“Bom” nổ tại Little Saigon, chủ tịch Cộng Đồng Phát Bùi bị “trúng đạn”

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/ngoky2000/nm2_zpstichahse.jpg

“Bom” nổ tại Little Saigon, chủ tịch Cộng Đồng Phát Bùi bị “trúng đạn”

Little Saigon ngày 5 tháng 3 năm 2018,

Kính thưa Quý Đồng Hương và Các Bạn Facebookers,

Tôi xin mời quý vị và các bạn theo dài buổi Hội Luận “Chuyện Khó Nói” giữa tôi, Chris Phan và khách mời là Chị Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai,kiêm Thành Viên Hội Đồng Thường Vụ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, mà hai tổ chức này do ông Phan Kỳ Nhơn làm chủ tịch. Ai cũng biết rõ là Chị Thần Thanh Hiền là “cánh tay phải” thân tình và phụ giúp đắc lực cho Ông Phan Kỳ Nhơn trong hầu hết công tác đấu tranh, đặc biệt trong vấn đề hành chánh, văn thư v.v….trong suốt mấy mươi năm trời qua.

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch CĐ “trúng đạn”
https://www.youtube.com/watch?v=viHVp13yXhA

youtube.png

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch CĐ “trú…

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali bị “trún…

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/ngoky2000/h1_zps0fjlko6k.jpg

Chúng tôi hân hạnh mời Chị Trần Thanh Hiền góp gặp trong chương trình Hội Luận “Chuyện Khó Nói” ngày 3 tháng 2 năm 2018 vừa qua, là để Chị trực tiếp trình bày những chuyện đang xảy ra trong Cộng Đồng Nam Cali vì Chị là người nhân chứng có đủ tư cách, hiểu biết, và nắm vững các diển tiến trong Cộng Đồng.

Trong cái Youtube dài 2 giờ 12 phút này, quý vị sẽ nghe chúng tôi, đặc biệt Chị Trần Thanh Hiền trình bày làm 3 phần chính yếu:

-Phần đầu từ chỗ 00:00 đến 22:49 là phần trình bày tổng quát diễn tiến thành lập ra Cộng Đồng tại Nam Cali, mà hiện nay có 2 tổ chức cộng đồng, là Cộng Đồng Việt Nam Nam Cali do ông Võ Khôi làm chủ tịch, và Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali do ông Phát Bùi (Bùi Thế Phát) làm chủ tịch.

-Phần hai từ chỗ 22:49 tới 1:24:10 là phần trình bày việc Việt gian Phát Bùi, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, kiêm chức Phó Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, đã kéo bè kéo phái, và xách động một đám Mỹ trắng tới chống đối Thị Trưởng Westminster Tạ Đức Trí, và Phó Thị Trưởng Tyler Diệp một cách hổn láo và xấc xược, gây tiếng tăm xấu cho người Việt Nam.

-Phần ba từ chỗ 1:24: 10 tới cuối cùng 2:05:23 là phần trình bày về việc Ông Phan Kỳ Nhơn từng lên án và phản đối việc Phát Bùi “ngôi ăn tiệc với đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh.” Chị Trần Thanh Hiền kể lại rằng trước kia Chị có hỏi lý d0 tại sao Phát Bùi lại dám cả gan ngồi với tên đại sứ CSVN, thì Ông Phan Kỳ Nhơn nói với Chị rằng: “Thằng Phát Bùi nó ngu lắm, nó lại đi ngồi với đại sứ cộng sản Việt Nam là hắn đã phản bội cộng đồng, đi ngược lại ý nguyện cộng đồng v.v….,” thế mà nay ông Phan Kỳ Nhơn nay lại làm “Lê Lai” cứu chúa, đem danh dự mình ra bao che cho Việt gian Phát Bùi, đưa ra lời tuyên bố rằng: “Chính ông, (Phan Kỳ Nhơn) đã ra lệnh cho Phát Bùi lên lầu ngồi cùng bàn tiệc với đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh.”

DẠ TIỆC GÂY QUỸ CHO DIỄN HÀNH TẾT ĐINH DẬU 2017 – Clip 2/3
https://www.youtube.com/watch?v=RpSJq3EM4Hg&feature=youtu.be

youtube.png

DẠ TIỆC GÂY QUỸ CHO DIỄN HÀNH TẾT ĐINH DẬU 2017 – Clip 2/3

Dạ Tiệc Gây Quỹ cho Diễn Hành Tết Dinh Dậu 2017 đã diễn ra rất thành công tối 13 tháng 1, 2017 tại thành phố Gar…

Đây quả là một chuyện vô lý, mâu thuẩn, nghịch lý vô cùng. Tại sao có chuyện “trái cẳng ngỗng” như vậy được. Chúng ta chờ một ngày tới đây sẽ thấy ánh sáng vấn đề. Sự gian dối chỉ có giá trị trong thời gian ngắn mà thôi.Tôi tin tưởng rằng sự lên tiếng thành thực, rõ ràng và chính xác của Chị Trần Thanh Hiền thì vấn đề Việt gian Phát Bùi tự ý lên lầu ngồi cùng bàn tiệc với tên đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh vào ngày 25 tháng 10 năm 2015, là do Việt gian Phát Bùi tự ý móc nối để lển ngồi ăn tiệc với đại sứ cộng sản Phạm Quang Vinh, hay là do Ông Phan Kỳ Nhơn chỉ địng làm như vậy. Câu trả lời chính xác và rõ ràng chắc chắn phải ra ánh sáng. Không thể có chuyện mập mờ, đánh lận con đen như thế này được tiếp tục nữa. Có 3 trường hợp xảy ra:

1) Ông Phan Kỳ Nhơn chỉ yêu cầu Phát Bùi và 5 người khác vào ngồi tại phòng khách “Lobby” của khách sạn để theo dõi các tên Việt gian mà thôi.

2) Ông Phan Kỳ Nhơn chỉ địng Việt giamn Phát Bùi lên lầu ngồi cùng bàn tiệc với đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh.

3) Phát Bùi ngồi cùng bàn tiệc với đại sứ CSVN là do Việt gian Phát Bùi tự ý quyết định chứ không do Ông Phan Kỳ Nhơn ra lệnh hay chỉ định gì cả.

Kính thưa Quý Đồng hương và Các Bạn Facebookers,

Đây là vấn đề rất quan trọng trong việc tiêu trừ bọn Việt gian nhằm lành mạnh hóa cộng đồng. Không thể bọn tay sai cộng sản đội lốt Quôc Gia để lủng đoạn cộng đồng, tiếp tay cho cộng sản phá nát thành trì chống cộng hải ngoại.

Chúc quý vị an lành may mắn, mong gặp lại trong bài viết tới.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

ngokycali@gmail.com
(714) 404-7022
Facebook: KY Ngo

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch CĐ “trúng đạn”

https://www.youtube.com/watch?v=viHVp13yXhA&feature=youtu.be

youtube.png

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch CĐ “trú…

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali bị “trún…

“CHUYỆN KHÓ NÓI”: “Bom” nổ tại Little Saigon. Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali bị “trúng đạn.” Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, kiêm Thành Viên Hội Đồng Thường Vụ Cộng Đồng khai “toạt móng heo” Phát Bùi tự ý ngồi cùng bàn tiệc có lá cờ máu CS, với đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh vào ngày 25/10/2015 mà ông Phan Kỳ Nhơn không hề yêu cầu và không hề biết. Và Phát Bùi từng về Việt Nam nhiều lần hợp tác với cộng sản, đi ngược Nội Quy Cộng Đồng. Livestream “Chuyện Khó Nói” này do Ngô Kỷ và Chris Phan thực hiện 3/3/18.

Friday, 02/03/2018 – 09:08:47

Nhiệm kỳ thị trưởng Westminster nên là hai hay bốn năm?

alt
Từ bên phải là Kimberly Hồ, Sergio Contreras, Tạ Đức Trí, Diệp Miên Trường, Margie Rice. (Thanh Phong/ Viễn Dông)

WESTMINSTER – Vào ngày bầu cử sơ bộ 5 tháng Sáu tới đây, cử tri tại thành phố Westminster sẽ có dịp lên tiếng về câu hỏi có nên tăng nhiệm kỳ của thị trưởng từ hai năm lên bốn năm hay không.

Trong cuộc họp vào chiều thứ Tư vừa qua, hội đồng thành phố đã bỏ phiếu khít khao 3-2 để thông qua một việc đưa vấn đề nhiệm kỳ lên lá phiếu, để cử tri có thể quyết định vào ngày 5 tháng Sáu. Hai phiếu chống là của bà Nghị Viên Margie Rice và Nghị Viên Sergio Contreras. Ba phiếu thuận là của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Nghị Viên Tyler Diệp, và nữ Nghị Viên Kimberly Hồ.

Ông Tyler Diệp là người đưa ra giải pháp bằng lá phiếu này. Ông cho biết hiện nay nhiệm kỳ của nghị viên là bốn năm, trong khi của thị trưởng chỉ có hai năm. Sự việc tăng nhiệm kỳ lên bốn năm sẽ giúp thị trưởng có được thời gian tương đương với nghị viên, để tránh trường hợp phải lo tranh cử cho nhiệm kỳ quá ngắn, thay vì dành thời giờ lo việc chính quyền.

