CXN: Anh Kỷ ơi, ai cũng có quyền nói lên tiếng nói của ng ta, nhưng bóp méo trắng trợn sự thât như Bùi Trọng Nghĩa TLC khóa 18 TĐ và nói lên tiếng nói láo lếu là một điều đáng kinh t ởm cho nguyên tắc tự do ngôn luận: Để trả lời câu hỏi “NGÔ KỶ – ÔNG LÀ CÁI GÌ?

Để trả lời câu hỏi "NGÔ KỶ – ÔNG LÀ CÁI GÌ?

8r5e8ED.png
"Chí Phèo Bolsa" và hai "chiến hữu mạng"*:)) laughing

Little Saigon ngày 13 tháng 4 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Hôm qua tôi có phổ biến bài "Chí Phèo Bolsa quyết tâm trừng trị Việt gian Phát Bùi tới cùng"

http://chauxuannguyen.org/2017/04/13/hoan-ho-anh-ngo-ky-anh-luoc-ech-pb-cu-vai-ngay-anh-tang-vai-do-c-thi-truoc-khi-biet-min-h-bi-luoc-thi-no-da-chin-het-thit-xuong-rui-chi-pheo-bolsa-quyet-tam-trung-tri-viet-gia-n-phat-bui-toi/

thì hôm nay tôi nhận được bài viết "phản hồi" với đề tài "NGÔ KỶ – ÔNG LÀ CÁI GÌ?" của tác giả mang bút hiệu Hoàng Thuyên. Văn hào Pháp Voltaire (1694-1778) đã nói một câu để đời “Tôi có thể không đồng ý với những gì anh nói ra, nhưng tôi sẽ bảo vệ quyền phát biểu của anh cho đến chết” (I do not agree with what you have to say, but I’ll defend to the death your right to say it,) và tôi cũng vậy, tôi luôn tôn trọng quyền tự do ngôn luận của người khác, do đó tôi cảm thấy thích thú mỗi khi tôi chuyển tiếp những bài viết phản biện tôi, đối nghịch tôi, chỉ trích tôi nhằm đồng hương và độc giả có cơ hội nhìn thấy và hiểu rõ hai chiều của vấn đề, ngõ hầu đưa ra sự nhận định đứng đắn và chính xác. Phần sau của bài viết này, tôi sẽ trích nguyên văn và toàn bộ bài viết "NGÔ KỶ – ÔNG LÀ CÁI GÌ?" và hai bài viết khác cũng mang nội dung chỉ trích, nhục mạ, phỉ báng, bỉ thử Ngô Kỷ để quý vị thưởng lãm.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Nhân dịp này, tôi xin làm sáng tỏ một sự việc mà đáng lẽ tôi lên tiếng lâu rồi, nhưng vì thời gian rồi quá bận bịu nên tôi gát lại để hôm nay tiện thể trình bày một lần cho xong. Vào cuối tháng 1 năm 2017, trên các diễn đàn mạng có phổ biến bài viết "Tên phản phúc Chí Phèo Ngô Kỷ. Sỉ nhục QLVNCH" mà tác giả là TLC Bùi trọng Nghĩa/K18 TĐ. Sau đó một tuần, tôi có phản hồi bằng bài viết tựa đề là "Ngô Kỷ minh xác: Không bao giờ xúc phạm đến tất cả Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa." Nếu ai chưa đọc, xin mời bấm vào Link này để đọc, mà trong này cũng có trích kèm toàn bộ bài viết "Tên phản phúc Chí Phèo Ngô Kỷ. Sỉ nhục QLVNCH."

http://chauxuannguyen.org/2017/02/06/cxn-_020617_12-009_-loi-xin-loi-cua-cxn-den-anh-ngo-ky-ma-sao-nien-truong-bui-trong-nguye-n-khoa-18-thu-duc-co-the-bia-dat-trang-tron-nhu-vay-tat-ca-nhung-gi-han-viet-trong-emai-l-ngo-ky-minh/

