Dân biểu Kathy Trần bị phản đối vì dự luật cho phá thai tới lúc sắp sinh- Ngô Kỷ đòi treo cổ hết…

Dân biểu gốc Việt bị phản đối kịch liệt vì dự luật cho phá thai tới lúc sắp sinh
https://www.youtube.com/watch?v=MYsnYVpXH54&feature=youtu.be&fbclid=IwAR1OF8PSP7jcICPSfZ9qHMGPdcfzIekhAydcCDB5Qgx8H917aqGNuhN09Dk

youtube.png

Dân biểu gốc Việt bị phản đối kịch liệt vì dự luật cho phá thai tới lúc …

Dân biểu gốc Việt bị dân Mỹ phản đối kịch liệt vì đệ trình dự luật cho phép phá thai tới tận lúc trẻ sơ sinh sắp…

Dân biểu gốc Việt bị phản đối kịch liệt vì dự luật cho phá thai tới lúc sắp sinhhttps://www.youtube.com/watch?v=MYsnYVpXH54

YOUTUBE: Kathy Tran DB Mỹ gốc Việt đảng Dân Chủ đệ trình dự luât Phá thai vô giới hạn
https://www.youtube.com/watch?time_continue=41&v=S78qFVylc78&fbclid=IwAR30LQRmtJr63qafWi4f1MEareyjI-Qa-OP05jBojOqfg7jEQ7SBAVNNUN0

Hình Kathy Trần (trong khoanh đỏ) được mẹ bồng tại trại ỵ nạn lúc 2 tuổi.

Con ác độc Kathy Trần nói láo như “cộng sản.” Bị phản đối và lên án gắt gao nên sợ quá, lên tiếng “đính chính,” “chối.” Quả thật là một con hèn hạ, đáng khinh tởm! Mang cái nhục đến cho tập thể người Việt Nam. Buồn! (NK)

https://www.voatiengviet.com/a/dan-bieu-goc-vi…/4768936.html

Dân biểu gốc Việt ở Virginia đính chính sau khi bị đả kích về dự luật phá thai -02/02/2019

Một nữ dân biểu gốc Việt trong cơ quan lập pháp của bang Virginia lên tiếng đính chính về một dự luật nới lỏng các hạn chế phá thai do bà giới thiệu sau bị đả kích dữ dội bởi những người theo Đảng Cộng hòa, kể cả Tổng thống Donald Trump.

Bà Kathy Tran, đại diện địa hạt 42 của Viện Dân biểu Virginia, nói trong một phát biểu trên Twitter hôm thứ Năm rằng có “rất nhiều thông tin sai lệch” về dự luật của bà “giúp phụ nữ đưa ra những quyết định y tế của chính mình có tham vấn với bác sĩ.”

Khi một nhà lập pháp Đảng Cộng hòa hỏi bà Tran, một dân biểu Đảng Dân chủ nhiệm kì đầu, trong một phiên điều trần lập pháp trong tuần này rằng có phải dự luật của bà sẽ cho phép việc phá thai được thực hiện khi người phụ nữ đang trở dạ và sắp sửa sinh con hay không, bà trả lời có.

Một video được cắt ghép ghi lại lời phát biểu của bà nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Một số người gọi bà là “kẻ giết em bé” và “loài quỷ dữ.” Khi được trang tin bảo thủ The Daily Caller hỏi về sự việc này, ông Trump nói ông đã xem video và gọi lời phát biểu của bà là “khủng khiếp.”

Trả lời phỏng vấn của báo The Washington Post hôm thứ Năm, bà thừa nhận bà đã “nói sai, và tôi thực sự hối tiếc về chuyện đó.”

“Lẽ ra tôi nên nói: ‘Rõ ràng, không, bởi vì việc giết trẻ sơ sinh bị cấm ở Virginia, vì vậy việc phá thai vào giai đoạn đó là không thể,” nhà lập pháp có bốn đứa con đính chính.

Trong một video giải thích đăng trên Twitter, bà chỉ ra rằng hiện luật pháp ở Virginia cho phép thực hiện phá thai trong những giai đoạn sau của thai kì theo những điều kiện nhất định với sự chấp thuận của bác sĩ y khoa. Bà nói dự luật của bà “không làm gì để thay đổi điều đó” mà thật ra sẽ cho phép phụ nữ “đưa ra những quyết định này và tiếp cận các dịch vụ này vào đúng lúc.”