Thị Trưởng Tạ Đức Trí đã không có nhiều ý kiến về giải pháp bằng lá phiếu, mặc dù ông đã bỏ phiếu thuận cho giải pháp này. Ông sẽ tranh cử thị trưởng một lần nữa trong cuộc bỏ phiếu vào đầu tháng 11 năm nay.

Theo quy định hiện nay, thị trưởng cũng như nghị viên được phục vụ với số lần nhiệm kỳ vô thời hạn.

Cuộc họp đã có đông đảo người dân tham dự, đứng ngồi chật cứng phòng họp của tòa thị chánh Westminster.

Trích một phần:

WESTMINSTER, California (NV) – Thành phố Westminster sẽ tổ chức bỏ phiếu đặc biệt cùng thời gian với kỳ Bầu Cử Sơ Bộ Tiểu Bang, vào ngày Thứ Ba, ngày 5 Tháng Sáu, 2018. Mục đích là để cử tri chọn lựa nhiệm kỳ thị trưởng là 2 năm như cũ, hay là 4 năm theo đề nghị của Phó Thị Trưởng Tyler Diep.
Đề nghị này, tức mục 8.1 ghi trong nghị trình, được Hội Đồng Thành Phố Westminster chuẩn thuận với kết quả 3-2 trong phiên họp thường lệ tối Thứ Ba, 28 Tháng Hai. Ba phiếu thuận là của Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Phó Thị Trưởng Tyler Diep, và Nghị Viên Kimberly Hồ. Hai phiếu chống là của hai nghị viên Sergio Contreras và Margie Rice…

Ông Tham Hà (trái), phát biểu ủng hộ nhiệm kỳ thị trưởng bốn năm. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Người chống
Cô Roxanne Chow, cư dân Westminster, tham dự, tỏ vẻ phẫn nộ: “Westminster đâu phải lớn như Anaheim mà so sánh. Tại sao lại lấy đi quyền bầu chọn mỗi hai năm của chúng tôi. Nhiệm kỳ hai năm cho thị trưởng là có lý do, là cần minh bạch!”
Tiến Sĩ Phạm Kim Long, cựu ủy viên Sở Giáo Dục Orange County, chỉ tay vào ông Tyler Diep, giận dữ, nói: “Nếu nói tính $917 cho một thông điệp của ứng cử viên in trên lá phiếu thì với số chi $85,000, thành phố phải cần 90.5 kỳ bầu cử mới lấy lại được $85,000, tức 362 năm!”
Ông Phát Bùi, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, nhắm thẳng vào ông Tyler Diep và nói: “Đề nghị đổi nhiệm kỳ là vô trách nhiệm và khiến cử tri quan tâm.”
Ông cũng cho rằng thay đổi nhiệm kỳ thị trưởng bốn năm là lấy đi quyền đi bầu mỗi hai năm của cử tri.
Ông Tyler Diệp cũng xác nhận ông không hề có ý định tranh cử chức thị trưởng.
“Tôi làm là vì thấy sự bất quân bình và với kinh nghiệm phục vụ 12 năm tôi mới nhận thức được các thế lực chính trị lợi dụng kẽ hở của luật pháp cho phe phái của họ. Dù ai là thị trưởng cũng không là vấn đề với tôi.”
Về lý do đề nghị phải được thực hiện nhanh chóng, Luật sư thành phố Richard Jones giải thích: “Nếu dự luật đề nghị được thông qua vào ngày 5 Tháng Sáu thì bất cứ ai đắc cử thị trưởng vào Tháng Mười Một cũng sẽ có nhiệm kỳ là bốn năm. Nếu đợi trưng cầu dân ý vào kỳ Tổng Tuyển Cử Tháng Mười Một thì phải đợi đến 2020 mới có hiệu lực.”
Người ủng hộ
Trong khi có những người chống, một số khác ủng hộ.
Bà Hiền Trần, một nhà hoạt động cộng đồng, lại tỏ ra ủng hộ: “Chúng tôi ủng hộ nhiệm kỳ thị trưởng bốn năm. Hai năm thì không đủ thời gian để thực hiện. Ông Trí làm việc trong những năm qua rất được lòng mọi người, và làm được việc. Ông ấy không làm ăn với Tầu Cộng như ông Phát Bùi ở Garden Grove.”
Tiếng vỗ tay nổi lên cổ võ.
Ông Hà Tham, một cựu quân nhân, cũng đồng tình, phát biểu: “Bốn năm là cần thiết. Mỗi thành viên hội đồng là một phiếu, sao thị trưởng lại phải lo tranh cử mỗi hai năm? Không công bằng.”
Ông Minh Mã, một người tham dự, đưa bằng chứng qua màn ảnh chiếc điện thoại cầm tay của mình, ông nói: “Tôi ủng hộ nhiệm kỳ thị trưởng bốn năm.
Bằng chứng là thống kê năm 2006 của hội International City/County Management Association, cho thấy bốn năm là con số được nhiều thành phố trên nước Mỹ chọn nhiều nhất. Tới 45%, so với một năm 14%, và hai năm là 35%.
Dù hội đồng đã quyết định thông qua đề nghị chỉ là để bỏ câu hỏi lên lá phiếu cho cử tri toàn quyền quyết định, một số người vẫn nán lại bàn tán sau khi ra về.
Ông Phát Bùi nói: “Tôi tôn trọng lá phiếu của hội đồng, nhưng chúng tôi sẽ quyên tiền để lên đài nói lên quan điểm của chúng tôi.”
Nghị Viên Garden Grove Thu-Hà Nguyễn, tham dự, chia sẻ: “Cộng đồng mình chia rẽ quá rõ.”

Một số hình ảnh về Bà Trần Thanh Hiền, Tổng Thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, kiêm Thành Viên Hội Đồng Thường Vụ Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali. Bà là “cánh tay phải” của ông Phan Kỳ Nhơn trong các công tác đấu tranh. Bà luôn sát cánh và phụ giúp cho ông Phan Kỳ Nhơn trong vấn đề hành chánh, văn thư. Bà được ông Phan Kỳ Nhơn tin cẩn và tính nhiệm vô cùng vì hai người từng sát cánh làm việc với nhau suốt mấy mươi năm qua.

Ông Phan Kỳ Nhơn, Thị Trưởng Tạ Đức Trí, Ngô Kỷ

Trong vòng khoanh: Nhà báo Du Miên, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chồng Cộng Sản Và Tay Sai Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Phát Bùi (Bùi Thế Phát)

Mời quý vị bấm vào cái Link Audio Youtube https://www.youtube..co m/watch?v=KIFaby5tcQM

để nghe Luật Sư Dina Nguyễn, cựu Nghị Viên và cựu Phó Thị Trưởng Thành Phố Gaden grove, và hiện nay đang giữ 2 chức vụ dân cử là Giám Đốc Cơ Quan Thủy Cục Orange County, kiêm Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, phân tích về lý do tại sao Luật Sư Dina Nguyễn chống đối hành động ngu xuẫn và phản quốc của Việt gian Phát Bùi khi Việt gian Phát Bùi bảo trợ dự luật, và bỏ phiếu YES chấp thuận cho Thành Phố Garden Grove cử phái đoàn đi qua Thượng Hải, Tàu cộng thương thảo làm ăn.https://www.youtube.com/watch? v=KIFaby5tcQM (28 phút)

Vào ngồi ăn tiệc với Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh ở trên lầu khách sạn, Việt gian Phát Bùi đã tháo bỏ cái cà vạt cờ Vàng Ba Sọc Đỏ khỏi cổ áo trước khi vào phòng tiệc của CSVN, để chứng minh với Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh là Phát Bùi đã hàng phục cộng sản Việt Nam, nên hắn bằng lòng ngồi với lá cờ máu màu đỏ sao vàng được đặt trên bàn.

pbb4_zpsm6f1rl2m.jpg

Hai mũi tên là Việt gian Phùng Tuệ Châu và Việt gian Phát Bùi, nhìn kỹ thì thấy giữa bàn tiệc là
lá cờ đỏ sao vàng CSVN. Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh đang đứng nói chuyện
pqv56_zpsedga53tf.jpg
pqv63_zpsddckeiin.jpg

Ngày 25 tháng 10 năm 2015, Việt gian Phát Bùi cùng ông Phan Kỳ Nhơn và đồng hương lên Los Angeles
để biểu tình chống Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh.. Khi biểu tình thì Phát Bùi mang cà vạt cờ Vàng
Ba Sọc Đỏ, nhưng trước khi Phát Bùi vào ngồi cùng bàn ăn tiệc với Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh
thì Phát Bùi lại gỡ bỏ cái cà vạt cờ Vàng Ba Sọc Đỏ khỏi cổ áo. Tại sao?

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%203/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204/Ngo%20Ky%204002/pbb6_zpsprkrjaxx.jpg

Trước đền Hùng Vương, tại Little Saigon, Westminster, Việt gian Phát Bùi đeo cà vạt cờ Vàng Ba Sọc Đỏ, đứng sát ông Phan Kỳ Nhơn (góc phải) trong buổi phát xuất đi biểu tình chống Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh đãi tiệc tại Los Angeles.

