Cộng Đồng lên án Vietface TV, Th úy Nga Paris By Night, Phát Bùi, Tyler Diệp bưng bô Việt cộng, Tàu cộng phản bội C ộng Đồng, Tổ Quốc

Biểu tình Việt Face-Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao?

https://www.youtube.com/watch?v=YoZ1uaOJkug

youtube.png

Biểu tình Việt Face-Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao?

Cộng Đồng sẽ biểu tình Việt Face – Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao? CHUYỆN KHÓ NÓI: Ngô Kỷ v…


Cộng Đồng lên án Vietface TV, Thúy Nga Paris By Night,

Phát Bùi, Tyler Diệp bưng bô Việt cộng, Tàu cộng phản bội Cộng Đồng, Tổ Quốc

Little Saigon ngày 11 tháng 3 năm 2018

Kính thưa Quý Đồng Hương và Các Bạn Facebookers,

Tình hình chính trị cộng đồng tại thủ đô tỵ nạn Little Saigon đang gặp nhiều rối rắm và dồn dập tai ương, trong đó một số sự kiện nổi bật, xin mời bấm vào Link Youtube do tôi và Chris Phan thực hiện “Chuyện Khó Nói” gần đây là một số việc như sau: Biểu tình Việt Face-Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao?

https://www.youtube.com/watch?v=YoZ1uaOJkug

1) Việt gian Bùi Thế Phát tức Phat Bui, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali kiêm Nghị viên thành phố Garden Grove thông đồng và cấu kết với cộng sản Việt Nam, mà điển hình là Phát Bùi đã ngồi cùng bàn dự tiệc “hòa giải” với tên Đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh, mà trên bàn ăn có trưng lá cờ máu cộng sản Việt Nam vào ngày 25 tháng 10 năm 2015 tại khách sạn Double Tree Los Angeles.

2) Việt gian Phát Bùi đã lợi dụng chức vụ nghị viên thành phố Garden Grove, nên hắn đã đưa ra Dự Luật Cho Phép Tàu Cộng đầu tư nhiều tỷ đô là vào thành phố Garden Grove, để Tàu cộng có cơ hội mua rất nhiều bất động sản, mobilehome, chợ búa v.v…. tại thành phố Garden Grove, với mục đích là tăng giá mướn Mobilhome lên cao gấp đôi, nhằm có lý do tống xuất các dân cư Việt Nam tỵ nạn ra khỏi thành phố Garde Grove, rồi đưa dân Tàu cộng nhập cư vào thành phố Garden Grove, để biến thành phố Garden Grove trở thành China Town hay Little China.

3) Đài truyền hình Vietface TV là “con” của Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night, cộng tác và nhập phim ảnh từ đài “Phát Thanh và Truyền Hình Vĩnh Long” trong suốt 10 năm nay với mục đích tuyên truyền cho Nghị Quyết 36 của cộng sản Việt Nam.Kính thưa Quý Đồng Hương và Các bBa5n Facebookers,

4) Phó thị trưởng thành phố Westminster,vùng thủ đô tỵ nạn Little Saigon là Tyler Diep, tức Diệp Miên trường, đang cộng tác chặc chẽ làm Xướng Ngôn Viên, hơn thế nữa Tyler Diệp còn giữ một vai trò rất quan trong cho đài Vietface TV, đó là chức vụ Giám Đốc Chính Trị (News anchor and political director for Vietface TV,) với vai trò này Tyler Diệp chắc chắn biết tất cả đường lối, chính sách của đài, cũng như mọi sự quan hệ chính trị giữa đài Vietface TV và đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long và cộng sản Việt Nam nói chung. Nói có sách mời quý vị và các bạn bấm vào Link báo Los Angeles vào ngày 31 tháng 1 năm 2015 có viết một phần như sau:
“While Latino news outlets such as Univision and Telemundo often focus on state and national issues, reporters in Little Saigon favor a hyper-local focus, often covering Vietnamese candidates in exhaustive and relentless detail, said Tyler Diep, news anchor and political director for Vietface TV. “It makes a huge difference,” he added.
By Christopher Goffard and Anh Do
Jan 31, 2015

