Gửi ông/ bà Tường Giang v/v Tại sao tôi bênh Trần Kiều Ngọc ? CHỈ CÓ VIỆT CỘNG MỚI CH ỐNG TRẦN KIỀU NGỌC ??? -(TKN, Vtan, HG)


Thưa ông/bà Tường Giang,

Trước hết, tôi xin được nói rõ về chữ "Thưa" của tôi trong phần đầu của bài viết này không phải là vì sự tôn trọng hay kính nễ mà chỉ đơn thuần là vì phép lịch sự mà tôi phải dùng chữ "Thưa" để viết bài gửi tới ông/bà về những gì ông/bà đã viết trong bài dưới đây.

Cách đây chừng 2 hôm, tôi có viết một bài nói về vấn đề câu nói "không chống cộng mà chỉ chống cái ác" của cô em gái Trần Kiều Ngọc, trong đó tôi đã từng viết rằng kể từ nay về sau, chuyện Trần Kiều Ngọc đối với tôi sẽ không là vấn đề thắc mắc hoặc cần phải để ý. Thế nhưng, hôm nay tôi viết bài này gửi ra để hồi đáp những lời trong bài viết dưới đây của ông/bà, ngõ hầu để ông/bà không tự mình múa gậy vườn hoang, áp đặt ý nghĩ của mình lên người khác chính kiến.

Việc bản thân tôi nói riêng, số đông người chống cộng nói chung không đồng ý với câu nói "không chống cộng mà chỉ chống cái ác" của cô Trần Kiều Ngọc, đó đều là vì lời nói trái tai và không hợp thời. Đối với dân tộc Việt Nam ngày nay, cho dù người nào có mù cách mấy, điếc cách mấy cũng có thể nhận thức được chế độ cộng sản là một chế độ tàn ác, buôn dân, bán nước, làm hại dân tộc và Tổ Quốc Việt Nam, hành vi tàn ác của cộng sản không thể nào tha thứ cũng không thể nào chấp nhận đuợc. Tiếng nói chống cộng ở hải ngoại đã cất lên ngót 42 năm, tiếng nói chống cộng ở VN đã cất lên đã ngót hơn 60 năm ngoài miền Bắc, từ năm 1954 cho đến 1975, ngót 21 năm trong miền Nam. Tôi còn nhớ rất rõ những câu khẩu hiệu trong Nam "GIA ĐÌNH TÔI KHÔNG CHẤP NHẬN CỘNG SẢN", CHỐNG CỘNG SẢN ĐỂ GIỮ TỰ DO" V…V…Câu nói đầu môi của dân tộc VN không chấp nhận cộng sản là "CHỐNG CỘNG". Ấy thế mà ngày nay có một cô con em của VNCH qua Úc vào năm 7 tuổi, tiếng Việt nói rành còn hơn cả tôi lại cất tiếng lên là "KHÔNG CHỐNG CỘNG CHỈ CHỐNG CÁI ÁC".

Khoan nói đến việc cô Trần Kiều Ngọc có chống cộng thật hay chỉ là mang danh chống cái ác để mưu đồ gì, tôi chỉ xin nêu ra một tí ý nghĩ riêng của tôi về lý lịch trích ngang của cô em gái này một tí.

Trần Kiều Ngọc qua Úc năm 7 tuổi. Với lứa tuổi đó một đứa con nít làm sao có được nhiều kỷ niệm hoặc ưu tư cho một đất nước mà cô đã bỏ ra đi? Làm sao cô có thể YÊU quê hương dân tộc một cách tha thiết, yêu hơn cả những anh, chị, chú, bác, những người có tuổi đời sống và lớn lên, đầy kỷ niệm ở VN? Với số tuổi của cô thì cô sanh ra sau khi cộng sản chiếm miền Nam và được học trong trường lớp của cộng sản, ít nhiều gì cũng bị nhồi sọ theo đường lối gieo trồng lòng yêu đảng, bác Hồ vào tư tưởng các cháu nhi đồng để sau này chỉ YÊU đảng và bác, sống chết cho đảng và bác như bọn dư lợn viên, chỉ biết bảo vệ đảng và bác mà thôi. Như vậy, nếu cô không phải là người qua Úc khi lên 7 tuổi và sống ở đó hơn 20 năm, không còn nhớ gì về tình yêu quê hương dân tộc VN thì cô là người chỉ yêu thương đảng và bác mà thôi. Xin hỏi ông/bà Tường Giang nghĩ cô ấy là loại người nào trong 2 loại đó?