Đang biểu tình chống Đại sứ CSVN Phạm Quang Vinh tại Los Angeles,
Việt gian Phát Bùi đeo cà vạt cờ Vàng Ba Sọc Đỏ trả lời phỏng vấn của đài SBTN.

l1q32_zpsmwuhc7dk.jpg

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

https://www.youtube.com/watch?v=pZldqqTDLd0&feature=youtu.be

youtube.png

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

Mời quý vị bấm vào cái Link Audio Youtube https://www.youtube..co m/watch?v=KIFaby5tcQM

để nghe Luật Sư Dina Nguyễn, cựu Nghị Viên và cựu Phó Thị Trưởng Thành Phố Gaden grove, và hiện nay đang giữ 2 chức vụ dân cử là Giám Đốc Cơ Quan Thủy Cục Orange County, kiêm Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, phân tích về lý do tại sao Luật Sư Dina Nguyễn chống đối hành động ngu xuẫn và phản quốc của Việt gian Phát Bùi khi Việt gian Phát Bùi bảo trợ dự luật, và bỏ phiếu YES chấp thuận cho Thành Phố Garden Grove cử phái đoàn đi qua Thượng Hải, Tàu cộng thương thảo làm ăn.https://www.youtube.com/watch? v=KIFaby5tcQM (28 phút)

youtube.png

Dina phan doi Phat Bui d Tau cong

Diana Nguyen phan doi Phat Bui

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phái đoàn tp Garden Grove – Nam Cali sẽ sang thăm Trung Cộng
https://www.youtube.com/watch?time_continue=166&v=0Xipg7EwNTQ

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phái đoàn tp Garden Grove – Nam Cali sẽ sang thăm Trung Cộng

https://102tube.com/video/0Xipg7EwNTQ/phong-su-cong-dong-phai-doan-tp-garden-grove-nam-c.html

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phái đoàn tp Garden Grove – Nam Cali sẽ sang thăm Tr…

Tải video PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phái đoàn tp Garden Grove – Nam Cali sẽ sang thăm Trung Cộng – Vào chiều thứ Ba 25…

PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phái đoàn tp Garden Grove – Nam Cali sẽ sang thăm Trung Cộng

SBTNOfficialSBTNOfficial

  • Published on: 10/31/2016
  • Video full hd 1080 PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phái đoàn tp Garden Grove – Nam Cali sẽ sang thăm Trung Cộng, 720 PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phái đoàn tp Garden Grove – Nam Cali sẽ sang thăm Trung Cộng, 480 PHÓNG SỰ CỘNG ĐỒNG: Phái đoàn tp Garden Grove – Nam Cali sẽ sang thăm Trung Cộng

    Vào chiều thứ Ba 25/10/2016, trong phiên họp hàng tuần của Hội Đồng Thành Phố Garden Grove Nam California, đã chấp thuận sẽ cử một phái đoàn sang Trung Cộng để làm việc với tập đoàn SCG America tại thành phố Thượng Hải. Và hai Nghị Viên thành phố Garden Grove đã cho biết thêm chi tiết về vấn đề này. Kính mời khán thính giả theo dõi phóng sự sau đây.Ngô Kỷ tranh luận NV Phát Bùi bỏ phiếu Yes cho phái đoàn City of Garden Grove đi Tàu cộng làm ăn

https://www.youtube.com/watch?v=KzUvpJ5EbRs

youtube.png

Ngô Kỷ tranh luận NV Phát Bùi bỏ phiếu Yes cho phái đoàn City of Garden …

Ngô Kỷ tranh luận NV Phát Bùi bỏ phiếu Yes cho phái đoàn City of Garden Grove đi Tàu cộng làm ăn

https://www.nguoi-viet.com/co-the-ban-quan-tam/phai-doan-di-trung-quoc-tim-dau-tu/

Garden Grove cử phái đoàn đi Trung Quốc tìm đầu tư

October 27, 2016

alt
Một cuộc họp của Hội Ðồng Thành Phố Garden Grove. (Hình minh họa: Behind the Badge GGPD)
GARDEN GROVE, California (NV) – Garden Grove sẽ cử một phái đoàn đi Thượng Hải, Trung Quốc, vào cuối năm nay để tìm cơ hội đầu tư cho các dự án xây dựng và địa ốc tại thành phố có đông người Việt cư ngụ nhất ở Little Saigon, với trị giá hơn $850 triệu, theo tin của báo mạng Voice of OC.
Theo bản tin, trong cuộc họp tối Thứ Ba, 25 Tháng Mười, Hội Ðồng Thành Phố bỏ phiếu 3-1-0 đồng ý cử phái đoàn từ năm đến sáu người sang Thượng Hải, trong khoảng thời gian từ Tháng Mười Hai, 2016 đến Tháng Sáu, 2017.

Thị Trưởng Bảo Nguyễn bỏ phiếu chống, còn Nghị Viên Chris Phan bỏ phiếu trắng.
Voice of OC cho biết, tại cuộc họp, ông Bảo và ông Chris không giải thích tại sao họ bỏ phiếu như vậy, và cũng không trả lời điện thoại khi phóng viên gọi sau cuộc họp.
Chi phí của chuyến đi xe do Garden Grove Tourism Improvement District, một tổ chức do các doanh nghiệp trong thành phố đóng góp, chi trả.
Tổ chức này đồng ý trả tiền cho chuyến đi, khoảng $13,000, vì có thể đem lại nguồn lợi cho các khu nghỉ mát ở Garden Grove, theo ông Scott Stiles, tổng quản trị thành phố, cho biết.
Trong thời gian ở Trung Quốc, phái đoàn sẽ thảo luận nhiều dự án phát triển ở Garden Grove, cũng như mở một văn phòng chính ở Orange County cho công ty Shanghai Construction Group (SCG) America, tọa lạc ở Garden Grove.
Hồi Tháng Mười Một, 2015, SCG America mua khách sạn Hyatt Regency Orange County ở Garden Grove và có kế hoạch chi ra $500 triệu để mở rộng thêm, theo báo cáo của thành phố.
SCG America cũng có tham gia một số dự án xây dựng với công ty Land & Design Inc., có văn phòng ở San Diego, để phát triển khách sạn, nhà hàng, nơi giải trí, trên một miếng đất của Garden Grove.

Nếu thực hiện, dự án này có chi phí chừng $350 triệu, bao gồm một khách sạn 400 phòng, một khu bán lẻ rộng 10,000 sq ft, khu vực có nhà hàng và khu giải trí, và các phòng họp có diện tích tổng cộng 10,000 sq ft.

Dự án này sau đó có thể xây thêm hai khách sạn, mỗi khách sạn có từ 125 đến 200 phòng.
Ông Stiles nói phái đoàn đi Trung Quốc nhiều phần sẽ bao gồm ba nghị viên Hội Ðồng Thành Phố và hai hoặc ba nhân viên. (Ð.D.)

ct56_zpsi98qndjm.jpg
2) Tài liệu, hình và Youtube chứng minh Phát Bùi bỏ phiếu YES để chấp thuận
phái đoàn Thành phố Garden Grove đi Thượng Hải, Tàu cộng thảo luận làm ăn:
Một số giới chức của Garden Grove sẽ đi Trung Quốc tìm đầu tư

Một số giới chức của Garden Grove sẽ đi Trung Quốc tìm đầu tư

By Người Việt
Garden Grove sẽ cử một phái đoàn đi Trung Quốc, vào cuối năm nay để tìm cơ hội đầu tư cho các dự án xây dựng và …

Kính thưa Quý Đồng Hương,Tôi phản đối việc Việt gian Nghị Viên Phát Bùi bỏ phiếu chấp thuận cho phái đoàn Thành Phố Garden Grove gồm 6 người, trong đó có 3 nghị viên (có cả Phát Bùi) đi qua Thượng Hải, Tàu cộng để mời gọi làm ăn. Điều kiện tôi đòi hỏi ông Phát Bùi là bỏ phiếu lại, và lá phiếu lần sau này phải là lá phiếu NO, tức chống lại việc đi Tàu cộngthông đồng làm ăn. Nếu Việt gian Phát Bùi chỉ đơn thuần là một nghị viên của thành phố thì tôi chẳng phải quan tâm, nhưng Việt gian Phát Bùi còn lại còn giữ chức vụ Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, mà quan điểm chính trị của Cộng Đồng là chống đối mạnh mẽ Tàu cộng.
Để quý vị thấu hiểu ngọn nguồn vấn đề một cách rõ ràng, tôi xin trình bày lần lượt sau đây. Trước hết mời quý vị bỏ ra 15 phút để xem Hội Đồng Thành Phố Garden Grove bỏ phiếu đi Tàu cộng.
Trong khi Hội Đồng có 5 người, thì lại có 3 Việt Nam, Thị Trưởng Bảo Nguyễn bỏ phiếu NO, Nghị Viên Chris Phan không bỏ phiếu, còn Nghị Viên Phát Bùi thì bỏ phiếu YES cùng với 2 người Mỹ bỏ phiếu YES. Kết quả là 3 YES, 1 NO và 1 không bỏ phiếu. Bên YES thắng, do đó thành phố Garden Grove sẽ cử phái đoàn 6 người đi Tàu cộng họp hội làm ăn, mà trong đó có 3 nghị viên gồm cả Phát Bùi.
Trước khi quý vị xem cái Youtube buổi bỏ phiếu https://www.youtube.com/ watch?v=pZldqqTDLd0&feature=yo utu.be

https://www.youtube.com/watc h?v=pZldqqTDLd0&feature=youtu. be

Tôi xin trình bày tổng quát và tóm lược nội dung buổi bỏ phiếu này để quý vị hiểu sơ qua trong buổi bỏ phiếu đó họ đối đáp và ăn nói như thế nào. Khi hiểu sơ qua nội dung trước, thì quý vị dễ hiểu hơn khi xem cái phim Youtube.

