CXN_092018_13 774_ Sau một loạt bài vạch mặt con chim mồi CSVN có tên là Trần Huỳnh Duy Thức , tuyệt thực 32 ngày mà không một hình ảnh thì bây giờ hằng loạt bài trên FB lên án sự lừa b ịp (một lần nữa) của Phong Trào Dân Chủ VN . Xin mời đọc… (THD Thức fasting)

xx
CXN_092018_13 774_ Sau một loạt bài vạch mặt con chim mồi CSVN có tên là Trần Huỳnh Duy Thức, tuyệt thực 32 ngày mà không một hình ảnh thì bây giờ hằng loạt bài trên FB lên án sự lừa bịp (một lần nữa) của Phong Trào Dân Chủ VN . Xin mời đọc… (THD Thức fasting)

xx
Mời đọc website của Việt Nam Dân Tộc Tự Quyết bấm vào đây ở FB https://www.facebook.com/vietnamdantoctuquyet/

và blog này https://vndttq.home.blog/?blogsub=subscribed#blog_subscription-3

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

https://youtu.be/5p7Mp3TVr2U... Nước VN mới ở phút [7.20]

xx

https://www.facebook.com/lutherkink/posts/391302284736651
xx

Nguyễn Văn

16 September at 14:30 ·

SỰ DỐI TRÁ CỦA CỘNG SẢN VÀ DÂM CHỦ CUỘI

Kính thưa cô bác và các Anh chị. Mấy ngày nay nguyễn văn lượn đọc tin tức thấy mọi người đăng nhiều tin Anh trần huỳnh duy thức( xin phép viết tắt THDT) tuyệt thực cả tháng nay. Điều này làm nguyễn văn thắc mắc là. Với một người thường ở bên ngoài xã hội không ăn trong khoảng năm ngày thôi. Gọi là tuyệt thực ấy ạ thì cơ thể sẽ thế nào??? Vì không hiểu nhiều về cơ thể cơ chế sinh học của con người nhiều lên muốn tham khảo. Với nguyễn văn không ăn uống 3 ngày là nguyễn văn đã ko còn sức lực rồi.

Đặt lại vấn đề Anh THDT rất nhiều người đưa tin về chuyện Anh tuyệt thực cả tháng nay. Trong tin mà ls lê công định có đăng. Gia đình vào gặp Anh thức thấy Anh ốm yếu và mệt mỏi. Nhưng thần khí vẫn minh mẫn.?? Câu hỏi ở đây. Liệu 30 ngày tuyệt thực như vậy còn sức để gặp ai đó không.??? Lật lại bài học cũ từ ông luật sư cù huy hà vũ. Điếu cày. Tạ phong tần. Một màn diễn hết sức ngoạn mụn. Điếu cày bị chặt bàn tay để không viết lắt gì vậy rồi sao.?? Cả 2 tay còn lành lạnh. Giờ thì đang ở hoa kỳ. Cù huy hà vũ tuyệt thực. Kết quả khi sang hoa kỳ. Người vẫn béo quay. Rồi tạ phong tần. Vậy đâu là sự thật. Liệu có hay không đây chỉ là màn kịch mà những thế lực như việt tân. Tạo lên nhằm nướng dân đen trên ngon lửa hung tàn cộng sản. Hay để đang tô vẽ cho một hồ chí minh thứ 2. Xin các quý cô bác. Các Anh chị. Y bác Sỹ những ai biết về chuyện tuyệt thực này xin cho đôi lời giải đáp thắc mắc. Chứ nếu không chúng ta sẽ chỉ là nhưng con bò để người khác dẫn dụ.
Khi văn nguyễn viết ra những điều này là nguyễn văn sẽ nhận dc nhiều gạch đá để xây nhà. Nhưng vì sự minh bạch. Vì công lý và sự thật nguyễn văn cần phải làm rõ để những ai đó đừng bị dắt mũi.
Xin trân trọng cảm ơn
Sài gòn 16/9/2018

xx

https://www.facebook.com/tinh.khau.100/posts/344063623002260?__tn__=C-R

xx

https://www.facebook.com/tinh.khau.100/posts/344056149669674?__tn__=C-R

xx

David Lee

4 hrs ·

Không lẽ tôi phải lôi thằng chó Lê Công Định này lên lại ?!

Dù nhiều người đã biết hắn là con Thú Dâm Dật và là người đã sớm “ tự thú với cộng sản “ để xin khoan hồng nhưng cũng vì thói bày đàn của đại đa số “ nhà dân chủ “ trong đó có vài Linh Mục Dòng Chúa Cứu Thế ( nếu cần tôi sẽ không ngại nêu đích danh Linh Mục nào ) nên nó vẩn còn lẹo lưỡi khi viết lên : “ VÌ ĐẤU TRANH NÊN KHIẾN NÓ MẤT HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH “.

Phải nói sau khi hắn bị bắt dư luận đã rất ác độc với cựu hoa hậu Ngọc Khánh , họ cho rằng Ngọc Khánh ly hôn với hắn ta vì hắn vào tù .v.v….

Nhưng thật chất thời gian hắn có công ty luật hắn ta đã gian díu với một nữ luật sư nhân viên của hắn và chính đều này khiến Ngọc Khánh không chấp nhận và đã ly thân. ( hiện cô luật sư này đã có 2 con với con quỷ dâm dục này ).

Những chuyện tôi viết ra giới “ đấu tranh “ thừa biết nhưng họ im lặng thậm chí còn tung hứng với hắn trong đó có những Linh Mục DCCT.

Với tôi chính những trò tung hứng này là sự gián tiếp để cho thằng này tiếp tục hại nhiều người hơn , đặt biệt là những cô gái nhẹ dạ vì họ lầm tưởng hắn ta là “ nhân vật anh hùng cái thế “.

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com