TẠI SAO NỮ TRUNG UÝ CÔNG AN CHẾT LOÃ THỂ BÊN XE SANG RANGE ROVER 8 TỶ ?

#hieubuisatcong07_03_17


Vụ tai nạn xảy ra tại cầu Sài Gòn lúc 0200 đêm ngày 05/03/2017 rạng sáng ngày 06/03/2017 .
Báo chí CS đưa tin bức ảnh chiếc xe Range Rover bