Bọn điếu đóm cho “Đại tá” Phạm Bá Hoa ném bùn Ngô Kỷ để lập công

Little Saigon ngày 6 tháng 7 năm 2017
quan

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Đúng như lời tiên đoán, dự phòng, sau khi tôi phổ biến bài viết "Đặt vấn đề với "Đại tá" Phạm Bá Hoa bưng bô Quân Đội Nhân Dân và bọn lãnh đạo cộng sản Việt Nam"
http://chauxuannguyen.org/ 2017/07/06/dat-van-de-voi-dai- ta-pham-ba-hoa-bung-bo-quan- doi-nhan-dan-va-bon-lanh-dao- cong-san-viet-nam/ , thì tôi nhận được khá nhiều phản hồi, ủng hộ cũng có mà phản đối cũng có. Ngoài đồng hương và độc giả ủng hộ, còn lại có một số chủ nhân các trang mạng thông báo cho tôi biết là họ đáp ứng lời đề nghị của tôi, cho nên họ đã "gỡ bỏ" tất cả bài viết của "Đại tá" Phạm Bá Hoa xuống khỏi trang mạng họ rồi, còn trong phần phản đối thì có lá thư của "Đại tá" Phạm Bá Hoa đích thân gởi cho tôi với lời lẽ trách móc "mỉa mai," nhưng lại không dám đối chất thẳng thừng hay trả lời minh bạch vấn đề mà tôi đã nêu lên tố cáo. Trong số phản đối tôi còn có thêm có một số người cựu quân nhân VNCH, mà theo tôi thì họ cũng thuộc thành phần có tinh thần Quốc Gia, nhưng rất tiếc đầu óc thì lại quá cảm tính, đơn sơ, hời hợt, nông cạn, thiển cận, ngu ngơ trong vấn đề "chính trị," đại loại như cựu Thiếu tá Bùi Đức Cẩn, cựu Đại úy Tôn Thất Sơn ở Na Uy, Điều Hợp Viên Diễn Đàn Nước Việt, Ông sĩ quan VNCH Paul Van ở miền Đông nước Mỹ v.v…, còn cái đám "ruồi nhặng," "sán lãi" khác thì tôi không thấy cần thiết nêu tên ra đây bẩn mắt.
Vì đây là một vấn đề hệ trọng liên qua đến "sách lược" đấu tranh chống cộng sản của người Việt Quốc Gia, do đó tôi cần thời gian cần thiết đề viết bài phản biện nhằm làm sáng tỏ sự việc và đánh tan những lời lẽ ngụy biện tào lao của đám này. Xin quý vị chờ đợi bài viết sắp tới đây, tôi sẽ trình bày vấn đề một cách rõ ràng, đầy thuyết phục, cũng như đưa ra những lý luận, luận cứ vững chắc để bẽ gãy tất cả luận điệu "bưng bô" cho Quân Đội Nhân Dân và bọn lãnh đạo cộng sản Việt Nam do "Đại tá" Phạm Bá Hoa và bè lũ Việt gian đang chủ trương.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong vài ngày gần đây, ngay sau khi tôi lên tiếng lột mặt nạ "Đại tá" Phạm Bá Hoa bưng bô Quân Đội Nhân Dân và bọn lãnh đạo cộng sản Việt Nam," thì đám lâu la của hắn đã hùa nhau "ném bùn" tôi. Điều bẩn thỉu "vô tiền khoáng hậu" là vào ngày 4 tháng 7 năm 2017, bọn chúng đã xử dụng tên khốn nạn Bùi Trọng Nghĩa, một cựu sĩ quan Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa tung lên các diễn đàn mạng một bài viết cũ mà hắn đã phổ biến từ 6 tháng trước, với tựa đề "Tên phản phúc Chí Phèo Ngô Kỷ. Sỉ nhục QLVNCH."

Trích: Email của tên khốn nạn Bùi trọng Nghĩa tung lên các diễn đàn mạng vào ngày 4 tháng 7 năm 2017 vừa qua:
From: nghia bui <nghiatrongbui> wrote
To: usaelection
Sent: Tuesday, July 4, 2017 10:05 AM
Subject: 1 DĐKTTG "Tên phản phúc Chí Phèo Ngô Kỷ sỉ nhục QLVNCH"

"Xin anh đọc và chuyển đến Groups.

Đa tạ.