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Lúc viết bài phản hồi, tôi không có đủ thì giờ để hồi nhớ chuyện đã xảy ra, cũng như không thuận tiện để tìm hiểu, điều tra tác giả "TLC Bùi trọng Nghĩa/K18 TĐ" là ai?, và cũng chưa mường tượng ra nhân vật mà tác giả mô tả "Nạn nhân phải nghe những lời nói vô giáo dục đó là một ông lão tóc đã bạc trắng, tuổi chừng tám mươi !!..Tôi đoán ông là một cựu quân nhân QLVNCH" là ai? Nhưng nay thì tôi nhớ ra rất rõ rồi, tác giả "TLC Bùi trọng Nghĩa/K18 TĐ" và cái "ông lão tóc đã bạc trắng, tuổi chừng tám mươi" đó không ai khác hơn là một thằng lưu manh, láu cá, xấc xược, tự cao, tự đại, "nổ sảng" Bùi trọng Nghĩa, đã bị tôi chửi vào mặt một trận nên thân. Số là chúng tôi gặp nhau tại văn phòng Đền Đức Thánh Trần, tôi và Bùi trọng Nghĩa có trao đổi nhau một số vấn đề liên quan sinh hoạt cộng đồng, đến đề tài biểu tình, thì Bùi trọng Nghĩa trở giọng cha chú "lên lớp" dạy đời, hắn tự xưng hùm xưng bá, khoe khoang, hống hách, hắn lên giọng chỉ trích, phỉ báng, nhục mạ những người đi biểu tình chống Việt cộng, chống Việt gian, hắn cho rằng đấu tranh cần phải "văn minh" và "trí thức" như hắn, hắn khoe rằng hắn là sĩ quan cao cấp, lỗi lạc, tài ba của Chiến Tranh Chính Trị nên cách đấu tranh của hắn không ai theo kịp. Chưa hết, hắn lái qua chuyện biểu tình chống báo Người Việt, và hắn lên tiếng mạt sát, chê bai, nhục mạ Đoàn Biểu Tình Tự Phát Chống Báo Người Việt, trong số đó có tôi, chính vì vậy mà tôi có phản ứng "đốp chát" vào mặt hắn một cách mạnh bạo.

Chỉ tay thẳng vào mặt hắn, tôi "phán" một câu mà bây giờ tôi nhơ nhớ đại loại như sau "Mày cầm cặ….tao đái chưa chắc gì tao cho, nói chi cái chuyện mày làm tướng, làm tá. Chính vì cái loại lính tráng ngu xuẩn, vô tư cách, vô liêm sỉ, lố bịch, dị hợm, tào lao như mày mà nước bị mất, đồ khốn nạn, tổ cha mày!" Đó là những lời tôi phỉ nhổ vào mặt thằng Bùi trọng Nghĩa, tôi chỉ chửi hắn và đồng bọn hắn mà thôi, chứ tôi nào chử đến tất cả Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đâu, thế mà sau này, hắn cúi đầu "bưng bô" cho Việt gian Phát Bùi và Thái Thượng Hoàng Phan Kỳ Nhơn, nên hắn bịa đặt, hư cấu để viết ra cái bài "Tên phản phúc Chí Phèo Ngô Kỷ. Sỉ nhục QLVNCH" nhằm tạo ly gián giữa tôi và các anh chiến sĩ VNCH. Để quý vị thấy nó viết cái gì, thì tôi xin trích ra đây một đoạn trong bài viết của hắn, mời quý vị đọc rồi tôi sẽ tiếp tục phân tích thêm.

Trích:

..”Quân đội các anh đánh đấm như con..c…Mỹ nó đã bỏ các anh mà các anh không biết…Các anh thua là phải…”.

Đó là lời phát biểu của tên Ngô Kỷ vào một buổi sáng chớm đông 2016, trước cửa đền Đức Thánh Trần hưng Đạo,trên đại lộ Bolsa.Thủ Đô của NVTNCS.

Nạn nhân phải nghe những lời nói vô giáo dục đó là một ông lão tóc đã bạc trắng,tuổi chừng tám mươi !!..Tôi đoán ông là một cựu quân nhân QLVNCH.

Đôi mắt ông đổ lửa nhìn hắn. Hai bàn tay nắm chặt run rẩy..Từ khuôn mặt gìa nua hằn lên uất hận như muốn ăn tươi, nuốt sống tên vô lại này… Và rồi, ông nín thở, quay lưng vội vã bước đi!!..Tôi dõi nhìn theo ông cho tới khi ông khuất bóng.. Ông để lại sau lưng cả một trời u uất,cay đắng!!.

