CXN _090719_14 445_ Đồng bào trong nước phải rất cẩn thận với đám Ngô Kỷ, Luân Phan, Tr ần Nhật Phong và băng đảng của chúng “Đừng nghe những gì Ngô Kỷ và đồng bọn nói, hãy nhìn kỷ những gì Ngô Kỷ làm và vì sao Ngô Kỷ làm thế (vì tiền và thế lực áp đảo). CXN vừa có kinh nghiệm cá nhân với băng đảng Mafia này nên CXN lên tiếng cảnh bào. Nạn nhân của sự chụp mũ, vu khống từ bọn Ngô Kỷ là suốt 44 năm nay. Ngô Kỷ có là chân lý hay nói có sách mách có ch ứng hay không ??? Kinh Nghiệm và bằng chứng CXN là Ngô Kỷ, Luân Phan, Trần Nhật Phong chỉ ngụy t ạo bằng chứng (fabricated evidences) để dùng truyền thông của mình mà chụp mũ những ng khác ý m ình. Đây là một bài của Tôn Thất Sơn ở Na Uy trong chiều hướng chụp mũ, vu cáo đó. Đừng hi ểu lầm CXN, CXN hoàn toàn không nói những

CXN _090719_14 445_ Đồng bào trong nước phải rất cẩn thận với đám Ngô Kỷ, Luân Phan, Trần Nhật Phong và băng đảng của chúng "Đừng nghe những gì Ngô Kỷ và đồng bọn nói, hãy nhìn kỷ những gì Ngô Kỷ làm và vì sao Ngô Kỷ làm thế (vì tiền và thế lực áp đảo). CXN vừa có kinh nghiệm cá nhân với băng đảng Mafia này nên CXN lên tiếng cảnh bào. Nạn nhân của sự chụp mũ, vu khống từ bọn Ngô Kỷ là suốt 44 năm nay. Ngô Kỷ có là chân lý hay nói có sách mách có chứng hay không ??? Kinh Nghiệm và bằng chứng CXN là Ngô Kỷ, Luân Phan, Trần Nhật Phong chỉ ngụy tạo bằng chứng (fabricated evidences) để dùng truyền thông của mình mà chụp mũ những ng khác ý mình. Đây là một bài của Tôn Thất Sơn ở Na Uy trong chiều hướng chụp mũ, vu cáo đó. Đừng hiểu lầm CXN, CXN hoàn toàn không nói những ng này vô tội, CXN chỉ nói rằng Bọn Ngô Kỷ chỉ ngụy tạo bằng chứng, nói cho được để vu khống, chụp mũ những ng có thể là hoàn toàn vô tội. CXN chính là nạn nhân và có bằng chứng nên CXN mới dám tuyên bố như thế. CXN ko như những nạn nhân khác, CXN có hằng chục triệu người đọc suốt 16 ngàn bài viết của CXN nhưng chúng vẫn ngụy tạo bằng chứng rằng ko thấy CXN viết 1 bài nào, chúng lên L/S châm biếm để tạo tiền đề để chụp mũ CXN là CS, nhưng LPan làm survey (thăm dò) là có tin tưởng CXN chống cộng khi từng ngồi 2006 với NXP hay ko?? Kết quả là ko ai tin CXN là CS trg cả chục triệu ng biết CXN và đọc bài KT của CXN. KTVN bây giờ đang trên bờ vực của sụp đổ (on the verge of collapse). Nhưng bằng chứng CXN thì quá rõ ràng, chúng nói CXN dùng lời lẽ tục tỉu, chuyện này không bao giờ có, chúng nói nhóm CXN còm vô lễ, sự thật thì chúng ko biết, phần nhiều những ng đó là Phạm Nghĩa, ko thuộc nhóm CXN, bây giờ lấy nick là Xuân Thu. CHúng nó rất hồ đồ, ko bao giờ coi trọng sự thật, chính chúng nó giành giựt xác Lý Tống thì lại chụp mũ cho HKieu giành dựt xác chết. Ngô Kỷ nói là cử nhân (1974) KT nhưng ko biết KTVM là gì. Nói láo trắng trợn. Nky nói KTVM là lông dài, hắn nhầm lẫn chử mô với chữ mao. Tôi luôn luôn nói là tôi bỏ 10 năm làm việc full time KS là 100-200 ngàn/năm, nhưng Luân Phan bóp méo sự thật là 200k/thàng, 2 triệu usd/năm để chụp mũ, vu khống CXN. CXN khác với nãn nhân khác vì bất cứ bài viết nào của CXN lan tỏa 206 ngàn email, còn những FB với trên 200 ngàn likes, followings v.v..nên những trò bố láo, chụp mũ, vu khống của tập toàn Mafia Ngô Kỷ này lộ diện sự thật. Ngô Kỷ tuyên bó Nky là chân lý, ai chống lại Nky là CS. NKy và Luân Phan đánh CXN mà ko tìm hiểu, chứng tỏ chúng rất hồ đồ khi vu khống, chụp mũ ng khác. Đồng bào trg nước nên nghĩ bọn Nky theo câu châm ngôn của cụ Thiệu. Chuyện bóp méo sự thật để cu khống chụp mũ ng khác thì bây giờ bọn Nky rớt mặt nạ với CXN rồi. : Sự thật về tên tay sai cộng sản nằm vùng: Ông Phan Kỳ Nhơn là việt gian cộng sản nằm vùng.
xx
Châu Xuân Nguyễn
xx
Mời đọc bài cũ 14 463 ngày 6.9.19