Bà nói thêm cùng một dự luật như vậy đã được giới thiệu trong Viện Lập pháp của bang những năm trước và được giới thiệu trong Thượng viện bang vào năm nay.

Dự luật của bà sẽ giảm số lượng bác sĩ cần phải có để chứng thực những ca phá thai cuối thai kì từ ba xuống còn một. Nó cũng loại bỏ quy định bác sĩ phải xác định rằng việc mang thai sẽ gây tổn hại “đáng kể và không thể khắc phục được” đối với sức khỏe của người phụ nữ. Thay vào đó bác sĩ sẽ chỉ phải chứng thực rằng sức khỏe của người phụ nữ bị tổn hại.

Bà nói với tờ Post rằng bà và gia đình đã nhận được những lời dọa giết qua tin nhắn điện thoại, email và mạng xã hội, khiến cảnh sát phải tăng cường bảo vệ an ninh cho bà và gia đình.

Kathy Tran là người Mỹ gốc Việt đầu tiên đắc cử vào cơ quan lập pháp của bang Virginia thuộc miền đông của Mỹ vào năm 2017, trong một làn sóng càn quét của phe Dân chủ gần như cân bằng quyền lực với phe Cộng hòa ở cả hai viện. Bà sẽ tái ứng cử vào tháng 11 năm nay.

Bà đến Mỹ như một người tị nạn trong những năm 1970 khi còn là trẻ sơ sinh, theo website tranh cử của bà.

https://www.nguoi-viet.com/…/noi-khong-ro-rang-ve-pha-thai…/
Các bạn mến,
Con ác độc Kathy Trần bị lên án nặng nề, nên bây giờ lên tiếng “đính chính” là đã “nói lộn” Thật là nhục nhả quá đi thôi. Tập thể người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản cần phải lên tiếng vụ này để bảo vệ danh dự cho đạo đức người Việt Nam. Sau đây là nguyên văn buỗi điều trần của con ác độc Kathy Trần tại Quốc Hội Virginia, chính miệng hắn đã xác nhận là cho phép giết đưa trẻ dù đã đến 40 tuần, tức trên 9 tháng 10 ngày. Chối đâu nữa hả con khốn nạn này!

Youtube: https://youtu.be/OMFzZ5I30dg (Anh ngữ)

https://www.nguoi-viet.com/…/noi-khong-ro-rang-ve-pha-thai…/
Nói ‘không rõ ràng’ về phá thai, Dân Biểu gốc Việt Kathy Trần bị ‘đe dọa’ January 31, 2019
RICHMOND, Virginia (NV) – Dân biểu người Mỹ gốc Việt, bà Kathy Trần (Dân Chủ-Fairfax), đại diện Địa Hạt 42 của Hạ Viện Virginia, hôm Thứ Năm, 31 Tháng Giêng, cho biết bà đã nói “không rõ ràng” tại một buổi điều trần hồi đầu tuần, liên quan đến một dự luật nới lỏng giới hạn phá thai ở thời kỳ cuối.

Chính vì phát biểu này mà bà bị chỉ trích, gia đình bà bị đe dọa, và bà bị nhiều người bảo thủ, trong đó có cả đồng hương gốc Việt, cũng như các chính trị gia Cộng Hòa, từ tiểu bang đến liên bang, và ngay cả Tổng Thống Donald Trump, chỉ trích nặng nề.

“Ước chi hôm đó tôi có thể suy nghĩ và phản ứng nhanh hơn, ước chi tôi có thể nhanh hơn lúc đó,” vị dân biểu gốc Việt đầu tiên của Virginia nói với nhật báo The Washington Post.

“Và tôi đã nói không rõ ràng, và tôi thật sự lấy làm tiếc về điều này.”

Tại một buổi điều trần ở Quốc Hội Virginia, khi một nhà lập pháp Cộng Hòa hỏi vị nữ dân biểu là có phải dự luật của bà cho phép phá thai ngay cả khi người mẹ chuyển dạ và sắp sinh con, bà trả lời “đúng vậy.”

Thế nhưng hôm Thứ Năm, người phụ nữ 41 tuổi, có bốn đứa con, đính chính như sau.

“Đáng lẽ tôi nên nói: ‘Rõ ràng là không, bởi vì Virginia cấm giết trẻ sơ sinh, và vào thời điểm đó, thai nhi đã thành con người.”

Luật Virginia cho phép phá thai thời kỳ cuối, khi mạng sống hoặc sức khỏe của người mẹ bị đe dọa “nặng nề và không thể cứu vãn được” do tiếp tục mang thai, và phải được ba bác sĩ có bằng hành nghề xác nhận. Không có giới hạn trong việc phá thai thời kỳ cuối; thủ tục này có thể được tiến hành cho tới khi sinh con.

Dự luật do Dân Biểu Kathy Trần đề nghị sẽ bỏ điều khoản “nặng nề và không thể cứu vãn được” khi xác định nguy hiểm đến tính mạng người mẹ nếu tiếp tục mang thai.

Dự luật cũng yêu cầu chỉ cần một bác sĩ có bằng hành nghề xác nhận là đủ, thay vì ba bác sĩ.

Ngoài ra, dự luật cũng sẽ cho phép phá thai khi bào thai được 6 tháng tuổi được thực hiện tại một bệnh xá, thay vì một bệnh viện.

Dự luật này sau đó bị phía Cộng Hòa, hiện đang nắm đa số, bác bỏ.

Tuy vậy, bà nói bà và gia đình bị đe dọa qua các lời nhắn để lại trên điện thoại, email, và mạng xã hội, làm cho cảnh sát bây giờ phải bảo vệ bà và gia đình.

Một đoạn video, được biên tập lại, quay lời phát biểu của bà dân biểu, rồi đưa lên mạng xã hội và truyền cho nhiều người khác, gây một cơn sốt trên mạng.

Thậm chí, một số người viết trên Twitter, gọi bà là “kẻ giết trẻ em” hoặc “một con quỷ.”

Khi được Daily Caller, một trang web bảo thủ, hỏi về vụ này, Tổng Thống Donald Trump nói ông có xem đoạn video và gọi phát biểu của nữ dân biểu gốc Việt này là “khủng khiếp.”

“Quý vị còn nhớ khi tôi nói bà Hillary Clinton muốn giựt em bé ra khỏi tử cung không?” ông Trump nói. “Đó, nó là như vậy đó. Đó là điều họ đang làm.”
Dân Biểu Kathy Trần tại buổi điều trần ở Hạ Viện Virginia hôm Thứ Hai, 28 Tháng Giêng. (Hình: AP/Photo)

Vụ om sòm này còn nhắm vào Thống Đốc Ralph Northam, người thuộc đảng Dân Chủ, và là một bác sĩ giải phẫu nhi đồng.

Trong cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh WTOP hôm Thứ Tư, khi được hỏi về phát biểu của Dân Biểu Kathy Trần, Thống Đốc Northam trả lời rằng phá thai thời kỳ cuối “được thực hiện trong trường hợp đứa bé bị dị dạng nặng nề, hoặc bào thai không còn sống được nữa. Thành ra, trong trường hợp này, nếu người mẹ đang chuyển dạ, tôi có thể nói một cách chính xác với quý vị điều gì sẽ xảy ra. Em bé sẽ được sinh ra, em bé sẽ được dưỡng cho thoải mái, em bé sẽ được làm cho tỉnh lại, nếu người mẹ và gia đình muốn. Và sau đó là các bác sĩ và người mẹ thảo luận với nhau.”

Phát biểu này của Thống Đốc Northam sau đó bị phía Cộng Hòa sử dụng trong việc tố cáo ông muốn giết trẻ sơ sinh.

Phát ngôn viên của ông Northam nói rằng phát biểu của ông bị “chẻ ra làm tư,” và vị thống đốc không hề có ý nói thảo luận giữa bác sĩ và người mẹ sau khi em bé ra đời có nghĩa là sẽ chấm dứt sự sống của thai nhi.

Ông Northam còn nói ý tưởng cho rằng ông chấp thuận giết trẻ sơ sinh là “ghê tởm.”

Hôm Thứ Năm, Dân Biểu Kathy Trần đưa một đoạn video dài 1 phút 26 giây lên Facebook, trong đó bà nói: “Tôi có nói chuyện với người trong gia đình tôi, phụ nữ trong địa hạt tôi, và phụ nữ khắp Virginia. Họ nói với tôi là họ phải vật lộn với một quyết định rất riêng tư là có nên phá thai hay không. Dự luật này chỉ muốn hủy bỏ các trở ngại cho họ để họ có thể tiếp cận dịch vụ y tế một cách an toàn khi lấy ý kiến của bác sĩ.”