Thật là tàn nhẫn.Tên tuổi trẻ này đã cố quên rằng những năm tháng chinh chiến điêu linh của ông lão hom hem kia, chính là nguyên nhân cho hắn có mặt ở trên đất nước tự do này..

Một thời tuổi trẻ.Một thời gian nan chinh chiến điêu linh.Một thời tù đày giam cầm khổ ải.Một thời vật lộn mưu sinh nơi xứ lạ,quê người.Cuối đời, lại phải chứng kiến một cảnh đau lòng kể trên.Tận cùng của tính vị tha,tôi đang cầu nguyện cho ông lão kia quên đi tên vô loại này như là:”Lạy Chúa,xin tha tội cho hắn vì hắn hành động vô ý thức..”.
………………………… …..
Trở lại câu chuyện kể trên.Giờ này, ông chiến sĩ gìa kia đã đi xa.Còn lại hắn,hai tay đút túi quần,tới lui,vênh váo nhìn người qua lại,như thể ai cũng biết hắn vừa hạ gục đối phương,một ông lính già bây giờ,nhưng lại chính là người lính trẻ năm xưa đã xả thân bảo vệ an bình cho hắn và gia đình hắn..Hắn đã vong ơn,bội nghĩa đành rồi!!.Thế còn những người ruột thịt thân yêu của hắn thì có như hắn không?.Tôi đang miên man tự hỏi và ước mong rằng đây không phải là tính di truyền nòi giống..

Từ một góc khuất,tôi ngồi bất động và đắm chìm trong hồi tưởng về những trận chiến khốc liệt năm xưa trên quê hương xa tắp..:Bình Long anh dũng,An Lộc oai hùng,Quảng Trị đỏ lửa,Khe Sanh,Bình Giã,Pleime, Đắc Tô v.v..Khói lửa ngút ngàn,chập chùng xương máu.Người chiến binh ra đi không biết ngày trở lại.." (ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Quý vị lưu ý chỗ các chữ màu, quý vị có thấy cái lưu manh, xảo trá, gian dối, hạ cấp của thằng mệnh danh là "trung tá" Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa hay không? Thử hỏi Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa có hãnh diện gì với cái loại "trung tá" như cái thằng "trời đánh thánh đâm" Bùi trọng Nghĩa này hay không? Tư cách đạo đức du côn, mất dạy, và cái khả năng trí tuệ toàn "đậu hũ" của thằng "trung tá" Bùi trọng Nghĩa này có xứng đáng là cấp sĩ quan gương mẫu của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa nói chung, và của Chiến Tranh Chính Trị nói riêng hay không? Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa có rất nhiều người lính chiến can trường, uy dũng, anh hùng, dũng cảm, nhưng không thiếu chi những bọn "khuyển mã," "phản quốc cầu vinh," "tào lao thiên địa" như cái hạng thằng "trung tá" Bùi trọng Nghĩa này. Do đó sỉ vả, phỉ nhổ, lên án thằng "trung tá" Bùi trọng Nghĩa này không có nghĩa đồng hóa hắn với tất cả Quân Nhân Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đàng hoàng, tư cách khác.

Trong khi tôi "đụng độ" với hắn, tôi chửi vào mặt hắn, tôi sỉ vả hắn, thế mà trong bài viết thì hắn lại viết rằng tôi chửi một ông già độ 80 tuổi nào đó, chứ không phải hắn, (Nạn nhân phải nghe những lời nói vô giáo dục đó là một ông lão tóc đã bạc trắng,tuổi chừng tám mươi !!..Tôi đoán ông là một cựu quân nhân QLVNCH.,) và "Giờ này, ông chiến sĩ kia đã đi xa," trong khi hắn tức thằng Bùi trọng Nghĩa vẫn sống một chỗ lâu nay trong khu Mobilhome "Green Lantern Village" vùng Little Saigon, chứ hắn có đi đâu xa bao giờ. Để chứng minh lời tôi nói thật, mời quý vị xem lại cái bài hắn viết vào ngày 29 tháng 1 năm 2017, mà các cái hình của hắn được chụp vào tháng 3, tháng 4 năm 2017, điều đó chứng minh rằng sau khi hắn viết cái bài nêu trên, cái ông giả độ 80 tuổi tức là chính hắn chẳng có đi đâu cả. Thật là một thằng dối trá, lưu manh chưa từng thấy trong lịch sử loài người!