Sau đây là tóm lược nội dung xảy ra trong buổi bỏ phiếu:
Từ 0:00 đến 0:15, Cô thư ký tuyên bố buổi họp để cho phép thành phố Garden Grove đi Thượng Hải (Tàu cộng) và New York.

Từ 0:15:10, Ông City Manager Scott C. Stiles nói là số người đi gồm từ 5 đến 6 người, các Nghị Viên và nhân viên đi Thượng Hải 3 ngày để họp với đại công ty Thượng Hải Construction… Công ty này đã bỏ tiền ra tại Garden Grove 350 triệu đô la rồi, và họ sẽ đầu tư thêm 1 tỷ đô la nữa. Ông nói công ty mời phái đoàn thành phố Garden Grove qua Thượng Hải để họp với Hội Đồng Quản Trị và các “cổ đông” tại Thượng Hải, Tàu cộng.

Từ 5:23, Thị Trưởng Bảo Nguyễn hỏi lại là “sẽ đi bao nhiêu người?”

Từ 5:27, Ông City Manager Scott C. Stiles trả lời là từ 5 đến 6 người, trong đó có 3 nghị viên.

Từ 6:29, Thị Trưởng Bảo Nguyễn hỏi lại:” Họ sẽ bỏ ra một tỉ đô la?”

Từ 7:07: Ông City Manager Scott C. Stiles ca ngợi công ty Tàu này, và khuyên thành phố nên tạo cảm tình và giao hảo tốt với công ty Tàu này.

Từ 7:20, Nghị Viên Steve Jones nói rằng hiện công ty Tàu này đã bỏ ra 137 triệu đô la một cách nhan chóng, và họ sẽ bỏ ra thêm 450 triệu đô la nữa.

Từ 8:46, Thị Trưởng Bảo Nguyễn hỏi là 8:56, nghị viên Phát Lưu liệu có thể xếp đặt cuộc họp với nhau qua hệ thống điện thoại video hay không?

Từ 8:56, Nghị Viên Phát Bùi cướp lời và trả lời một cách hằn học. Nghị viên Phát Bùi chống chế, và nói rằng giả sử ông ta đầu tư từ nửa tỷ đến một tỷ đô la, mà lại không qua để gặp ông, thì ông sẽ coi như không phải là chỗ tin cậy làm ăn lâu dài. (Ý ông Phát Bùi nói là nên qua gặp công ty Tàu vì họ đầu tư cả bạc tỷ.) Nghị Viên Phát Bùi nói là ông muốn qua Tàu để “gặp họ,” “mặt đối mặt” (nguyên văn Anh ngữ: face to face, meeting with them.”)

Từ 9:47, Nghị Viên Phát Bùi xác nhận là đã gặp mặt giới chức của công ty Tàu này tại khách sạn Hyatt cách nay 2 tháng, và qua sự nói chuyện của họ thì Nghị Viên Phát Bùi tin họ nói có lý. Nói chung là nghị Viên Phát Bùi hết lời khen tặng và ca ngợi công ty Tàu này.

Từ 11:16, Thị Trưởng Bảo Nguyễn hỏi Nghị Viên Phát Bùi như sau: “Liên quan đến chính trị, trong quá khứ ông là người luôn mạnh miệng chống cộng, tại sao bây giờ ông lại đi (Tàu)?”

Từ 11:36, Nghị Viên Phát Bùi trả lời rằng: “Tôi muốn làm sáng tỏ, tôi chống cộng vì họ không tôn trọng nhân quyền, và các thứ khác, nhưng về phương diện toàn cầu hóa mậu dịch (global trade,) Hoa Kỳ có chính sách toàn cầu hóa kinh tế, toàn cầu hóa mậu dịch, do đó đừng nên trộn lẫn với nhau. (Ý của ông Phát Bùi nói là chính trị nên để qua một bên, kinh tế và mậu dịch thì nên để qua một bên khác, nó không có liên hệ gì nhau.)

Từ 13:55, Nghị Viên Phát Bùi bỏ phiếu nói YES.

Từ 13:57, Nghị Viên Chis Phan bỏ phiếu nói NO.

Từ 14:23, Thị Trưởng Bảo Nguyễn bỏ phiếu nói NO.

Từ 14:33, Thị Trưởng Bảo Nguyễn bỏ phiếu nói NO một lần nữa.

Từ 14:40, Thư Ký tuyên bố 3 phiếu vote YES, 1 phiếu vote NO, và 1 không bỏ phiếu.

Điều cần lưu ý, là cái Dự Luật đưa ra bỏ phiếu này là do Nghị Viên Steve Jones đưa ra, và Nghị Viên Phát Bùi là người “second” tức đồng bảo trợ. Nếu chỉ có một người đưa ra, mà không có ai là “second,” thì Dự Luật này không có giá trị và không được bàn thảo và không có việc bỏ phiếu. Nghị Viên Phát Bùi chẳng những bỏ phiếu YES, mà còn đồng bảo trợ cho Dự Luật này.

Mời quý vị bấm vào cái Link Youtube sau đây để xem cản tượng đối đáp và bỏ phiếu:


Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an
https://www.youtube.com/watch?v=pZldqqTDLd0&feature=youtu.be

youtube.png

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

https://www.youtube.com/watch?v=pZldqqTDLd0&feature=youtu.be

c6_zpsvo5gkuqi.jpg
c7_zpss6rvpg7l.jpg
c8_zpsqwjre8ij.jpg

http://www.nguoi-viet.com/co-t he-ban-quan-tam/phai-doan-di-t rung-quoc-tim-dau-tu/
NVlogo.png

Garden Grove cử phái đoàn đi Trung Quốc tìm đầu tư

October 27, 2016
alt
Một cuộc họp của Hội Ðồng Thành Phố Garden Grove. (Hình minh họa: Behind the Badge GGPD)

GARDEN GROVE, California (NV) – Garden Grove sẽ cử một phái đoàn đi Thượng Hải, Trung Quốc, vào cuối năm nay để tìm cơ hội đầu tư cho các dự án xây dựng và địa ốc tại thành phố có đông người Việt cư ngụ nhất ở Little Saigon, với trị giá hơn $850 triệu, theo tin của báo mạng Voice of OC.

Theo bản tin, trong cuộc họp tối Thứ Ba, 25 Tháng Mười, Hội Ðồng Thành Phố bỏ phiếu 3-1-0 đồng ý cử phái đoàn từ năm đến sáu người sang Thượng Hải, trong khoảng thời gian từ Tháng Mười Hai, 2016 đến Tháng Sáu, 2017. Thị Trưởng Bảo Nguyễn bỏ phiếu chống, còn Nghị Viên Chris Phan bỏ phiếu trắng.

Voice of OC cho biết, tại cuộc họp, ông Bảo và ông Chris không giải thích tại sao họ bỏ phiếu như vậy, và cũng không trả lời điện thoại khi phóng viên gọi sau cuộc họp. Chi phí của chuyến đi xe do Garden Grove Tourism Improvement District, một tổ chức do các doanh nghiệp trong thành phố đóng góp, chi trả.

Tổ chức này đồng ý trả tiền cho chuyến đi, khoảng $13,000, vì có thể đem lại nguồn lợi cho các khu nghỉ mát ở Garden Grove, theo ông Scott Stiles, tổng quản trị thành phố, cho biết.

Trong thời gian ở Trung Quốc, phái đoàn sẽ thảo luận nhiều dự án phát triển ở Garden Grove, cũng như mở một văn phòng chính ở Orange County cho công ty Shanghai Construction Group (SCG) America, tọa lạc ở Garden Grove.
Hồi Tháng Mười Một, 2015, SCG America mua khách sạn Hyatt Regency Orange County ở Garden Grove và có kế hoạch chi ra $500 triệu để mở rộng thêm, theo báo cáo của thành phố.
SCG America cũng có tham gia một số dự án xây dựng với công ty Land & Design Inc., có văn phòng ở San Diego, để phát triển khách sạn, nhà hàng, nơi giải trí, trên một miếng đất của Garden Grove.
http://voiceofoc.org/2016/10/g arden-grove-officials-travelin g-to-china-in-effort-to-boost- tourism-development/
logo

CHINESE REAL ESTATE

Garden Grove Officials Traveling to China in Effort to Boost Tourism Development

UPDATED OCTOBER 26, 2016

By Thy VoThy Vo, Reporter October 26, 2016

SHARETWEET EMAILPRINTMORE

Garden Grove officials will visit Shanghai, China next year as part of a business delegation to meet with a multinational construction and real estate firm with plans for more than $850 million in development in Garden Grove.