http://www.latimes.com/local/orangecounty/la-me-adv-asian-oc-20150201-story.html

Kính thưa Quý Đồng Hương và Các Bạn Facebookers,

Vấn để biểu tình chống đối cơ sở Vietface TV và Trung Tâm Thúy MNga Paris By Night được các tổ chức đấu tranh trong cộng đồng lo liệu và giải quyết, riêng tôi thì chú trọng đến hai việc:

-Thứ nhất là đòi hỏi Tyler Diệp tức Diệp Miên trường phải chấm dức làm việc và cộng tác cho Vietface TV và Thúy Nga Paris By Night, nếu không thì tôi sẽ lãnh đạo cuộc biểu tình và chống đối cuộc tranh cử Dân Biểu Tiểu Bang của Tyler Diệp dài hạn, để đánh sập con đường chính trị của Tyler Diệp. Trong quá khứ, khi Tyler Diệp hợp tác làm việc cho báo Việt gian Người Việt, và lợi dụng chức vụ Nghị Viên Thành Phố Westminster để đưa ra Dự Luật cấm Đoàn Biểu Tình Tự Phát Chống Báo Người Việt không được phép đậu xe trên lề đường công cộng trước mặt tiền tòa soạn báo Người Việt quá 40 phút, thay vì 3 ngày như luật lê tứ lâu nay. Sự “bưng bô” báo Người Việt của Tyler Diệp khiến tôi tức giận và phẩn nộ, đưa đến việc tôi lãnh đạo cuộc chống đối Tyler Diệp đưa đến việc Tyler Diệp bị thất cử chức Nghị Viên Thành Phố Westminster trong khi Tyler Diệp có trong tay 150,000 đô la trong quỹ tái tranh cử vào năm 2012. Đây là một thất bại và là vết nhơ trong con đường chính trị của Tyler Diệp.

Tôi đặt vấn đề với nhưng người có liên hệ mật thiết với Tyler Diệp có thái độ gì với Tyler Diệp khi Tyler Diệp đang làm việc và cộng tác với đài Vietface TV và Thúy Nga Paris By Night tuyên truyền cho Nghị Quyế 39 cộng sản Việt Nam. Những người tôi muốn đặt vấn đề là Thị Trưởng Tạ Đức Trí, ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống cộng Sản Và Tay Sai, ông Phan Tấn Ngưu, HTo63ng hội Trưởng Tổng Hội Cản Sát Quát Gia, kiêm Phá tá Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, ông Lê Văn Sáu, Chủ tịch Liên Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa, Thượng Ngji5 Sĩ Janet Nguyễn, Giám sát Viên Andrew Đỗ, và các vị Dân Cử khác….

-Thứ hai tôi lên án và phản đội sự phản bội cộng đồng và tổ quốc của Việt gian Phát Bùi. Tôi đòi hỏi Việt gian Phát Bùi phải từ chức khỏi chức vụ Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali ngay lập tức. Nếu Việt gian Phát Bùi còn tiếp tục ngoan cố, thì tôi và đồng hương sẽ bằng mọi cách tẩy chay và truất phế ông khỏi chức chủ tịch cộng đồng và nghị viên thành phố Garden Grove.

Tôi sẽ trình bày đầy đủ các diễn tiến những vấn đề nêu trên. Tôi có trưng dẫn một số tài liệu, phim, ảnh ở phần PHỤ ĐÍNH dưới để quý vị nắm bắt rõ ràng vấn đề.

Trân trọng,

Ngô Kỷ
ngokycali@gmail.com
(714) 404-7022
Facebook : Ngô Kỷ

https://www.facebook.com/profile.php?id=100024482302908

PHỤ ĐÍNH:

Ông Phan Kỳ Nhơn, Thị trưởng Tạ Đức Trí, Ngô Kỷ

Inline image

Biểu tình Việt Face-Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao?

https://www.youtube.com/watch?v=YoZ1uaOJkug&feature=youtu.be

youtube.png

Biểu tình Việt Face-Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao?

Cộng Đồng sẽ biểu tình Việt Face – Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao? CHUYỆN KHÓ NÓI: Ngô Kỷ v…

Published on Mar 9, 2018

Cộng Đồng sẽ biểu tình Việt Face – Thúy Nga Paris – Còn Tyler Diep và Phát Bùi thì sao? CHUYỆN KHÓ NÓI: Ngô Kỷ và Chris Phan đòi hỏi Phó Thị Trưởng Tyler Diệp rút lui khỏi chức Xướng Ngôn Viên Việt Face vì đài này liên hệ với CSVN. Còn Phát Bùi thì phải từ chức chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali vì “bắt tay” với CSVN, ủng hộ Tàu cộng, về Việt Nam làm ăn nhiều lần, vi phạm Nội Quy Cộng Đồng. Chương trình Chuyện Khó Nói thực hiện ngày 9 tháng 3 năm 2018.

Đài Truyền Hình Vĩnh Long bị điều tra vì nghi làm ăn với đài truyền hình VietFace ở Mỹ

Theo tin từ truyền thông trong nước, tỉnh ủy Vĩnh Long đang mở cuộc điều tra về việc Đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long đã ký hợp đồng chuyển nhượng bản quyền một loạt phim truyện truyền hình và chương trình giải trí với công ty VietFace Media Group, Inc, tức đài truyền hình VietFaceTV (điều hành bởi Thuy Nga Paris By Night Entertainment) ở Hoa Kỳ.

Báo Nhân Dân đưa tin này hôm Thứ Tư 31/01, và nêu nghi vấn về số tiền từ thiện khoảng 1 triệu Mỹ kim do VietFace thu được của khán giả hải ngoại, qua chương trình “Những mảnh đời” không được ghi trong sổ sách kế toán của Đài Vĩnh Long.

Theo tờ Nhân Dân, các quyết định chuyển nhượng với VietFace đều do giám đốc Đài Vĩnh Long là ông Lê Quang Nguyên tự ký một cách “âm thầm”, không thông qua cơ quan hữu trách, không có biên bản đánh giá tài sản của Hội Đồng Định Giá Tài Sản và giấy ủy quyền của các đối tác làm việc với Đài Vĩnh Long.

Một báo cáo điều tra của tỉnh ủy Vĩnh Long đặc biệt nhắc tới chương trình “Trái Tim Nhân Ái” do Đài Vĩnh Long sản xuất. Chương trình này được VietFace đổi tên thành “Những Mảnh Đời” và phát sóng ở hải ngoại để kêu gọi sự ủng hộ từ thiện trong các cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ và Canada.

Tỉnh ủy Vĩnh Long dẫn thông tin do VietFace công bố cho biết trong hai năm qua, chương trình này thu được khoảng 1.5 triệu Mỹ kim. Hồ sơ tại Đài Vĩnh Long ghi nhận số tiền chuyển về đài là hơn 8.3 tỉ đồng Việt Nam. Nhưng hiện không có chứng từ nào về số tiền còn lại khoảng 22 tỉ đồng (gần 1 triệu Mỹ kim).

Ông Bùi Văn Nở, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Vĩnh Long, nói với báo Nhân Dân rằng, VietFace góp tiền của đồng bào hải ngoại và chuyển về bà Đào Ngọc Như, vợ ông Lê Quang Nguyên. Theo ông Nở, việc bà vợ ông giám đốc ài Vĩnh Long nhận chuyển tiền “đã tạo ra dư luận không tốt”.