Tôi không biết cô Trần Kiều Ngọc là Luật sư mà loại nào, loại dân sự, tội phạm, công tố viện hay Luật sư về di trú? Nếu là luật sư về di trú thì những thắc mắc về câu nói "không chống cộng mà chỉ chống cái ác" của cô đã qúa rõ ràng. Những người làm về luật di trú, họ đều có văn phòng hoặc liên lạc với bên nhà nước cộng sản Việt Nam, họ không bao giờ nói hoặc làm bất cứ điều gì khiến cho nhà nước Việt Nam phật lòng, nếu có nói hay làm thì cũng sẽ do được chỉ thị để làm lợi cho nhà nước Việt Nam, đó là vì lợi ích riêng cho miếng cơm manh áo của họ. Có lẽ chúng ta ai cũng biết, ngành Luật sư ở Mỹ này không ít, cứ 100 người là có 1 Luật sư, do đó Luật sư ở Mỹ không được giàu có như những ngành nghề khác, bởi thế cho nên vấn đề ông/bà nói cô ấy vì trăn trở cho Quê Hương Việt nam cho nên mới dấn thân mà không chịu học bình thường, hưởng mọi niềm vui có được trong việc kiếm tiền bằng nghành nghề của mình và lập gia đình, mua nhà tậu cửa là điều cần phải suy nghĩ lại và xét lại xem cô ấy có phải là một Luật sư thành đạt hay không, hay chỉ là một Luật sư thất bại cho nên phải làm việc gì khác để có lợi lạc cho bản thân.

Bản thân tôi không hề nghĩ là cô Trần Kiều Ngọc sẽ đi Việt Nam hợp tác với CS mà tôi nghĩ là cô ấy đã từng đi Việt Nam, trong những thời gian đó cô đã âm thầm hợp tác rồi. Tôi là người không nghe cũng không nhìn người bằng tai và mắt, tôi dùng đầu óc và cái tâm của tôi để nhìn người. Một người mà thường xuyên đi Việt Nam và cho rằng là vì YÊU lắm đất nước Việt Nam nhưng lại không nhìn ra được sự đau khổ, điêu đứng của con dân Việt Nam là do một tay của bọn đảng và nhà nước XHCNVN tạo ra, ngược lại chỉ thấy nỗi bất hạnh của dân tộc Việt Nam là do cái ÁC vu vơ, không đối tượng tạo thành và muốn chống cái ÁC không đối tượng đó thì cho dù người ngu cách mấy cũng có thể hiểu được đây là một cò mồi, sắp lại có chuyện kêu gọi góp tiền cứu trợ cho dân nghèo, xây cầu lập đường cho dân trong nước nữa rồi, vì những cảnh nghèo và thiếu thốn, hư hoại là ÁC cho nên phải chống bằng cách tạo nên cái no, đầy đủ, tốt đẹp, còn ai tạo ra cảnh nghèo nàn, lạc hậu, hư hao, khốn khổ, mất nước thì mặc kệ, không biết tới. Xin lỗi cho tôi nói thẳng một câu NHỮNG KẺ KHÔNG NHÌN THẤY AI TẠO NÊN CÁI ÁC KHIẾN CHO DÂN TỘC VN LẦM THAN, MẤT NƯỚC, NGƯỜI ĐÓ LÀ TAY SAI CỘNG SẢN.

Phải biết rằng những nước độc tài, cộng sản trên thế giới bị sụp đổ là do lòng dân căm phẩn bỡi chế độ và nhà nước của họ khiến cho dân bị đói khổ, bất công, không tự do, không dân chủ, lạc hậu, yếu kém, cho nên họ đã dùng căm phẩn tạo sức mạnh để đứng lên lật đổ một chính quyền tàn ác, vô đạo đức. Ở Việt Nam ngày nay lòng dân căm phẩn đã đến tột cùng, chỉ cần chờ có người đứng lên vì dân vì nước lật đổ chế độ cộng sản mà thôi. Thế nhưng, cô Trần Kiều Ngọc lại chỉ kêu gọi tuổi trẻ cùng nhau chống cái ÁC mà cái ÁC này cô không thể chỉ rõ đối tượng ÁC mà chỉ đưa ra cái đói, nghèo, lạc hậu, thiếu thốn của dân trong những vùng quê xa xôi, đây là một hành động lèo lái ý tưởng của tuổi trẻ sang khía cạnh khác, khiến cho họ chỉ nghĩ tới tiếp tế, cướu giúp người nghèo khổ, lạc hậu là trên hết, không cần nghĩ tới ai là kẻ tạo ra cảnh nghèo khổ, lạc hậu này, như vậy là giết chết mầm móng đấu tranh đối đầu với lực lượng ÁC CỘNG SẢN mà chỉ đấu tranh đối đầu với ác của nghèo khổ, lạc hậu.