Bà cũng nhắc lại rằng, trước đây, có những đề nghị tương tự liên quan đến phá thai, nhưng phía Cộng Hòa không bao giờ phản ứng như lần này.

Bà cũng nhắc lại luật phá thai hiện hành ở Virginia, và nói rằng bà không đề nghị thay đổi gì cả, “mà chỉ muốn bảo đảm là phụ nữ có thể tiếp cận các dịch vụ phá thai kịp thời.”

“Kể từ khi dự luật của tôi được giới thiệu, tôi nghe được rất nhiều phụ nữ trong địa hạt và khắp tiểu bang, những người ủng hộ tôi, nói rằng họ không muốn một chính trị gia xen vào khi một phụ nữ bàn bạc với bác sĩ để đưa ra một quyết định liên quan đến sức khỏe của họ,” Dân Biểu Kathy Trần nói thêm.

“Tôi rất trân trọng sự ủng hộ của họ và sẽ tiếp tục bênh vực cho phụ nữ ở Virginia.”

Bà Kathy Trần thắng cử dân biểu hồi năm 2017, với nhiệm kỳ hai năm, giúp đảng Dân Chủ thu ngắn cách biệt với đảng Cộng Hòa.

Hiện nay, Cộng Hòa chỉ hơn Dân Chủ 2 ghế trong tổng số 100 ghế tại Hạ Viện Virginia.

Bà Kathy Trần cho biết gia đình bà vượt biên đến Mỹ lúc bà mới có 7 tháng tuổi.

Bà từng làm việc trong nhiều năm tại Bộ Lao Động Hoa Kỳ.

Bà Kathy Trần tốt nghiệp cử nhân đại học Duke University và cao học xã hội tại đại học University of Michigan.

Bà hiện là chủ tịch hội phụ huynh học sinh địa phương, và đang sống tại West Springfield với chồng và bốn người con. (Đ.D.)

:: VietCatholic News ::
http://vietcatholicnews.net/News/html/248719.htm?fbclid=IwAR3sJlI1ptI59XJtZX_1CmRYvjtN4vXwLsU-vL6KGreWLbBRN7Wa6zh-0gI

Đức Cha Michael Burbidge, Giám Mục Giáo phận Arlington; và Đức Cha Barry C. Knestout, Giám Mục Giáo phận Richmond đã ra các tuyên bố vào hôm thứ Năm, lên án với những lời lẽ hết sức mạnh mẽ một dự luật phá thai vừa được đưa ra tại Hạ viện Virginia và những ý kiến tán thành của thống đốc bang.

“Dự luật này đã thất bại thẳng thừng – nhưng tôi, cùng với rất nhiều người có thiện chí, cảm thấy phẫn uất trước việc một dự luật như thế đã được đưa ra lần đầu tiên”, Đức Cha Burbidge nói trong bản tuyên bố được đưa ra hôm 31 tháng Giêng.

“Nó có thể đã mở đường cho các em bé phải chịu đựng những giây phút chết dữ dội và khủng khiếp trước khi chào đời và có thể gây hại cho các phụ nữ”, ngài nói thêm.

Dự luật, được giới thiệu bởi dân biểu gốc Việt Kathy Trần thuộc đơn vị Fairfax, đã trở thành một chủ đề gây tranh luận sôi nổi sau khi bà Kathy Trần đưa ra một video trả lời các câu hỏi về phạm vi của luật này.

Tại một buổi điều trần ở Hạ viện Virginia, khi ông Todd Gilbert, lãnh đạo khối đa số Hạ viện, hỏi vị nữ dân biểu là có phải dự luật của bà cho phép phá thai ngay cả khi người mẹ đang chuyển dạ và sắp sinh con, bà trả lời “đúng vậy.”

Đức Cha Burbidge gọi lời nhận xét này là một sự “thừa nhận đáng kinh hoàng” về số phận được dự luật này đề nghị cho trẻ em, trong đó “phản ánh một cấp độ mới trong ý thức hệ chống lại thiện ích của trẻ em ăn rễ sâu xa trong tiềm thức.”

Câu trả lời này của bà Kathy Trần cũng đã làm dấy lên một làn sóng phẫn nộ từ các chính trị gia Cộng Hòa, từ tiểu bang đến liên bang. Tổng Thống Donald Trump cũng đưa ra các chỉ trích dữ dội.