At their regular meeting Tuesday evening, City Council members voted 3-1-0, with Mayor Bao Nguyen voting no and Councilman Chris Phan abstaining, to approve $13,000 for a 5-to 6-member city delegation to travel to Shanghai between December 2016 and June 2017.
Nguyen and Phan didn’t explain their votes at the meeting and didn’t immediately respond to calls after the meeting.

The trip will be paid for with money from the Garden Grove Tourism Improvement District, which is privately funded through assessments to the businesses within the district.
The district agreed to pay for the trip because of the potential benefits to the Grove Resort, according to City Manager Scott Stiles.
The trip would include discussions of several ongoing development projects and establishing an Orange County headquarters for the company, Shanghai Construction Group (SCG) America, in Garden Grove.
In November 2015, SCG America purchased the Hyatt Regency Orange County in Garden Grove and has plans to spend $500 million to expand the hotel, according to a staff report. SCG America is also involved in a joint venture with San Diego-based Land & Design Inc. to develop a hotel, restaurant and entertainment complex on a property originally acquired by the city’s redevelopment agency.

If built, the project would cost an estimated $350 million and consist of a 400-room hotel, 10,000 square feet of retail, restaurant and entertainment space, and at least 10,000 square feet of meeting space, according to the city website. The property could later add two more hotels with 125 to 200 rooms each.

The development is part of a surge of hotel and residential development by Chinese real estate and construction companies in the U.S.
In neighboring Anaheim, the Hong Kong-based developer Wincome Group has plans for two four diamond hotels; and another Hong Kong developer, LT Global Development, has plans for a $450 million mixed-use mega-development in the Platinum Triangle.

Stiles said the Garden Grove delegation would likely include three city council members and two or three members of the city staff.
Contact Thy Vo at tvo or follow her on Twitter @thyanhvo.
NVlogo.png
Hồi Tháng Mười Một, 2015, công ty SCG America mua khách sạn Hyatt Regency Orange County
ở Garden Grove và có kế hoạch chi ra $500 triệu để mở rộng thêm, theo báo cáo của thành phố.

SCG America cũng có tham gia một số dự án xây dựng với công ty Land & Design Inc., có văn phòng ở San Diego, để phát triển khách sạn, nhà hàng, nơi giải trí, trên một miếng đất của Garden Grove.

Nếu thực hiện, dự án này có chi phí chừng $350 triệu, bao gồm một khách sạn 400 phòng, một khu bán lẻ rộng 10,000 sq ft, khu vực có nhà hàng và khu giải trí, và các phòng họp có diện tích tổng cộng 10,000 sq ft.

Dự án này sau đó có thể xây thêm hai khách sạn, mỗi khách sạn có từ 125 đến 200 phòng.

Trước đây, ông Scott Stiles nói phái đoàn đi Trung Quốc nhiều phần sẽ bao gồm ba nghị viên Hội Ðồng Thành Phố và hai hoặc ba nhân viên.
Ông cho hay, theo thư xin phép của ông Stiles, phái đoàn sẽ khởi hành trong khoảng từ Tháng Giêng đến Tháng Sáu, 2017 và chỉ ở Thượng Hải ba ngày mà thôi.

City of Garden Grove

INTER-DEPARTMENT MEMORANDUM

To: Scott C. Stiles From: Lisa Kim

Dept.: City Manager Dept.: Community and Economic Development

Subject: Approval of travel and related expenses for travel to Shanghai, China and New York. (Cost: not to exceed $13,000) (Action Item) D

Ngô Kỷ từng sát cánh đấu tranh với ông Phan Kỳ Nhơn vì lúc đó ông Phan Kỳ Nhơn còn liêm sỉ, và còn chống Việt cộng, chống Việt gian. Nay ông Phan kỳ Nhơn chao đảo lập trường, lập lờ đấu tranh khi ông nhảy xổm ra “bao che” cho Việt gian Phát Bùi, khiến Ngô Kỷ phải chống đối và khinh bỉ vì “pháp bất vị thân.”

nv15_zpslureveav.jpg

Việt gian Phát Bùi (Bùi Thế Phát), Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali ngồi tiệc với đại sứ CSVN

pbb4_zpsm6f1rl2m.jpg

pqv93_zpspyu722fm.jpg

Việt gian Phát Bùi (mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ
Việt cộng Phạm Quang Vinh, Tổng lãnh sự Việt cộng Trần Thị Hiếu Hạnh,
Việt gian Đinh Viết Tứ,Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v…

http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

pqv54_zpsrf5yegid.jpg

Việt gian Phát Bùi (mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, Tổng lãnh sự Việt cộng Trần Thị Hiếu Hạnh, Việt gian Đinh Viết Tứ,
Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v…
http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

pqv54_zpsrf5yegid.jpg

Hai mũi tên là: Đại sứ cộng sản Việt Nam Phạm Quang Vinh (đứng) và Bùi Phát (ngồi), nhìn kỹ thì thấy giữa bàn tiệc là lá cờ máu CSVN màu đỏ sao vàng
(trong khoanh tròn.)

dss23_zpsfca0gwl8.jpg

Hai mũi tên là Việt gian Phùng Tuệ Châu và Việt gian Phát Bùi, nhìn kỹ thì thấy giữa bàn tiệc là lá cờ đỏ sao vàng CSVN.
Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh đang đứng nói chuyện

pqv56_zpsedga53tf.jpg

pqv63_zpsddckeiin.jpg
Tờ báo Lao Động loan tin buổi tiệc vào ngày 27 tháng 10 năm 2015,
in hình Việt gian Đinh Viết Tứ ngồi cùng bàn
với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, và trong bàn đó có cả Việt gian Phát Bùi,
Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v…

pqv85_zps7pweigpo.jpg

Hình mũi tên: Việt gian Đinh Viết Tứ, Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh (đứng),

Việt gian Phùng Tuệ Châu, Việt gian Phát Bùi

pqv91_zpsautzv7s5.jpg

Mời bấm Link dưới, xem và nghe nghị viên Việt gian Phát Bùi bỏ phiếu YES
ủng hộ việc hướng dẫn phái đoàn đi Thượng Hải, Tàu cộng ký kết làm ăn

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

https://www.youtube.com/watch? v=pZldqqTDLd0&feature=youtu.be

c6_zpsvo5gkuqi.jpg

c8_zpsqwjre8ij.jpg

ptc1_zps913n1iko.jpg

Bản tin và hình trên mạng chính thức của Tòa Đại Sứ Việt cộng tại Hoa Thịnh Đốn,

có in hình Việt gian Phát Bùi ( mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh.

Bản tin này được phổ biến từ ngày 28 tháng 10 năm 2015

http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

pqv73_zpsowgh87co.jpg

T4, 10/28/2015 – 16:20

pqv411_zps81foycze.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Cách đây một tuần, tôi có viết bài “Mưu đồ bưng bô Tàu cộng của chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Phát Bùi sẽ bị đánh tan,”, http://chauxuannguyen.org/2017/01/08/anh-ngo-ky-muu-do-bung-bo-tau-cong-cua-chu-tich-cd-phat-bui-se-bi-danh-tan/,khi đặt tựa đề một cách “chủ quan” như vậy là vì tôi đã biết chắc chắn trong tay rằng Thành phố Garden Grove đã đồng ý nghe theo đòi hỏi chính đáng của tập thể người Việt chống Việt cộng, chống Tàu cộng chúng ta, chỉ cần chờ đúng lúc Thành Phố Garden Grove công bố chính thức quyết định này ra công cộng mà thôi. Chính vì vậy mà tôi đã viết như sau:

“Dù Việt gian Phát Bùi có bỏ ra bao nhiêu tiền bạc, có xử dụng bao nhiêu thế lực, có kéo bè kéo đảng đông đảo như thế nào để mà chống lại tôi và cô Luật sư Dina Nguyễn chăng nữa, thì tôi xin đoan quyết với Quý Đồng Hương là sự tranh đấu của tôi và cô Luật sư Dina Nguyễn chắc chắn sẽ phải thành cộng trong việc đòi hỏi thành phố Garden Grove phải hủy bỏ chương trình đi qua Thượng Hải, Tàu cộng. Chúng tôi đấu tranh có chính nghĩa, có lý lẽ chắc chắn thành phố Garden Grove phải “bằng cách này cách nọ,” hay “lấy lý do này lý do khác” để mà bãi bỏ chương trình đi Thượng Hải, Tàu cộng, cho dù Việt gian Phát Bùi ngoan cố chống lại chúng tôi để hắn nhất quyết đi Thượng Hải, Tàu cộng cho được. Xin Quý Đồng Hương ráng chờ tin vui chiến thắng trong ngày không xa.” (ngưng trích)

Sau đây, mời quý vị đọc văn thư chính thức của Thành Phố Garden Grove hủy bỏ kế họach đi qua Thượng Hải, Tàu cộng.
cc5_zpsnsersda4.jpg
cc3_zps06hgoww5.jpg

Mưu đồ bưng bô Tàu cộng của chủ tịch CĐ Phát Bùi sẽ bị đánh tan

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Mấy ngày vừa qua, dù là năm mới nhưng tôi buộc lòng phải viết những bài “nặng nề,” và trong một vài ngày tới đây cũng cũng sẽ phổ biến một bài tổng hợp, với đầy đủ bằng cớ để chứng minh rằng thằng Việt gian Phát Bùi, đương thời là nghị viên Thành phố Garden Grove trong vùng Little Saigon, kiêm chức Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, là một thằng phản quốc và phản bội cộng đồng, vừa nối giáo cho Việt cộng mà vừa cấu kết với Tàu cộng.