Tỉnh ủy Vĩnh Long cũng đặt hoạt động của Đài Vĩnh Long vào khuôn khổ Nghị Quyết 36 của nhà cầm quyền CSVN, vốn bị cộng đồng hải ngoại cương quyết phản đối, ngăn chặn. Theo đó các đài truyền hình trong nước được khuyến khích đưa phim truyện truyên hình và chương trình giải trí ra phát ở nước ngoài nhắm vào các cộng đồng hải ngoại.

Tuy nhiên, hiện chỉ có các đài VTV, VTC và HVT được nhà cầm quyền cho phép đưa chương trình ra nước ngoài, theo tinh thần nghị quyết 36 của bộ chính trị, về “công tác đối với người Việt Nam ở nước ngoài”.

Bấm Link:

http://www.nhandan.com.vn/xahoi/tin-tuc/item/35437602-sai-pham-dong-troi-cua-giam-doc-dai-pt-th-vinh-long.html

Sai phạm “động trời” của Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Long

Thứ Tư, 31/01/2018, 15:30:19

dd3e408712d7d7c6110feb820efc155d.jpg
Trụ sở Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long tại phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

NDĐT – Thời gian qua, phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại tỉnh Vĩnh Long đã nhận được đơn tố cáo của tập thể cán bộ, nhân viên, phóng viên Đài Phát thanh – Truyền hình (PT-TH) Vĩnh Long về những sai phạm kéo dài và có hệ thống của ông Lê Quang Nguyên, Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Long, nhưng được bao che, xử lý nhẹ khiến dư luận bức xúc.

Bài và ảnh: BÙI QUỐC DŨNG

Bấm Link:

https://www.baocalitoday.com/cong-dong/bao-dang-tan-cong-giam-doc-truyen-hinh-vinh-long-lien-quan-den-vietface-tv.html

Báo đảng tấn công giám đốc truyền hình Vĩnh Long, liên quan đến VietFace TV

February 1, 2018

Share on Facebook
Tweet on Twitter


Ông Lê Quang Nguyên, Giám đốc Đài PT-TH Vĩnh Long

LINK BÀI:

Cần giải quyết vấn đề Việt gian P hát Bùi, chủ tịch CĐ “đi đêm” CSVN

http://chauxuannguyen.org/2018/03/08/can-giai-quyet-van-de-viet-gian-p-hat-bui-chu-tich-cd-di-dem-csvn/

Cần giải quyết vấn đề Việt gian P hát Bùi, chủ tịch CĐ “đi đêm” CSVN

Tập thể người Việt tỵ nạn cộng sản Little Saigon nói riêng và hải ngoại nói chung cần phải giải quyết rõ ràng vấ…


LINK YOUTUBE:

VIETSTAR MEDIA: “chủ tịch CĐNVQG-Bùi Phát “CÓ LIÊN HỆ MẬT THIẾT VỚI VIỆT CỘNG”??

https://www.youtube.com/watch?v=8ABVnKGy-Ek&feature=youtu.be

youtube.png

VIETSTAR MEDIA: “chủ tịch CĐNVQG-Bùi Phát “CÓ LIÊN HỆ MẬT THIẾT VỚI VIỆT…

Topic: CHUYỆN KHÓ NÓI … (3/6/2018) Title: Chủ Tích Cộng Đồng Quốc Gia Nam California – Bùi Phát “LIÊN HỆ MẬT T…

LINK BÀI:
“Bom” nổ tại Little Saigon, chủ tịch Cộng Đồng Phát Bùi bị “trúng đạn”

http://chauxuannguyen.org/2018/03/07/bom-no-tai-little-saigon-chu-tich-cong-dong-phat-bui-bi-trung-dan/

“Bom” nổ tại Little Saigon, chủ tịch Cộng Đồng Phát Bùi bị “trúng đạn”

Little Saigon ngày 5 tháng 3 năm 2018, Kính thưa Quý Đồng Hương và Các Bạn Facebookers, Tôi xin mời quý vị và cá…
LINK YOUTUBE:

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch CĐ “trúng đạn”

https://www.youtube.com/watch?v=viHVp13yXhA

youtube.png

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch CĐ “trú…

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali bị “trún…

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/ngoky2000/h1_zps0fjlko6k.jpg

LINK YOUTUBE:

VIETSTAR MEDIA: Chủ tịch CĐNVQG Nam Cali Phát Bùi ngồi ăn tiệc với Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh

https://www.youtube.com/watch?v=Tc_SMoTioP8

youtube.png

VIETSTAR MEDIA: Chủ tịch CĐNVQG Nam Cali Phát Bùi ngồi ăn tiệc với Đại s…

Ngô Kỷ tố cáo và lột trần sự thật Chủ tịch CĐNVQG Nam Cali Phát Bùi ngồi cùng bàn tiệc có cờ máu với Đại sứ CSVN…

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204002/cvv2_zpsl1klptyc.jpg
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204002/cvv4_zps7dtqdivj.jpg

Ngô Kỷ “treo cổ” Diệp Miên Trường vào ngày Mồng Một Tết năm 2012 khi Diệp Miên Trường “bưng bô” báo Người Việt:


Inline image
Inline image
Inline image
Inline image
Inline image


Ngô Kỷ đặt vấn đề với các nhân vật su đây đối với Tyler Diệp tức Diệp Miên Trường:

-Ông Phan Kỳ Nhơn và Diệp Miên Trường

-Ông Phan tấn Ngưu và Diệp Miên Trường

-Ông Lê Văn Sáu và Diệp Miên Trường

Inline image

-Đồng Hương và Diệp Miên Trường

-Ông Thị trưởng Tạ Đức Trí và Diệp Miên Trường

-Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn và Diệp Miên Trường

Inline image

-Giám sát Viên Andrew Đỗ và Diệp Miên Trường

Inline image

Nghị viên Tyler Diệp tức Diệp Miên Trường tại thành phố Westminster

Inline image


Thị trưởng Tạ Đức Trí và Diệp Miên Trường luôn gần gũi nhau trong công tác cộng đồng

Inline image

Inline image

Inline image

Tyler Diệp vận động tranh cử trên đài Vietface TV

Tyler Diệp tức Diệp Miên Trường làm Xướng Ngôn Viên
và Giám Đốc Chính Trị cho đài Vietface TV:

Inline image

Inline image

youtube.png

Tài liệu về tội lỗi của Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali phản bội cộng đồng và tổ quốc:

LINK YOUTUBE:

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

https://www.youtube.com/watch?v=pZldqqTDLd0&feature=youtu.be

youtube.png

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

nmmm1_zps9qe2ncdq.jpg

cd41_zpsmwjpqnys.jpg

Image result for Tyler Diep Trường biểu tình

Ngày 25 tháng 10 năm 2015, Việt gian Phát Bùi cùng ông Phan Kỳ Nhơn và đồng hương lên Los Angeles
để biểu tình chống Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh. Khi biểu tình thì Phát Bùi mang cà vạt cờ Vàng
Ba Sọc Đỏ, nhưng trước khi Phát Bùi vào ngồi cùng bàn ăn tiệc với Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh
thì Phát Bùi lại gỡ bỏ cái cà vạt cờ Vàng Ba Sọc Đỏ khỏi cổ áo. Tại sao?

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204002/pbb6_zpsprkrjaxx.jpg

Vào ngồi ăn tiệc với Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh ở trên lầu khách sạn,
Việt gian Phát Bùi đã tháo bỏ cái cà vạt cờ Vàng Ba Sọc Đỏ khỏi cổ áo trước khi vào phòng tiệc của CSVN,
để chứng minh với Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh là Phát Bùi đã hàng phục cộng sản Việt Nam,
nên hắn bằng lòng ngồi với lá cờ máu màu đỏ sao vàng được đặt trên bàn.

pbb4_zpsm6f1rl2m.jpg

pqv93_zpspyu722fm.jpg

Trước đền Hùng Vương, tại Little Saigon, Westminster, Việt gian Phát Bùi đeo cà vạt cờ Vàng Ba Sọc Đỏ,
đứng sát ông Phan Kỳ Nhơn (góc phải) trong buổi phát xuất đi biểu tình
chống Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh đãi tiệc tại Los Angeles.