Trước những phản ứng bất lợi này, bà Kathy Trần, dân biểu gốc Việt đầu tiên tại tiểu bang Virginia nói với nhật báo Washington Post:

“Đáng lẽ tôi nên nói: ‘Rõ ràng là không’, bởi vì Virginia cấm giết trẻ sơ sinh, và vào thời điểm đó, thai nhi đã thành con người.”

“Ước chi hôm đó tôi có thể suy nghĩ và phản ứng nhanh hơn, ước chi tôi có thể nhanh hơn lúc đó,”

“Và tôi đã nói không rõ ràng, và tôi thật sự lấy làm tiếc về điều này.”

Trong tuyên bố của mình, Đức cha Knestout gọi dự luật này là “khủng khiếp”, “quá đáng” và “xấu xa” và nói rằng “không có chỗ trong một xã hội văn minh cho thứ suy nghĩ và hành động như thế”.

Cả hai vị Giám Mục của Virginia đều cảnh báo rằng dự luật này là một mưu toan mở đường cho việc phá thai ở mọi giai đoạn trong thai kỳ.

https://vietnameseoutlook.blogspot.com/…/me-ang-bo-ao-bo-nh…

Bỏ Nhân Lấy Đảng?!

Lee Duong

1/31/2019

Chưa nói chuyện ai mê đảng ai bỏ đạo hay bỏ nhân đạo, trước hết xin giới thiệu bản tin: Tổng Thống Trump Chỉ Trích Gay Gắt Đảng Dân Chủ Tiếu Bang Virginia
Tổng thống Trump đã chỉ trích gay gắt đảng DC tiểu bang Virginia về một dự luật do bà dân biểu gốc Việt tên là Kathy Tran đề xuất. Dự luật có tên (tạm dịch) là Luật Hủy bỏ (Repeal Act) và nội dung là xóa bỏ những rào cản pháp lý để phụ nữ được tự do phá thai cho đến trước ngày sinh.
Trong tuần này, bà Tran xác nhận trong một phiên điều trần của ủy ban rằng dự luật của bà sẽ cho phép phá thai cho đến khi trước khi sinh và không thể giải thích những yêu cầu nào sẽ được đưa ra để chứng nhận phá thai là cần thiết về mặt y tế.
Tổng thống Trump nói với tờ Daily Caller: “Tôi nghĩ thật ghê rợn”
Ông nói thêm: “Bạn có nhớ khi tôi nói Hillary Clinton sẵn sàng xé em bé ra khỏi bụng mẹ không? Đó là những gì xảy ra, những gì họ đang làm, thật là rùng rợn”
Thống đốc Virginia, Ralph Northam, một đảng viên Dân chủ khác cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh hôm thứ Tư, rằng trong một số trường hợp, việc giết một em bé đã được sinh ra và có cơ hội sống còn là điều thích hợp.
Ông Northam nóitrên đài WTOP: “Một người mẹ đang chuyển dạ, đứa trẻ sẽ được sinh ra. Trẻ sơ sinh sẽ được giữ thoải mái. Trẻ sơ sinh sẽ được hồi sức nếu đó là điều mà người mẹ và gia đình mong muốn, và sau đó một cuộc thảo luận sẽ xảy ra giữa bác sĩ và người mẹ.”
Trả lời các ý kiến của Northam, tổng thống nói rằng những nhận xét này, kết hợp với những nhận xét từ bà Tran, là một sự tích cực cho phong trào ủng hộ sự sống.
Ông Trump nói: Tôi nghĩ điều này sẽ làm tăng rất nhiều vấn đề bởi vì người ta chưa bao giờ nghĩ đến qua những từ ngữ đó. Điều này sẽ nâng cao toàn bộ phong trào ủng hộ sự sống như chưa từng có bao giờ.”
Hiện nay, chừng như dự luật còn nhiều vấn đề và sẽ khó thông qua.
Sau những ồn ào về những lời của bà Trần, một nhà lập pháp Virginia đã xin lỗi vì đã ghi tên mình vào dự luật gây tranh cãi – dân biểu Dawn Adams, một đảng viên Dân chủ, thừa nhận rằng bà đã không đọc Đạo luật này trước khi đồng bảo trợ cho nó.
Adams, một dân biểu mới nói: “Tôi đã không đọc một dự luật mà tôi đã đồng ý củng bảo trợ và đó là không sáng suốt hay điển hình. Tôi đã phạm một sai lầm, và tất cả những gì tôi hiểu là thừa nhận, nói ra sự thật và để những mảnh vỡ tự rơi.”
Adams, y tá thực tập, nói rằng phụ nữ nên quyết định có nên phá thai hay không nhưng cô nói rằng cô đã nhầm lẫn về những gì dự luật sẽ thay đổi liên quan đến các hạn chế phá thai ở tiểu bang.
Dự luật sẽ bãi bỏ các hạn chế phá thai, nhưng “nó cần làm nhiều hơn nữa”, Adams nói. Tôi đã nghiên cứu từng dòng ngôn ngữ bị loại bỏ, lẽ ra tôi sẽ thấy điều đó và biết rằng còn nhiều nghiên cứu nữa sẽ được thực hiện
Adams đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về sai lầm của bà ta
Hiện tại, phụ nữ ở Virginia có thể phá thai nhưng đòi hỏi phải có ba bác sĩ xác nhận rằng việc tiếp tục mang thai sẽ gây nguy hiểm cho sinh mạng của người phụ nữ hoặc suy giảm sức khỏe của người phụ nữ đến mức “kiệt sức và vô phương cứu chữa”

