Gia Đình và Hội Không Quân bán xác chết Lý Tống cho Việt gian Phát Bùi tổ chức Tang Lễ Lý Tống

Mời xem Facebook Ky Ngo có đầy đủ phm, ảnh, bài viết cập nhật.
Ky Ngo

https://www.facebook.com/ngo.kyusa

facebook.png

Ky Ngo

Ky Ngo is on Facebook. Join Facebook to connect with Ky Ngo and others you may know. Facebook gives people the p…

Đả đảo Gia Đình và Hội Không Quân bán xác chết Lý Tống cho Việt gian Phát Bùi tổ chức Tang Lễ Lý Tống

Tôi cực lực phản đối Việt gian Phát Bùi, tên xôi thịt, “thời cơ chù nghĩa,” tên bưng bô cộng sản Việt Nam và Tàu cộng, đang lợi dụng cái chết của Anh Lý Tống để tạo uy thế chính trị, khi hắn xử dụng chữ “chúng tôi” trong bản tin báo Người Việt như sau.
Trích:
“Ông Phát Bùi, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California kiêm nghị viên Garden Grove, cũng xác nhận với Người Việt tin này.

“Chúng tôi dự định sẽ làm đám tang anh Tống trong hai ngày 20 và 21 Tháng Tư. Tôi có nói chuyện với anh Hứa Trung Lập, người chuyên phụ trách mai táng, và được anh bảo đảm sẽ có đất cho anh Tống,” ông Phát nói.” (ngưng trích)

Tôi yêu cầu Hội Không Quân và Gia Đình Anh Lý Tống hãy minh xác rõ ràng, và cho đồng bào, đồng hương biết có phải thằng Việt gian Phát Bùi là trưởng ban tổ chức Tang Lễ Anh Lý Tống hay không?

“Nếu” quả đúng như vậy, thì cá nhân tôi và tập thể người Việt Quốc Gia Chống Cộng Sản rất bất mãn và cực lực phản đối Hội Không Quân và Gia Đình Anh Lý Tống đã đưa ra quyết định ngu xuẩn và phản quốc, vì nếu để Việt gian Phát Bùi đứng ra tổ chức Tang Lễ Anh Lý Tống thì sẽ làm tủi hổ Vong Linh Anh Lý Tống nơi chín suối. Tôi hy vọng Hội Không Quân và Gia Đình Anh Lý Tống không dại dột, ngu xuẩn như vậy.

Tôi và đồng hương, Facebookers đang chờ đợi sự lên tiếng chính thức của Hội Không Quân Và Gia Đình Anh Lý Tống trước khi có phản ứng và thái độ phản đối. Trân trọng,
Ngô Kỷ

Trời ơi! Chẳng lẽ Hội Không Quãn và Gia Đình Anh Lý Tống lại tán tận lương tâm và vô liêm sỉ như vậy sao? Tôi vẫn không tin sự thật như vậy, dù lời tuyên bố của Việt gian Phát Bùi trên giấy trắng mực đen báo Người Việt rành rành như vậy. Xin đồng hương và các Facebookers hãy bình tỉnh chờ lời minh xác chính thức của Hội Không Quân và Gia Đình Anh Lý Tống cũng chưa muộn. Điều tôi khẳng định là bằng mọi cách, mọi phương tiện, mọi khả năng, tôi quyết tâm chận đứng Việt gian Phát Bùi lợi dụng cái chết của Anh Lý Tống để mưu lợi cá nhân, làm hoen ố danh dự một Chiến Sĩ VNCH Lý Tống, can trường, uy dũng, chống cộng triệt để. Xin hãy bình tỉnh chờ Hội Không Quân và Gia Đình Anh Lý Tống lên tiếng, tôi sẽ cập nhật tin tức sau. (Ngô Kỷ)

Góp ý xây dựng về Tang Lễ Anh Lý Tống.
Bình thường tôi không thích có ý kiến ý ruồi vào những chuyện hình thức, màu mè, xô bồ, hợm hĩnh, “ruồi bu” của trần thế, nhưng nay đứng trước Tang Lễ của Anh Lý Tống, một Chiến Sĩ Chống Cộng, tôi thấy có bổn phận góp ý với hy vọng giúp cho Tang Lễ Anh Lý Tống được hoàn mỹ, tốt đẹp để Vong Linh Anh sớm siêu thoát.

Theo tôi, hãy giữ nguyên “Đạo Ông Bà” mà Anh Lý Tống thờ phượng lâu nay, đừng sửa đổi, ép buộc Anh theo đạo Chúa, đạo Phật gì cả, điều đó e rằng làm trái ý Anh.

Lễ Nghi Tang Lễ chỉ cần trưng một cái Di Ảnh Anh là đủ rồi, đừng để hình Chúa, tượng Phật gì cả. Khỏi cần tụng kinh, gõ mỏ, ban phép lành, phép xác chi cho tốn kém, phiền phức, lôi thôi. Tôi từng có nhiều cơ hội sinh hoạt gần Anh Lý Tống, tôi thấy tính khí Anh giống tôi, sống đơn giản, bình dị, chẳng thích màu mè, cầu kỳ, rườm rà, nặng nề hình thức.

Tôi biết Tang Gia đang bối rối nên khó bình tỉnh để đưa ra quyết định sáng suốt, do đó ý kiến tôi nêu ra ở trên chỉ có tính cách xây dựng mà thôi, cỏn sự quyết định tối hậu là tùy nơi Gia Đình Anh.

Xin các bạn đọc 2 đoạn bản tin đăng trong báo Người Việt, tuần trước thì mời Ni Sư Phật Giáo đến bệnh viện tụng kinh cầu siêu cứu độ, rồi bây giờ thì ông Hội Trưởng Không Quân San Diego lại mời Linh Mục Công Giáo rửa tội, đặt tên Thánh v.v…, loạn cào cào. Xin hãy để Anh Lý Tống bình yên, thảnh thơi ra đi, đừng ai lợi dụng cái chết của Anh để thỏa mãn tư lợi hão huyền.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com