Tôi công nhận không cần cô Trần Kiều Ngọc thì cộng đồng chống cộng ở hải ngoại cũng có thể chia năm xẻ bảy, nhưng thật chất việc cộng đồng bị chia năm xẻ bảy cũng là do những con mọt, những đốm mốc tạo nên, mà đó không ai khác hơn là những kẻ lợi dụng tuổi trẻ, tình yêu quê hương, dân tộc nhưng ngu si tạo thành, những kẻ đó đã được chỉ thị bởi bọn cộng sản để quậy đục cộng đồng và khiến cho cộng đồng chia rẻ. Chỉ cần nhìn vào việc cô Trần Kiều Ngọc mà xem, chỉ cần 1 câu nói của cô ấy "KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC" thế là chúng ta mỗi người một câu khích bác nhau, chửi rủa nhau vì một cô TRẦN KIỀU NGỌC, một người không thân không thích với chúng ta, một người chỉ chống cái ác chứ không chống cộng, ý tưởng xa lìa với ý tưởng của cộng đồng người Việt không chấp nhận cộng sản, ý tưởng xa lìa với sự mong muốn gần 90 triệu người dân trong nước. Cộng sản một lần nữa đã chiến thắng sự đoàn kết của chúng ta không cần súng đạn, chỉ cần đưa một cô em gái hay một cậu em trai trẻ nào đó ra dùng lời nói ý tưởng của tuổi trẻ "DƯ LỢN VIÊN" thì cũng đủ khiến cho hàng ngũ chúng ta tanh bành rồi.

Từ lâu nay, tôi vẫn thấy ông/bà Tường Giang thường hay chống lại những người chống cộng, thường hay viết bài chửi người chống cộng, nay ông/bà viết bài một lần nữa chửi người chống cộng không chấp nhận câu nói của cô Trần Kiều Ngọc "không chống cộng, chống cái ác", bao nhiêu đây cũng đủ cho thấy sự đấu tranh của cô Trần Kiều Ngọc chỉ là cơ hội, cò mồi, trước là để lấy lòng bà con hải ngoại để gom tiền, sau là làm vũ khí đánh sập cộng đồng hải ngoại. Tuy 42 năm nay sự đấu tranh quyết liệt của cộng đồng hải ngoại chưa được thành công, nhưng cũng là tiếng nói hậu thuẩn cho cuộc đấu tranh sắp tới cho nhân dân trong nước. Hiện nay, ý chí đấu tranh chống cộng sản, đòi lại lãnh thổ, lãnh hải Việt Nam, đòi lại tự do, dân chủ, nhân quyền cho con dân, đất nước Việt Nam càng lúc càng mạnh, tuổi trẻ tham gia càng ngày càng đông, thế mà cô Trần Kiều Ngọc lại nói một câu rằng "tuổi trẻ không biết và cũng không hiểu được chống cộng là gì". Đây là câu nói LÁO để làm nhục chí và lèo lái ý chí của tuổi trẻ sang đường lối khác, đây là cách giết chết tư tưởng đấu tranh chống cộng sản của tuổi trẻ, đây là cách cứu đảng và nhà nước XHCNVN cộng sản một cách êm thấm.

Ai ngu nghe theo, ủng hộ, bênh vực cho hành động và lời nói của Trần Kiều Ngọc thì cứ việc, bản thân tôi thì KHÔNG. Đâu phải chúng ta không biết bản chất của cộng sản. Đâu phải chúng ta không hiểu đường lối, hành động của cộng sản để phải bị rơi vào cái bẫy của chúng nó. Phải biết rằng một người khi muốn làm cách mạng thì họ phải biết rõ đường hướng của họ CÁCH MẠNG CÁI GÌ và AI LÀ ĐỐI TƯỢNG CHO CÔNG CUỘC CÁCH MẠNG, không giống như cô Trần Kiều Ngọc muốn làm cách mạng nhưng lại không muốn chống đối tượng khiến cho mình tạo ra công cuộc cách mạng, loại người làm cách mạng như vậy chỉ có những kẻ NGU SI, ĐẦN ĐỘN mới tin.

Chặt hết vòi bạch tuột thì con bạch tuột sẽ chết. Hễ có bất cứ kẻ nào thò tay ra để cứu cái đảng và nhà nước cộng sản Việt Nam thì chúng ta phải lập tức chặt nó xuống ngay, đừng để qúa lâu sẽ giống như trường hợp của con Madison Nguyễn. Chúng ta lên án và kêu gọi dẹp bỏ hiện tượng Trần Kiều Ngọc là đúng, hãy tiếp tục tẩy chay, đừng để cho cô ta tiếp tục láo lếu gây tổn hại đến cộng đồng người Việt CHỐNG CỘNG SẢN.

HNTT

alt Virus-free. www.avg.com

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com