Việt gian Phát Bùi đã ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh
tại Los Angeles ngày 22 tháng 10 năm 2015 tại Los Angeles
dscs12_zpsxgphrjer.jpg
Kính thưa Quý Đồng Hương,

Cho dù tôi phải đang chiến đấu một cách đơn độc vì hầu hết đám dân cử người Mỹ gốc Việt như các thượng nghị sĩ, giám sát viên, thị trưởng, nghị viên…quanh vùng thủ đô Little Saigon là một bọn hèn nhát, muốn an phận thủ thường, chúng sợ lên tiếng chống Việt gian Phát Bùi thì thằng Phát Bùi sẽ nhân danh chủ tịch cộng đồng kéo bè đảng mà tấn công lại khiến mất phiếu, mất tiền, chính vì vậy mà đám dân cử gốc Việt này phải cam phận cúi đầu “ngậm họng” mà không dám nói lên một lời phản đối.

Bên cạnh đó, tôi rất khinh tởm các thân hào nhân sĩ, ông bà tai to mặt lớn, các đảng phái chính trị, các tổ chức chống cộng, các lực lượng quân nhân VNCH như Tập Thể Chiến Sĩ, Liên Hội Chiến Sĩ, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, các cơ quan truyền thông, truyền hình, truyền thanh, báo chí Việt ngữ …đang sợ hãi và cong lưng “bưng bô” cho thằng Việt gian Phát Bùi này, nên chẳng thấy ai lên tiếng phản đối hành vì vô lại của thằng Việt gian Phát Bùi.

Cả một tập thể cộng đồng người Việt tỵ nạn cộng sản lớn lao như vậy, mà cho đến giờ này mới chỉ thấy cô Luật sư Dina Nguyễn, cựu nghị viên và cựu phó thị trưởng Garden Grove “đơn thân độc mã” dấn thân vào việc phản đối Việt gian Phát Bùi đang thông đồng và cấu kết với Tàu cộng. Thằng việt gian Phát Bùi ỷ thế giàu có tiền bạc vì hắn là một “đại gia,” và cậy thế hắn là một “chủ tịch cộng đồng” nên hắn mua chuộc được hầu hết nhân vật đấu tranh trong cộng đồng, chính vì vậy mà hắn dám “tác oai tác quái,” “múa gậy vườn hoang” công khai “cõng rắn Tàu cộng” qua tận thành phố Garden Grove, và còn đứng ra bảo trợ và bỏ phiếu YES dự luật chấp thuận phái đoàn thành phố Garden Grove qua Thượng Hải “khấu đầu” Tàu cộng. Thằng Việt gian Phát Bùi là một thằng đại gia có công ty làm ăn lớn, do đó hắn muốn có sự móc nối sâu đậm với Tàu cộng để tạo cơ hội giao thương, đấu thầu làm ăn với nhau mà thôi, chứ hắn chẳng quan tâm gì đến sự tồn vong của đất nước, sự vững mạnh của cộng đồng cả.

Dù Việt gian Phát Bùi có bỏ ra bao nhiêu tiền bạc, có xử dụng bao nhiêu thế lực, có kéo bè kéo đảng đông đảo như thế nào để mà chống lại tôi và cô Luật sư Dina Nguyễn chăng nữa, thì tôi xin đoan quyết với Quý Đồng Hương là sự tranh đấu của tôi và cô Luật sư Dina Nguyễn chắc chắn sẽ phải thành cộng trong việc đòi hỏi thành phố Garden Grove phải hủy bỏ chương trình đi qua Thượng Hải, Tàu cộng. Chúng tôi đấu tranh có chính nghĩa, có lý lẽ chắc chắn thành phố Garden Grove phải “bằng cách này cách nọ,” hay “lấy lý do này lý do khác” để mà bãi bỏ chương trình đi Thượng Hải, Tàu cộng, cho dù Việt gian Phát Bùi ngoan cố chống lại chúng tôi để hắn nhất quyết đi Thượng Hải, Tàu cộng cho được. Xin Quý Đồng Hương ráng chờ tin vui chiến thắng trong ngày không xa.

Trong những ngày gần đây, Việt gian Phát Bùi đã dùng một số phương tiện truyền thông để lấp liếm, dối gạt, lừa đảo đồng hương, rất tiếc vì chúng tôi không có tiền mua báo, đài nên phương tiện truyền thông của chúng tôi quá eo hẹp khiến tiếng nói chính nghĩa của chúng tôi không được phổ biến rộng rãi đến đồng hương, do đó quý vị nào có lòng với tiền đồ đất nước, có quan tâm đến thành trì chống cộng hải ngoại, nên lên tiếng bảo vệ “công đạo” Chính Nghĩa Quốc Gia đang bị Việt gian Phát Bùi chà đạp và bán rẻ cho ngoại bang Tàu cộng.

Trong bài viết hôm nay, tôi không chủ trương viết dài, tôi chỉ xin chia sẻ quý vị thấy một điều thôi, là Việt gian Phát Bùi đã và đang dối trá với đồng hương khi hắn nói rằng công ty SCG America mà hắn đang cấu kết làm ăn là của tư nhân tại Mỹ, nhưng mời quý vị coi rõ bằng chứng dưới đây, chứng minh công ty SCG America là chi nhánh của công ty SCG ở Thượng Hải, Tàu cộng, mà công ty SCG là công ty Quốc Doanh và của đảng cộng sản Tàu cộng. Chữ SCG là viết tắt từ chữ Shanghai Construction Group, nó có chi nhánh trên toàn thế giới America, Canada, Singapore v.v…

Ngay trong bản tin của thành phố Garden Grove, cũng xác nhận công ty SCG America là chi nhánh của công ty mẹ SCG ở Thượng Hải, Tàu cộng, thế mà Phát Bùi nói rằng công ty SCG America là công ty của Hoa Kỳ và của tư nhân, thật là một thằng lưu manh và xảo trá, cho rằng cộng đồng ngu xuẫn nên hắn mới dám lừa gạt, qua mặt trắng trợn như vậy.
scc34_zpsemk3s4az.jpg
Công ty SCG là công ty của “nhà nước Tàu cộng” (state-owned):
ssc21_zpsc7iqmfph.jpg
Chủ tịch công ty SCG ở Thượng Hải, cũng vừa là Bí Thư Đảng Cộng Sản Tàu Cộng trong công ty:
ssc41_zpscy5rxirt.jpg
Công ty SCG America Group dù có tên là America, nhưng là chi nhánh của công ty “mẹ” tức SCG ở Thượng Hải, Tàu cộng, nên trong hồ sơ ghi là “công ty thương mại ngoại quốc” (FOREIGN BUSINESS CORPORATION.) Nếu là công ty của America thì tại sao là “Công Ty Ngoại Quốc = Foreign Corporation”

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Bài viết này không chủ trương nói nhiều về vấn đề Việt gian Phát Bùi vì tôi dành cho bài viết tới với đầy đủ chi tiết, dữ kiện hơn. Thật là quá mệt mỏi cho tôi khi phải đối đầu với Việt cộng, với Việt gian, mà còn đối đầu với cái thằng Việt gian Phát Bùi, mang cái chức vụ to “tổ bố” là chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali, thật buồn cười và nghịch lý quá sức.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Rất nhiều cá nhân, tổ chức, thành phần đóng góp bàn tay trong cuộc đấu tranh này để có được sự thành công này, nhân đây tôi cũng xin đặc biệt ghi nhận công sức và tấm lòng ái quốc, yêu mến cộng đồng của cô Luật sư Dina Nguyễn. Từ lúc khởi đầu chiến dịch đòi hỏi Thành Phố Garden Grove hủy bỏ chuyến đi Thượng Hải, Tàu cộng, và phản đối Việt gian Phát Bùi bỏ phiếu YES ủng hộ chuyến đi, cô Luật sư Dina Nguyễn đã tốn khá nhiều thì giờ và tâm trí để vận động và thuyết phục ông Thị Trưởng và Hội Đồng Thành Phố Garden Grove đáp ứng nguyện vọng chống Tàu cộng của cộng đồng. .