1q22_zpscvurohmi.jpg

Đang biểu tình chống Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh tại Los Angeles,
Việt gian Phát Bùi đeo cà vạt cờ Vàng Ba Sọc Đỏ trả lời phỏng vấn của đài SBTN.

l1q32_zpsmwuhc7dk.jpg

Ngô Kỷ từng sát cánh đấu tranh với ông Phan Kỳ Nhơn vì lúc đó ông Phan Kỳ Nhơn còn liêm sỉ,
và còn chống Việt cộng, chống Việt gian. Nay ông Phan kỳ Nhơn chao đảo lập trường, lập lờ đấu tranh khi ông
nhảy xổm ra “bao che” cho Việt gian Phát Bùi, khiến Ngô Kỷ phải chống đối và khinh bỉ vì “pháp bất vị thân.”

nv15_zpslureveav.jpg

Việt gian Phát Bùi (Bùi Thế Phát), Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali ngồi tiệc với đại sứ CSVN

pbb4_zpsm6f1rl2m.jpg

pqv93_zpspyu722fm.jpg

Việt gian Phát Bùi (mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh,
Tổng lãnh sự Việt cộng Trần Thị Hiếu Hạnh, Việt gian Đinh Viết Tứ, Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v…
http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

pqv54_zpsrf5yegid.jpg

Việt gian Phát Bùi (mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh,
Tổng lãnh sự Việt cộng Trần Thị Hiếu Hạnh, Việt gian Đinh Viết Tứ, Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v…
http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

pqv54_zpsrf5yegid.jpg

Hai mũi tên là: Đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh (đứng) và Bùi Phát (ngồi),
nhìn kỹ thì thấy giữa bàn tiệc là lá cờ máu CSVN màu đỏ sao vàng (trong khoanh tròn.)

Hai mũi tên là Việt gian Phùng Tuệ Châu và Việt gian Phát Bùi, nhìn kỹ thì thấy giữa bàn tiệc là
lá cờ đỏ sao vàng CSVN. Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh đang đứng nói chuyện

pqv56_zpsedga53tf.jpg

pqv63_zpsddckeiin.jpg
Tờ báo Lao Động loan tin buổi tiệc vào ngày 27 tháng 10 năm 2015, in hình Việt gian Đinh Viết Tứ ngồi cùng bàn
với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, và trong bàn đó có cả Việt gian Phát Bùi, Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v…

pqv85_zps7pweigpo.jpg

Hình mũi tên: Việt gian Đinh Viết Tứ, Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh (đứng),

Việt gian Phùng Tuệ Châu, Việt gian Phát Bùi

pqv91_zpsautzv7s5.jpg

Mời bấm Link dưới, xem và nghe nghị viên Việt gian Phát Bùi bỏ phiếu YES
ủng hộ việc hướng dẫn phái đoàn đi Thượng Hải, Tàu cộng ký kết làm ăn

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

https://www.youtube.com/watch? v=pZldqqTDLd0&feature=youtu.be

c6_zpsvo5gkuqi.jpg

c8_zpsqwjre8ij.jpg

ptc1_zps913n1iko.jpg

Bản tin và hình trên mạng chính thức của Tòa Đại Sứ Việt cộng tại Hoa Thịnh Đốn,

có in hình Việt gian Phát Bùi ( mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh.

Bản tin này được phổ biến từ ngày 28 tháng 10 năm 2015

http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

pqv73_zpsowgh87co.jpg

T4, 10/28/2015 – 16:20

pqv411_zps81foycze.jpg

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com