DƯ ÂM CUỘC TỔNG BIÊU TÌNH NGÀY 5 THÁNG 3 NĂM 2017

FB

Quang Minh Le

Người viết Quang Minh Lê.

Cuộc biểu tình toàn quốc ngày 5/3/2017 một cuộc biểu tình rộng khắp các tỉnh thành lớn, nói chung là thành công . Tuy nhiên là lần đầu tiên có vài thiếu sót cần điều chỉnh để tương lai hoàn hảo hơn.
Đau nhất là chúng ta bị những người chống cộng cụi để lấy tiền của hải ngoại, những thằng gián điệp CS len vào tổ chức , những người ở hải ngoại mất miếng ăn đánh phá tàn khốc, và đây là những gương mặt tiêu biểu:
1- Ở hải ngoại có NQD và ĐMQ.
NQD phát biểu : “Nếu ở Sài Gòn hôm qua tôi sẽ không đi biểu tình. Kinh nghiệm tổ chức biểu tình tại Úc không cho phép tôi ủng hộ lời kêu gọi lần này”.Nếu anh thấy lời kểu gọi thiếu sót thì anh góp ý xây dựng, chúng tôi hoan nghinh, còn anh chỉ trích vô tình anh đánh phá lại cha Lý hay sao thưa anh ? Anh có kinh nghiệm với CS bằng Cha Lý không thưa anh ?! Anh còn chê không có kế hoạch hành động. Kế hoach soạn thảo phải giữ tuyệt mất hầu tránh gian điệp CS không ai tuyên bố cho công chúng biết trước đường đi nước bước của mình. Ngày xưa Kế hoạch hành quân/ VNCH chí có cấp tướng soạn thảo với Tổng Thống sau đó các vị tướng mới họp hành quân với thuộc cấp trước một ngày ra quân thôi anh ạ. Có lẽ vì thế mà anh không thấy được kế hoạch “Tạp Họp Quốc Dân Việt”.
ĐMQ: Ông tuyên bố : Sẽ có máy bay không người lái quan sát cuộc biểu tình ! Sao ông láo khoét không thua gì CS, trước giờ tôi không theo chính phủ của ông nhưng cũng không đả kích nay thì tôi khinh cái chính phủ của ông rồi đó thưa ông.
Thưa QV. Nếu QV không đồng tình với cuộc cách mạng nhung thì QV nên im lặng chứ QV chỉ trích, láo khoét thì tội nghiệp cho đồng bào mình lắm QV ơi !
2- Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Phương và một số yêu nước cụi :Giờ mới thấy bộ mặt thật của QV. giả làm người đấu tranh để “đóp” tiền đống góp hải ngoại ăn chơi phè phởn rồi xâm nhập vào các tổ chức yêu nước đánh phá. QV đã rớt cái mặt nạ dân chủ cụi và cũng chấm dứt việc xè tay ăn mày đồng đô la mồ hôi của đồng bào tỵ nạn chúng tôi từ đây.
Ông Thắng phát biểu trịch thương mất dạy đối với cha Lý :”Giờ mà mình ở Huế thì việc đầu tiên phải làm là vào thăm cha Lý, biếu cha chút quà quê hương, thăm hỏi sức khoẻ cha… rồi hỏi cho ra thằng mả mẹ nào nó mượn tay cha lừa khắp trong Nam ngoài Bắc rồi đến cả hải ngoại lâm vào cảnh trớ trêu ngày 5/3 nà”. Kêu gọi xuống đường chống Fomosa mà ông bảo là “lừa” là sao? Vì mất miếng ăn của Trịnh Du gởỉ cho ông hàng ngàn dollars để ông phè phởn rồi ông “chém thớt” ? Ông có ở hải ngoại đâu mà nói “đồng bào hải ngoại lâm vào cảnh trớ trêu” ? Chúng tôi biểu tình và kêu gọi thế giới quan tâm với đồng bào chúng tôi bị Formosa cướp mất sự sống của họ, chúng tôi đóng góp vật chất cho miền Trung thống khổ thưa ông!
Để kết thúc chuyện “dư âm cuộc biểu tình 5/3/17” và trả lời các ngài “mất miếng ăn” các ngài “dân chủ cụi”,các ngài “mật vụ CS” đọc trích đoạn bài tuyên bố Cha Lý sau: “ . . .cần nói lên một nguyện vọng, một ý chí chung đệ quốc tế và nhà cầm quyền hiểu nguyện vọng của người dân là gì ? Họ cần 3 điều cơ bản:

1- Là cần bảo vệ môi trương sống,bảo vệ sự sống.
2- Là thoát khỏi nô lệ đô hộ người Tàu . . .
3- Là tiến đến một đất nước tự do, dân chủ, đa nguyên đa dảng, công bằng , đạo đức, văn minh và cường thịnh”

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com