối kết mạng lưới quyền lực trong và ngoài hệ thống chính quy của Nguyễn Tấn Dũng. Không loại được mắc xích này thì Nguyễn Phú Trọng không thể nào khử được bóng ma Nguyễn Tấn Dũng vẫn đang lởn vởn ở trên đầu Tổng bí và ở khắp mọi nơi.

https://www.youtube.com/watch?v=QGVhxsQI6gY

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com