Dự luật [Repeal Act] do bà Kathy Tran làm chủ bảo trợ, bãi bỏ hạn chế nói trên sẽ chỉ yêu cầu MỘT bác sĩ xác nhận và sẽ xóa các từ “kiệt sức và vô phương cứu chữa”yêu cầu người phụ nữ phá thai trễ phải tuân thủ.

Lãnh đạo đa số Todd Gilbert (CH), đã hỏi bà Trần trong phiên điều trần: “Muộn đến mức nào, trong tam cá nguyệt thứ ba, một bác sĩ có thể phá thai nếu anh ta định bệnh rằng nó sẽ làm suy giảm tinh thần của người phụ nữ?” “Ý tôi là, qua tam cá nguyệt thứ ba”
Bà Trần trả lời “Tam cá nguyệt thứ ba tính đến 40 tuần”
Ông Gilbert hỏi tiếp: “Được rồi, nhưng đến cuối tam cá nguyệt thứ ba thì sao?
Bà Tran trả lời,một cách lạnh lùng và tự tin: Ừa, tôi không nghĩ là chúng tôi có giới hạn trong dự luật” (“Yup, I don’t think we have a limit in the bill.”)
“Ở điểm rõ ràng là một phụ nữ sắp sinh con, cô ấy có dấu hiệu thể chất rằng cô ấy sắp sinh, đó có phải là điểm mà cô ấy có thể yêu cầu phá thai nếu cô ấy được chứng nhận không? Cô ấy đang giãn mở.”

Sau khi bà Trần nói rằng đó là quyết định của người phụ nữ và bác sĩ của mình,Gilbert tiếp tục bằng cách hỏi, liệu dự luật có cho phép phá thai ngay trước khi trẻ sơ sinh ra đời hay không.
Bà Trần trả lời “Dự luật của tôi sẽ cho phép điều đó, đúng rồi!”
Bà Trần đã trả lời rõ ràng là dự luật của bà cho phép phá thai muộn đến thời kỳ cuối của tam cá nguyệt thứ ba (tức là qua chín tháng) cùng lúc xóa bỏ các điều kiện ràng buộc để ngăn ngừa lạm dụng giết trẻ em đã thành con người.
Sau khi bị chỉ trích bà Trần đã cắt đứt các trương mục liên lạc cá nhân trên mạng xã hội như Facebook và twitter.
Nhưng hôm thứ Tư (30/01/2019) bà Trần cũng đã nói người làm luật nên “tin phụ nữ quyết định về sức khỏe của họ” và còn gọi những câu hỏi về dự luật của bà là “trò chơi đảng chính trị”
Ngày 28 tháng 1, một phân viện Quốc hội Virginia đã xem xét Đạo luật này [Repeal Act] và đã bỏ phiếu 5-3 để miễn bàn vô thời hạn. Văn phòng của Lãnh đạo đa số Todd Gilbert, thuộc đảng Cộng hòa, nói với nhóm chống phá thai [Live Action] vào thứ Tư rằng dự luật sẽ không rời khỏi phân viện và không có hành động nào tiếp theo.
Theo Epoch Time
__________________

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com