Inline image 4
Thứ Tư, ngày 25 tháng 1 năm 2017 – Bùi trọng Nghĩa (1) Phan Kỳ Nhơn (2)
btn2_zpsjddpg2ps.jpg
Ngày 13 tháng 3 năm 2017 – Việt gian Phát Bùi, Bùi trọng Nghĩa

btn33_zpsiy4agjla.jpg
Inline image 8

http://www.nguoi-viet.com/ little-saigon/little-saigon- green-lantern-village/

Little Saigon: Green Lantern Village sắp bị xóa sổ, nhiều người Việt lo lắng

March 28, 2017 – Bùi trọng Nghĩa
Little Saigon: Green Lantern Village sắp bị xóa sổ, nhiều người Việt lo lắng

http://www.nguoi-viet.com/little-saigon/little-saigon-cu-dan-green-lantern-village-se-khong-di-dau-het/

Little Saigon: Cư dân Green Lantern Village ‘sẽ không đi đâu hết!’

April 1, 2017 – Bùi trọng Nghĩa cầm bảng

Mobile-Home-1.jpg?resize=696%2C464

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Tôi không chuộng cái trò tấn công cá nhân, soi mói đời tư người khác, tuy nhiên cái thằng khốn nạn và mất nết Bùi trọng Nghĩa này thì phải cần lột trần cái mặt nạ "lính tráng," cái "chiến tranh chính trị" của hắn xuống, để mọi người nhìn thấy cái bản mặt trơ trẻn, vô liêm sỉ của hắn. Hãy nhìn cái bản mặt của hắn thì mọi người cũng thấy được cái dã tâm, điếm đàn, trí trá của hắn.

Để chứng minh lời tôi nói trên, trong những bài viết tới tôi sẽ viết ra hết (không sót một chữ) những lời mà bà Trần Thanh Hiền, Tổng thư Ký Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, và cũng là Thành Viên Hội Đồng Đại Biểu Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia do ông Phan Kỳ Nhơn làm chủ tịch cả hai tổ chức, bà Thanh Thanh Hiền đã kể cho tôi nghe những chuyện "thâm cung bí sử" của ông Phan Kỳ Nhơn, nhằm tố cáo hành vi thân cộng của Việt gian Phát Bùi, và sự bao che Việt gian Phát Bùi của ông Phan Kỳ Nhơn. Bà Trần Thanh Hiền còn tố cáo thằng "trung tá" Bùi trọng Nghĩa này là một thằng "bưng bô" cho báo Người Việt, hắn từng viết bài cho báo Người Việt để đánh phá đoàn biểu tình chống báo Người Việt 9 năm về trước, hắn "nhận lệnh" của báo Người Việt xâm nhập sâu vào Đền Đức Thánh Trần để "dụ dỗ" ông Phan Kỳ Nhơn "bắt tay, hòa hợp hòa giải" với báo Người Việt. Bà Trần Thanh Hiền cũng còn báo cho tôi biết là thằng "trung tá" Bùi trọng Nghĩa này luôn tìm mọi cách "làm thân" với ông Phan Kỳ Nhơn, nên hắn thường nói vợ làm "beef steak," đồ nhậu để cho ông Phan Kỳ Nhơn nhậu vì ông Phan Kỳ Nhơn rất thích uống rượu. Thằng "trung tá" Bùi trọng Nghĩa này già mà còn ham, nên đã về Việt Nam kiếm "cỏ non," do đó khi trở lại Mỹ bị vợ đuổi ra Garage mà ngũ. Tất cả sự kiện tôi nêu ra ở trên đầu là những sự thật mà tôi được nghe kể. Trong các bài viết tới tôi sẽ viết chi tiết, đầy đủ hơn.

Xin quý vị nhìn tấm hình dưới, để thấy thằng "trung tá" Bùi trọng Nghĩa này luôn tìm mọi cách tiếp cân, gần gũi với ông Phan Kỳ Nhơn để "to nhỏ tỉ tê," và trong lúc này thì ông Phan Kỳ Nhơn và Việt gian Phát Bùi xử dụng hắn làm kẻ viết mướn theo "đơn đặt hàng" để nhục mạ, phỉ báng tôi.

