Thái Hợp v/s Bùi Thị Minh Hằng (BTMH)

https://www.facebook.com/100000879803143/videos/1505530062819639/
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1505593779479934&id=100000879803143
**** SỰ THẬT ĐAU LÒNG !!!
****KÍNH MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM KHI NGHE ĐOẠN VIDEO CLIP NÀY , VÌ ANH BẠN ĐÃ DÙNG NHỮNG NGÔN TỪ BÌNH DÂN, NHƯNG ĐÃ CHO CHÚNG TA BIẾT VỀ TUYỆT CHIÊU CUẢ CSVN TRONG VIỆC CÀI ĐẶT NHỮNG TÊN << DÂN CHỦ CUỘI >> ( VINH DANH CỜ VÀNG TRƯỚC MẶT, SAU LƯNG TUNG HÔ VẠN TUẾ CỜ ĐỎ , Ý NÀY CŨNG ĐỒNG NGHĨA : TRƯỚC MẶT CHỐNG CS NHƯNG SAU LƯNG THEO CS ) ĐỂ LỪA ĐỒNG BÀO HẢI NGOẠI , CẢ TÌNH ( TÌNH YÊU ĐỒNG BÀO ) LẪN TIỀN ĐÔ.
**** ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM CHO CHÚNG TA, NHƯNG LÀM SAO PHÂN BIỆT << VÀNG VỚI THAU >> ???. ĐẾN KHI MỌI VIỆC << PHƠI BÀY RA ÁNH SÁNG >> THÌ HỠI ÔI !!! << GỞI TIỀN CHO BỊP CÓ ĐÒI ĐƯỢC KHÔNG >> ???.
**** CÁC NHÀ HẢO TÂM HẢI NGOẠI CÓ TẤM LÒNG YÊU NƯỚC, HỌ ĐÃ TRẢI QUA THỜI GIAN CỰC KHỔ GIAN NAN KHI VỪA VƯỢT BIỂN ĐẾN NƯỚC NGƯỜI ( CÓ KHI PHẢI ĐỂ LẠI MẠNG SỐNG TRÊN BIỂN CẢ ), THẾ MÀ KHI ĐÃ AN CƯ LẠC NGHIỆP , HỌ VẪN KHÔNG QUÊN QUÊ CHA ĐẤT TỔ, THƯƠNG DÂN VN MÌNH ĐANG OẰN OẠI ĐAU THƯƠNG DƯỚI CHẾ ĐỘ CSVN VÔ NHÂN , HỌ CHẮT CHIU DÀNH DỤM TỪNG CẮC TỪNG ĐỒNG ĐỂ GỞI VỀ ỦNG HỘ NHỮNG TẤM LÒNG YÊU NƯỚC DÁM ĐỨNG LÊN TRANH ĐẤU CHỐNG LẠI CƯỜNG QUYỀN CSVN BÁN NƯỚC, NHƯNG ĐAU LÒNG THAY !! , HỌ ĐÃ BỊ GẠT, TỪ VỤ NÀY QUA VỤ KHÁC. BỌN BỊP BỢM NÀY QUÁ SIÊU,CHÚNG ĂN NHỮNG ĐỒNG TIỀN MỒ HÔI CUẢ NGƯỜI KHÁC MỘT CÁCH HẢ HÊ, NHƯNG CHÚNG CÓ BIẾT CHĂNG CHÚNG ĐANG << VAY CUẢ NGƯỜI >>.
**** LUẬT NHÂN QUẢ BÀNG BẠC KHẮP MỌI NƠI, KHÔNG PHỤ THUỘC VÀO TÔN GIÁO NÀO CẢ. *** HỠI NHỮNG TÊN DÂN CHỦ CUỘI CHUYÊN SỐNG BẰNG TIỀN LỪA GẠT NGƯỜI KHÁC, NÊN NHỚ RẰNG :
VAY 1 PHẢI TRẢ CHỒNG NĂM , BẢY ,
CÀNG DÀI LÂU LỜI , LÃI CÀNG TO,
KHÁC GÌ XẠ LÚA , TRỒNG MƠ,
GIEO RA CÓ 1, HÁI VÔ GẤP 10,…..
CÁC VỊ ĐỪNG CƯỜI KHINH << NHÂN QUẢ >> , THÒI GIAN SẼ CHO CÁC VỊ THẤY LUẬT TRẢ VAY .
**** TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO CÁC BẠN.

Tin liên quan

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com