Dưới đây là lá thư ngày 12 tháng 12 năm 2016 của Luật sư Dina Nguyễn gởi cho Ông Steve Jones, Thị trưởng Garden Grove mới đắc cử, đồng gởi cho Ông Scott C. Stiles, City Manager, và Ông Omar Sandoval, Luật sư của Thành Phố, để phân tích cho Hội Đồng Thành Phố Garden Grove biết quan điểm của cộng đồng người Mỹ gốc Việt là phản đối mạnh mẽ việc bỏ phiếu cho phép phái đoàn Thành Phố Garden Grove qua Tàu Cộng thảo luận làm ăn.

Luật sư Dina Nguyễn cũng phản đối việc ông Nghị viên Phát Bùi cứ ra rả lôi kéo cái tên của cựu Nghị viên Dina Nguyễn vào vấn đề khiến cộng đồng có thể hiểu lầm rằng cựu Nghị viên Dina Nguyễn từng ủng hộ cho kế hoạch đi Tàu cộng này, trong khi trên thực tế thì cựu Nghị viên Dina Nguyễn đã mãn nhiệm kỳ từ năm 2014, mà công ty SCG America của Tàu cộng là Shanghai Construction Group mới mua khách sạn Hyatt tại Garden Grove và miếng đất vào năm 2016 này, tức lúc cựu Nghị viên Dina Nguyễn hết làm nghị viên tại thành phố Garden Grove, và không có liên hệ và trách nhiệm về vấn đề bỏ phiếu chấp thuận phái đoàn Thành Phố Garden Grove đi Tàu cộng này cả. Nếu Phát Bùi còn tiếp tục oang oang cái miệng, thì chắc chắn không tránh chuyện phải vác chiếu ra hầu tòa.

Luật sư Dina Nguyễn
dn2_zpsfe6219c3.jpg
bnm71_zpsirhzy3lj.jpg
bnm72_zpss248plzo.jpg

Mời quý vị bấm vào cái Link Audio Youtube https://www.youtube.co m/watch?v=KIFaby5tcQM

để nghe Luật Sư Dina Nguyễn, cựu Nghị Viên và cựu Phó Thị Trưởng Thành Phố Gaden grove, và hiện nay đang giữ 2 chức vụ dân cử là Giám Đốc Cơ Quan Thủy Cục Orange County, kiêm Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Garden Grove, phân tích về lý do tại sao Luật Sư Dina Nguyễn chống đối hành động ngu xuẫn và phản quốc của Việt gian Phát Bùi khi Việt gian Phát Bùi bảo trợ dự luật, và bỏ phiếu YES chấp thuận cho Thành Phố Garden Grove cử phái đoàn đi qua Thượng Hải, Tàu cộng thương thảo làm ăn.https://www.youtube.com/watch? v=KIFaby5tcQM (28 phút)

https://www.youtube.com/watch? v=KIFaby5tcQM

cv3_zpspnrh3vfg.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Với trình độ pháp lý của một luật sư, với kinh nghiệm từng làm nghị viên và phó thị trưởng Thành Phố Garden Grove trong 8 năm, Luật sư Dina Nguyễn hiểu rõ cái việc “bưng bô” Tàu cộng của Việt gian Phát Bùi là sai trái, mâu thuẫn, nghịch lý và không hợp với lòng dân Việt tỵ nạn. Trong thành phố Garden Grove, thị trưởng và các nghị viên ngoại quốc rất tôn trọng cộng đồng người Mỹ gốc Việt, vì họ biết sức mạnh cộng đồng chúng ta ở Garden Grove rất lớn mạnh, chính vì vậy họ cứ nghĩ rằng ý kiến của Phát Bùi là phản ảnh ý kiến của cộng đồng Mỹ gốc Việt ở Garden Grove, chính vì vậy mà họ thường đồng ý với ý kiến Phát Bùi vì họ nghĩ họ đồng ý với Phát Bùi tức là họ đồng ý với cộng đồng người Mỹ gốc Việt, vì Phát Bùi đang nắm chức vụ chủ tịch cộng đồng. Đây là một tai hại lớn lao vô cùng, chính vì vậy Luật sư Dina Nguyễn đã phải tốn nhiều thì giờ giải thích và trình bày cho ông thị trưởng và Hội Đồng Thành Phố Garden Grove hiểu rõ vấn đề và sự thật, vì ý kiến “bưng bô” Tàu cộng là ý kiến riêng của Phát Bùi chứ không phải là ý kiến chung của toàn thể cộng đồng.

Dù cô Luật sư Dina Nguyễn mãn nhiệm không còn làm việc trong Hội Đồng Thành Phố Garden Grove nữa, nhưng đương kim thị trưởng và các nghị viên, nhân viên thành phố đều từng là đồng viện, quen biết, làm việc với nhau lâu năm, do đó tiếng nói và tầm ảnh hưởng của Luật sư Dina Nguyễn rất có giá trị.

Để tạo sự thông cảm, hài hòa và vui vẻ trong cộng đồng, chính đích thân Luật sư Dina Nguyễn đã đến Đền Thánh Đức Trần Hưng Đạo trên đường Bolsa vào trung tuần tháng 12 năm 2016 để họp với các thân hào nhân sĩ, các lãnh đạo tổ chức đấu tranh trong cộng đồng, và Luật sư Dina Nguyễn cũng gặp trực tiếp Phát Bùi để yêu cầu Phát Bùi suy nghĩ lại mà rút lại lá phiếu YES đi Tàu cộng, thế mà Phát Bùi đã vênh vênh tự đắc, tỏ ra hống hách, hách dịch, kiêu căng, ngạo mạng, coi thường và từ chối ý kiến đầy thiện chí và xây dựng của Luật sư Dina Nguyễn, chính vì vậy mà Luât sư Dina Nguyễn phải liên lạc thẳng và làm việc trực tiếp với Thị Trưởng và Hội Đồng Thành Phố Garden Grove, và kết quả hôm nay đã chứng minh là Luật sư Dina Nguyễn đã thuyết phục được ông thị trưởng và hội đồng thành phố đưa ra quyết định hủy bỏ chuyến đi Thượng Hải, Tàu cộng, ngược lại ý muốn của Phát Bùi. Thật tội nghiệp cho Phát Bùi, thân phận mình chỉ là con “ếch” mà tưởng mình là con bò nên mới nhận lãnh cái hậu quả nhục nhã, đắng cay, tủi nhục như bây giờ. Phát Bùi bây giờ không biết phải trả lời làm sao với “quan thầy” Tàu cộng vì uy tìn của Phát Bùi hết còn giá trị và không còn “linh” nữa. Phát Bùi “gieo gió” thì “gặt bão” vậy mà thôi. Hồn thiêng sông núi và anh linh các Chiến Sĩ VNCH đang nguyền rủa hành động phản quốc, phản bội cộng đồng của Việt gian Phát Bùi.

Phát Bùi đến dự họp tại Đền Thánh Trần Hưng Đạo
pb11_zpsl5g3dbbd.jpg
Luật sư Dina Nguyễn đến dự họp tại Đền Thánh Trần Hưng Đạo
vb2_zpsd4pivhaz.jpg

Mời bấm vào các Links để đọc các bài viết cũ liên quan đến Việt gian Phát Bùi, “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn và băng đảng phản bội cộng đồng tỵ nạn

Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali
“lộ rõ bản mặt” liên hệ Việt cộng

https://vuottuongluaweb.wordpr ess.com/2017/03/23/anh-ngo-ky- viet-gian-phat-bui-chu-tich-cd nvqg-nam-cali-lo-ro-ban-mat-li en-he-viet-c-ong/

Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng đồng người Việt quốc gia (CĐNVQG) Nam Cali “lộ rõ bản mặt” liên hệ Việt cộng – truclamyentu.info

Phat Bui bo phieu thuan cho Garden Grove di Tau cong lam an

https://www.youtube.com/watch? v=pZldqqTDLd0&feature=youtu.be

Phó Chủ tịch CĐ Nguyễn Bảo tuyên bố “chấm dứt hợp tác với Chủ tịch CĐ Bùi Phát”

http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/pct-nguyen-bao-cham- dut-hop-tac-voi-ctcd-bui-phat. html

Ngô Kỷ minh xác sự “chụp mũ” của băng đảng “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn

http://chauxuannguyen.org/2017 /03/04/cxn-_030417_12-094_- tui-khong-biet-chuyen-anh-ngo- ky-bi-cam-cua-trg-phien-hop- cong-dong-v-a-tns-janet-nguyen -bi-duoi-khoi-san-thuong-vien- cali-su-kien-nao-xay-ra-trc- ca-hai-deu-kh-ong-chap-nhan- dc/

Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Phát Bùi bị chất vấn “về Việt Nam hay chưa?”

https://www.bacaytruc.com/inde x.php?option=com_content&view= article&id=14551:-ch-tch-cng- ng-ngi-vit-quc-gia-nam-cali- phat-bui-b-cht-vn-qv-vit-nam- hay-chaq&catid=34:din-an-c-gi& Itemid=53