xx
CXN _090619_14 463_Ngô Kỷ và Chris Phan chỉ là 2 thằng bố láo, dựng chuyện để bôi nhọ CXN. Ngô Kỷ có "nói có sách, mách có chứng hay không ??? Hoàn Toàn không. Mời xem video dưới đây từ phút [28.17] đến [33.40]. Kiểm chứng CXN viết gần 16 ngàn bài dễ hay không ?? Vào blog https://chauxuannguyen2019.org/, vào search (tìm kiếm) đánh CXN sẽ ra tất cả những bài viết của CXN đánh số từ 1. đến 14 463 (rất hiếm khi nhảy số, đôi khi trùng lập con số thứ tự. Vậy là gần 15 ngàn bài, tìm kiếm loạt bài KT nữa là gần 1k bài, tất cả gần 16k bài. Ai theo dõi blog CXN thường xuyên (206 ngàn ng theo dõi thường xuyên đều biêt vì họ theo dõi đọc theo số thứ tự. Ngô Kỷ ngu đến nói phát biểu rằng vĩ mô là lông dài, vĩ là dài, mô là lông. Ngô Kỷ nhầm với chừ mao mới là lông. Mô là mô hình là model. nếu Ngô Kỷ bớt ngu thì gỏ Google Vĩ Mô thì sẽ ra.. https://vi.wikipedia.org/wiki/Kinh_t%E1%BA%BF_h%E1%BB%8Dc_v%C4%A9_m%C3%B4.. Kinh tế học vĩ mô (trích: " Kinh tế học vĩ mô hay là kinh tế tầm lớn (Macroeconomic) là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung. Kinh tế học vĩ mô và kinh tế học vi mô là hai lĩnh vực chung nhất của kinh tế học. Trong khi kinh tế học vi mô chủ yếu nghiên cứu về hành vi của các cá thể đơn lẻ, như công ty và cá nhân người tiêu dùng, kinh tế học vĩ mô lại nghiên cứu các chỉ tiêu cộng hưởng như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Kinh tế học vĩ mô là một lĩnh vực tổng quát nhưng có hai khu vực nghiên cứu điển hình: nghiên cứu nguyên nhân và hậu quả của biến động ngắn đối với thu nhập quốc gia (còn gọi là chu kỳ kinh tế), và nghiên cứu những yếu tố quyết định cho tăng trưởng kinh tế bền vững. "(HT)). Vậy mà Ngô Kỷ nổ là Cử nhân KT năm 1974 mà không biết vĩ mô là gì. Còn thằng Chris Phan thì tôi nói tôi bỏ 10 năm, mỗi năm lương KS là từ 100 đến 200k. Vậy mà nó nói là tôi nổ là 200k/tháng. Hai thằng bố láo dựng chuyện bôi nhọ CXN. Chris Phan trong trang FB của hắn, có làm 1 cuộc thăm dò rằng CXN ngồi với NXP thì có ai tin CXN chống cộng hay không, nó ko có công bố kết quả vì ít người đồng ý với nó, nó lên LS nói rằng "Theo tôi (Chris Phan nhe, CXN chắc chắn là Việt gian). Ủa nếu nó thăm dò dc nhiều ng cho là CXN là VG thì sao ko dám nói là tôi có thăm dò và rất nhiều ng nói CXN là VG ??? Đúng là bố láo để bôi nhọ như David lee, Trần Hùng, Daisy Nguyen, Phương Võ v.v…Một bọn mồm loa mép dãi mà đi làm truyền thông. Lúc trc Chris Phan nói chưa bao giờ thấy CXN viết 1 bài viết nào ra hồn, thằng này quá hồ đồ (Nky)