Thứ Tư, ngày 25 tháng 1 năm 2017 – Bùi trọng Nghĩa (1) Phan Kỳ Nhơn (2)
btn2_zpsjddpg2ps.jpg
Ông Phan Kỳ Nhơn, bà Trần Thanh Hiền luôn sát cánh với nhau
Inline image 6

alt

Inline image 2
Inline image 11

Inline image 13

Bà Trần Thanh Hiền tố cáo, lên án và sỉ vả Phát Bùi
Inline image 9

Kính thưa Quý Đồng Hương,
Tôi không chủ trương "thanh minh thanh nga" hay kiếm cớ "phân bua" gì cả, nhưng vì trong bài viết "NGÔ KỶ – ÔNG LÀ CÁI GÌ?" có một số chi tiết cáo buộc tôi, tấn công tôi một cách trơ trẻn, lố bịch, lạc lỏng, vô duyên, nên nhân dịp đây tôi chỉ muốn trưng dẫn điển hình một số tài liệu để quý đồng hương tiện bề đối chiếu và lượng định vấn đề. Vì không chủ trương phản biện, nên sự trình bày các sự kiện ở dưới chỉ là tóm lược và không sắp xếp theo thứ tự .

1) Cáo buộc tôi bị Tòa ra lệnh không được biểu tình báo Người Việt nữa, điều này sai hoàn toàn, vì tôi vẫn được phép tiếp tục biểu tình, tôi vẫn thường ra biểu tình chống báo Người Việt khi nào tôi thích. Bằng chứng báo Người Việt đăng tin và hình tôi tiếp tục biểu tình chống báo Người Việt vào ngày 19 tháng 1 năm 2013, tức ngày ngày tôi ra Tòa được tuyên bố "vô tội" vào năm 2009.

NVlogo.png

Biểu tình chống sách và chống báo tại Người Việt

January 19, 2013

Ngọc Lan/Người Việt
WESTMINSTER (NV) – Một cuộc biểu tình diễn ra trước nhật báo Người Việt, Westminster, California, vào chiều ngày 19 Tháng Giêng, 2013, với mục đích dường như không rõ rệt.
160682-bieuTinh_01.400.JPG

Ông Ngô Kỷ, người gần như không bao giờ vắng mặt tại các cuộc biểu tình tại địa phương,
có mặt tại cuộc biểu tình Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt) (ngưng trích

2) Cáo buộc tôi xuất hiện trả lời trên mạng của Việt cộng, Việt gian là Phobolsatv.com và báo Việt Weekly, điều này hoàn toàn sai vì tôi dùng nó làm phương tiện để chống Việt cộng, chống Việt gian, để chửi Việt cộng, chửi Việt gian. Hơn nữa không có gì chứng minh rõ ràng, chính xác là 2 cơ quan ngôn luận này là Việt cộng, Việt gian.

Hơn thế nữa, rất nhiều nhân vật dân cử gốc Việt, các lãnh đạo tổ chức, hội đoàn, đảng phái chống cộng trong cộng đồng cũng lên trả lời phỏng vấn trên Phobolsatv.com này. Đặc biệt ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, cũng như ông Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali cũng nhiều lần lên trả lời trên Phobolsatv.com

Phan Kỳ Nhơn trả lời trên Phobolsatv.com

pb5_zpsreeevatj.jpg

pb8_zpsamxc4zs0.jpg
pb7_zpsmfoynpnt.jpg

Phát Bùi trả lời trên Phobolsatv.com

http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/pb1_zps0f3awess.jpg
http://i1104.photobucket.com/albums/h330/ngokycali/Ngo%20Ky%202/Ngo%20Ky%202001/pb2_zpsxnyg6yea.jpg

pb4_zpspnxsg9jk.jpg

3) Cáo buôc Ngô Kỷ dựng bàn thờ Năm Vị Tướng Tuẩn Tiết một cách bẩn thỉu, dơ bẩn vì đăt gần chỗ xin đồ báo, chai, lon làm recycle, điều này hoàn toàn sai vì được đặt 2 bên đường riêng rẽ và trang nghiêm, tử tế. Xin cói cái Link để thấy rõ ràng:
http://chauxuannguyen.org/2017/02/06/cxn-_020617_12-009_-loi-xin-loi-cua-cxn-den-anh-ngo-ky-ma-sao-nien-truong-bui-trong-nguye-n-khoa-18-thu-duc-co-the-bia-dat-trang-tron-nhu-vay-tat-ca-nhung-gi-han-viet-trong-emai-l-ngo-ky-minh/

Inline image 7

[Message clipped]

Tin liên quan

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com