Tên phản phúc Chí Phèo Ngô Kỷ.
Sỉ nhục QLVNCH
TLC Bùi trọng Nghĩa/K18 TĐ

(ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Bài viết của tên khốn nạn Bùi Trọng Nghĩa chỉ là một bài viết hư cấu, không đúng sự thật, chứa tòan những chi tiết vu vơ, vớ vẩn nhằm nhục mạ danh dự tôi và tạo sự "ly gián" giữa tôi với những Anh Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, do đó đại đa số đồng hương và độc giả không thể bị hắn đánh lừa hay dụ khị được, bằng chứng là cái email điển hình của một đồng hương dưới đây là một gáo nước lạnh tạt thẳng vào mặt tên khốn nạn Bùi Trọng Nghĩa và băng đảng của hắn. Mời quý vị đọc cái thư ngắn gọn dưới đây được posted trên các diễn đàn mạng:

Trích:
sylvia le <sylvia8253
ToDiendanDanTocBTGVQHVN-2Die nDan Tudo-NgonLuan DiendanTuoiHac and 13 more…

CCNgo Ky

Jul 5 at 11:45 PM

moi doc la biet ngay nguoi viet bai nay` la` thang` lao’ xao. …. khong ai tin may` dau. Cha? bao gio co’ chuyen nay`…. nguoi doc. khong ngu nhu may` dau. ca^m mom` lai. la` vu*a`.

Toi chi la mot nguoi doc gia thoi, nhung khi doc nhung giiong nay` la` toi biet ngay la` thang` lao’ xao. Ngo Ky khong phai loai. nguoi nay`. thang` ngu ….
(ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Dù tình hình khả quan tốt đẹp như vậy, nhưng bên cạnh đó lại cũng có một "thiểu số" đồng hương thuộc loại nhẹ dạ, dễ tin, nên tên khốn nạn Bùi Trọng Nghĩa và băng đảng của hắn biết tâm lý như vậy, nên mới post đi post lại trên các diễn đàn mạng bài viết vô cùng bẩn thỉu và hạ cấp, bọn chúng xử dụng chiêu thức "mưa lâu thấm đất" của cộng sản để lung lạc đầu óc độc giả, và chúng dở trò vu oan giá họa kiểu "Tăng Sâm giết người" nhiều lần, khiến cho độc giả rối loạn, hoang mang, bán tín bán nghi, mà cái email của một đồng hương dưới đây là bằng chứng nói lên sự xao động như sau:

Trích:
‘May Hoang’ via 0 Tin Tức Việt Mỹ <usaelection
Tousaelection+ownersusaelection

Jul 4 at 12:55 PM

Nếu đúng như bài viết nầy thì từ nay tôi loại E-Mail có tên Ngô Kỹ ra khỏi hộp thơ của tôi.–H.M. (ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Vì bài viết vừa qua tôi "đụng chạm" đến "Đại tá" Phạm Bá Hoa, là một quân nhân của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, do đó tên khốn nạn Bùi Trọng Nghĩa và băng đảng của chúng, như Coleen Ha, HungThe, Tú Minh Lê v.v… vì muốn chứng tỏ cho "Đại tá" Phạm Bá Hoa thấy cái trò "điếu đóm" hết lòng hết sức của chúng, nên chúng đã liên kết thi đua nhau post liên tục cái bài "Tên phản phúc Chí Phèo Ngô Kỷ. Sỉ nhục QLVNCH" lên các diễn đàn mạng, với mục đích hướng dẫn dư luận hiểu sai về tôi, gán ép tôi vào thành phần hổn xược và vô lễ với các Anh Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, đây là một thủ đoạn vô cùng thâm hiểm và bẩn thỉu của bọn Việt gian muốn tiêu diệt tôi. Sau đây là các cái emails bọn chúng thi đua nhau post lên các diễn đàn mạng trong vài ngày qua, tức kể từ khi tôi vừa lên tiếng lột mặt nạ và phản đối "Đại tá" Phạm Bá Hoa đón gió trở cờ, thông đồng với Việt cộng và hòa hợp hòa giải với cộng sản theo nghị quyết 36.

Trích:

On Thu, Jul 6, 2017 at 7:32 AM, ‘Colleen Ha’ via DiendanTuoiHac <xomnhala_ yamaha> wrote:

HungThe via googlegroups.com

AttachmentsJul 4 (2 days ago)

cleardot.gif

Tin liên quan

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com