Ngô Kỷ bị phe đảng Phan Kỳ Nhơn trả thù một cách đốn mạt, đê tiện

http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/ngo-ky-bi-phan-ky-nh on-tra-thu.html
http://chauxuannguyen.org/2017 /02/27/buon-cho-cong-dong-nv- o-little-saigon-khi-anh-ngo- ky-vach-mat-viet-gian-bui-phat -thi-ong-phan-ky-nhon-lam-chun g-lao-cho-viet-gian-bi-anh- ngo-ky-vach-mat-thi-lai-dam- ra-oan-thu-va-du-ng-muu-chuoc- he/

Ý kiến đồng hương “không tha” Việt gian Phát Bùi

http://chauxuannguyen.org/2017 /02/17/cxn-_021717_12-045_- hoan-ho-anh-ngo-ky-lai-mot-chi en-thang-chong-bon-viet-gian- cs-y-kie-n-dong-huong-khong- tha-viet-gian-phat-bui/

Ngô Kỷ minh xác: “Không bao giờ xúc phạm đến tất cả quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa”

http://chauxuannguyen.org/2017 /02/06/cxn-_020617_12-009_- loi-xin-loi-cua-cxn-den-anh-ng o-ky-ma-sao-nien-truong-bui-tr ong-nguye-n-khoa-18-thu-duc-co -the-bia-dat-trang-tron-nhu-va y-tat-ca-nhung-gi-han-viet-tro ng-emai-l-ngo-ky-minh/

Ngụy Vũ (Đài NVR) phỏng vấn Ngô Kỷ về Ô. Phan Kỳ Nhơn “bao che” Vg. Phát Bùi

https://www.youtube.com/watch? v=oBiu0_8THVs&feature=youtu.be

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/31/anh-ngo-ky-nguy-vu-dai- nvr-phong-van-ngo-ky-ve-o-phan -ky-nhon-bao-che-vg-phat-bui/

Đả đảo “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn “bao che” Việt gian Phát Bùi

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/23/anh-ngo-ky-da-dao-thai- thuong-hoang-phan-ky-nhon-bao- che-vg-phat-bui/

Thông Cáo của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ về việc Bùi Phát ngồi ăn tiệc với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh

CĐNVQGHK – Thông cáo về việc ông Bùi Phát chủ tịch CĐNVQG Nam Cali gặp đại sứ Việt cộng

https://tienggoicongdan.com/20 17/01/15/cdnvqghk-thong-cao-ve -viec-ong-bui-phat-chu-tich-cd nvqg-nam-cali-gap-dai-su-viet- cong/

Việt gian Phát Bùi mướn “ca nô” Hương Lan hát gây quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/13/viet-gian-phat-bui-muon -ca-no-huong-lan-hat-gay-quy- dien-hanh-tet-dinh-dau-2017/

City Garden Grove hủy bỏ đi Tàu cộng, VG. Phát Bùi tức “hộc máu”

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/15/anh-ngo-ky-city-garden- grove-huy-bo-di-tau-cong-vg- phat-bui-tuc-hoc-mau/

Bằng chứng Việt gian Phát Bùi ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh

http://chauxuannguyen..org/2017 /01/10/anh-ngo-ky-bang-chung- viet-gian-phat-bui-an-tiec- voi-dai-su-viet-cong-pham- quang-vin-h/

Mưu đồ bưng bô Tàu cộng của chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Phát Bùi sẽ bị đánh tan

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/08/anh-ngo-ky-muu-do-bung- bo-tau-cong-cua-chu-tich-cd- phat-bui-se-bi-danh-tan/

Chống Nghị viên Phát Bùi, chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali để bảo vệ thành trì chống cộng

http://chauxuannguyen.org/2016 /12/27/chong-nv-phat-bui-chu- tich-cdnvqg-nam-cali-de-bao- ve-thanh-tri-chong-cong/

Việt cộng lợi dụng tang lễ bà Đặng Tuyết Mai dựng lại xác chết Nguyễn Cao Kỳ

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/03/viet-cong-loi-dung-tang -le-ba-dang-tuyet-mai-dung- lai-xac-chet-nguyen-cao-ky/
Phát Bùi, Phan Kỳ Nhơn liên hệ “Thủ Tướng Đào Minh Quân và Chính Phủ QGVNLT từ lâu
http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/bui-phat_phan-ky-nho n_dao-minh-quan-cong-tac-voi- nhau-tu-lau.html

Ông Phan Kỳ Nhơn và “Thủ Tướng” Đào Minh Quân hợp tác chính sách “Việt Không Giết Việt”???

http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/phan-ky-nhon_dao-min h-quan.html

Mời bấm vào các Links để đọc các bài viết cũ liên quan
đến Việt gian Phát Bùi, “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn
và băng đảng phản bội cộng đồng tỵ nạn

Phát Bùi, Phan Kỳ Nhơn liên hệ “Thủ Tướng Đào Minh Quân và Chính Phủ QGVNLT từ lâu
http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/bui-phat_phan-ky-nho n_dao-minh-quan-cong-tac-voi- nhau-tu-lau.html

Ông Phan Kỳ Nhơn và “Thủ Tướng” Đào Minh Quân hợp tác chính sách “Việt Không Giết Việt”???

http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/phan-ky-nhon_dao-min h-quan.html

Phó Chủ tịch CĐ Nguyễn Bảo tuyên bố “chấm dứt hợp tác với Chủ tịch CĐ Bùi Phát”

http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/pct-nguyen-bao-cham- dut-hop-tac-voi-ctcd-bui-phat. html

Ngô Kỷ minh xác sự “chụp mũ” của băng đảng “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn

http://chauxuannguyen.org/2017 /03/04/cxn-_030417_12-094_- tui-khong-biet-chuyen-anh-ngo- ky-bi-cam-cua-trg-phien-hop- cong-dong-v-a-tns-janet-nguyen -bi-duoi-khoi-san-thuong-vien- cali-su-kien-nao-xay-ra-trc- ca-hai-deu-kh-ong-chap-nhan- dc/

Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali Phát Bùi bị chất vấn “về Việt Nam hay chưa?”

https://www.bacaytruc.com/inde x.php?option=com_content&view= article&id=14551:-ch-tch-cng- ng-ngi-vit-quc-gia-nam-cali- phat-bui-b-cht-vn-qv-vit-nam- hay-chaq&catid=34:din-an-c-gi& Itemid=53

Ngô Kỷ bị phe đảng Phan Kỳ Nhơn trả thù một cách đốn mạt, đê tiện

http://www.truclamyentu.info/v ietnamsea/ngo-ky-bi-phan-ky-nh on-tra-thu.html
http://chauxuannguyen.org/2017 /02/27/buon-cho-cong-dong-nv- o-little-saigon-khi-anh-ngo- ky-vach-mat-viet-gian-bui-phat -thi-ong-phan-ky-nhon-lam-chun g-lao-cho-viet-gian-bi-anh- ngo-ky-vach-mat-thi-lai-dam- ra-oan-thu-va-du-ng-muu-chuoc- he/

Ý kiến đồng hương “không tha” Việt gian Phát Bùi

http://chauxuannguyen.org/2017 /02/17/cxn-_021717_12-045_- hoan-ho-anh-ngo-ky-lai-mot-chi en-thang-chong-bon-viet-gian- cs-y-kie-n-dong-huong-khong- tha-viet-gian-phat-bui/

Ngô Kỷ minh xác: “Không bao giờ xúc phạm đến tất cả quân nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa”

http://chauxuannguyen.org/2017 /02/06/cxn-_020617_12-009_- loi-xin-loi-cua-cxn-den-anh-ng o-ky-ma-sao-nien-truong-bui-tr ong-nguye-n-khoa-18-thu-duc-co -the-bia-dat-trang-tron-nhu-va y-tat-ca-nhung-gi-han-viet-tro ng-emai-l-ngo-ky-minh/

Ngụy Vũ (Đài NVR) phỏng vấn Ngô Kỷ về Ô. Phan Kỳ Nhơn “bao che” Vg. Phát Bùi

https://www.youtube.com/watch? v=oBiu0_8THVs&feature=youtu.be

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/31/anh-ngo-ky-nguy-vu-dai- nvr-phong-van-ngo-ky-ve-o-phan -ky-nhon-bao-che-vg-phat-bui/

Đả đảo “Thái Thượng Hoàng” Phan Kỳ Nhơn “bao che” Việt gian Phát Bùi

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/23/anh-ngo-ky-da-dao-thai- thuong-hoang-phan-ky-nhon-bao- che-vg-phat-bui/

Thông Cáo của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ về việc Bùi Phát ngồi ăn tiệc với đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh

CĐNVQGHK – Thông cáo về việc ông Bùi Phát chủ tịch CĐNVQG Nam Cali gặp đại sứ Việt cộng

https://tienggoicongdan.com/20 17/01/15/cdnvqghk-thong-cao-ve -viec-ong-bui-phat-chu-tich-cd nvqg-nam-cali-gap-dai-su-viet- cong/

Việt gian Phát Bùi mướn “ca nô” Hương Lan hát gây quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017

http://chauxuannguyen.org/2017 /01/13/viet-gian-phat-bui-muon -ca-no-huong-lan-hat-gay-quy- dien-hanh-tet-dinh-dau-2017/

__._,_.___

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com