xx

. 16k bài. mao và Mô, 200k/year v/s 200k/tháng
3-5 bài/ngày. Mời bấm vào dây xem video phút [28.17] đến phút [33.40]

xxxxx

Sự thật về tên tay sai cộng sản nằm vùng: Ông Phan Kỳ Nhơn là việt gian cộng sản nằm vùng

From: NGUY N HO�NG B�CH nguyenhoangbach135 [vnch-net] <vnch-net>
Sent: Saturday, 7 September 2019, 14:04:52 BST
Subject: [vnch-net] Fw: Sự thật về tên tay sai cộng sản nằm vùng: Ông Phan Kỳ Nhơn là việt gian cộng sản nằm vùng

Từ: NGUYỄN VÂN TÙNG <nguyenvantung0347>
Đến: TONY NGUYEN <ntony6628>; NGUYN HO�NG B�CH <nguyenhoangbach135>
Đã gửi: 07:56:48 CDT, Thứ Bảy, 7 tháng 9, 2019
Chủ đề: Sự thật về tên tay sai cộng sản nằm vùng: Ông Phan Kỳ Nhơn là việt gian cộng sản nằm vùng

From: tonthat.son <tonthat.son>
Sent: Friday, September 6, 2019 9:54 AM
Subject: Ông Phan Kỳ Nhơn là việt gian cộng sản nằm vùng

Thưa Quý Vị,

Quả tình tôi không có thì giờ và có chút hứng thú gì khi viết về cái anh ”chống cọng sản & và tay sai” có tên Phan Kỳ Nhơn.
Tôi nhớ cách đây vào khoảng 3-4 năm, có dịp đến Little Saigon, Anh Ngô Kỷ đã
mang tôi đến căn phòng thờ phượng Đức Thánh Trần giới thiệu với Ông Phan Kỳ Nhơn. Tôi có cảm tình vì ông ta nói rằng ở xa vùng Little Saigon nhưng phải thường xuyên đến sinh hoạt cùng Bà Con. Xem ra Anh Ngô Kỷ có vẻ kính trọng ông ta vào lúc đó.

Nhưng, một thời gian sau, cũng Anh Ngô Kỷ, trong một số livestream tố cáo hành vi Phan Kỳ Nhơn bao che cậu Bùi Thế Phát trong hành động ngồi cùng bàn ăn với tên đại sứ VC vào tháng 10.1015. Rồi mới đây, trong buổi ”trình diễn” của cậu mặt chuột trọc phú Hoàng Kiều, cậu ta nhục mạ QLVNCH trong khi sau lưng cậu ta có anh ”chống-CS&tay sai” Phan Kỳ Nhơn cùng đám thuộc hạ của anh đại tá KQ đào ngũ Nguyễn Xuân Vinh đều cúi đầu nghe mà chẳng có lấy một lời nào phản biện. Hôm nay, xem qua cái YouTube bên dưới, cái anh chống CS và tay sai đòi ”vinh danh” mợ Tạ Phong Tần, tôi hết biết luôn. Thực tình, với mấy ”Vị” này, tôi thường đọc qua tiêu đề rồi xóa luôn bản tin trên các LMXH,
nhưng lần này không thể im lặng.

Sau đây là vài suy nghĩ về :

-Cựu đại úy côn an VC Tạ Phong Tần: tôi từng mến trọng mợ này trong thời gian mợ ở VN. Mợ chống lại Đảng là một sự can đảm cùng mình, rồi bị Đảng ”đọa đày” khiến thân mẫu phải tự thiêu để phản đối. Nhưng sau khi ”được” Đảng thưởng công đẩy sang Hoa Kỳ, mợ ta có những hành vi gần giống như ”anh-chống-CS & tay-sai” Phan Kỳ Nhơn này là liên kết với tay sai VC Phát Bùi, và Tài Đỗ.
-Riêng về anh-chống-CS & tay-sai Phan Kỳ Nhơn trong vụ cài cắm cậu Phát Bùi vào ngồi cùng bàn ăn với tên đại sứ VC. Tôi đã viết lên LMXH về trường hợp này. Qua những hình ảnh, những lời phát biểu của hai đương sự và của một số Vị tại Bolsa, tôi có thể khẳng định rằng :phải có những giao hẹn từ trước giữa tòa đại sứ VC với Phan Kỳ Nhơn và Bùi Thế Phát, nên lũ cận vệ của tên đại sứ VC mới cho phép cậu Phát Bùi lẻn từ lầu dưới leo lên lầu trên rồi ĐƯỢC ngồi cùng bàn với đại diện nhà nước VC, chứ đời nào một anh cha căng chú kiết nào đó lại khơi khơi ”được” MỜI NGỒI CÙNG BÀN ĂN với đại sứ cái rụp như thế !

Kết luận:

Qua những gì đọc được qua các LMXH, tôi thấy rõ ràng cái anh Phan Kỳ Nhơn đã và đang cấu kết cùng với mấy tay sai của VC.

Hiện nay anh ta làm chủ tịch cái gọi là UB Chống CS và Tay Sai, đó là một khôi hài trắng đáng tức cười.

Phan Kỳ Nhơn nên phát biểu về Tạ Phong Tần như sau: ”Tạ Phong Tần xứng đáng nhận danh hiệu Đứng Thẳng Làm Người Tay sai Việt Cọng như ta đây”.

Viết thêm :

Mấy chữ ”chống cọng sản”, tôi cho là anh Phan Kỳ Nhơn chơi chữ để lừa Bà Con. Lý do: ”chống CS” là CS nào ? Trên thế giới có CS Tàu, CS Triều Tiên, CS Cuba, CS Venezuela”.Rõ ràng anh ta chống CS khơi khơi, chứ đâu phải chống thẳng mặt VC, trong khi đối với NVTN, thì VC là kẻ thù bất cộng đái thiên của dân tộc VN. CS Tàu hiện nay đang dùng tàu nghiên cứu dầu khí HD 8 thọc sâu vào Phan Thiết/Vũng Tàu, mà từ thằng CT nước Nguyễn Phú Trọng đến thằng thủ tướng Phúc Niễng, đến con mẹ CT quốc hội, không đứa nào dám hó hé, đó là do BCT/VC MỜI vào.

Tôn-thất Sơn

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com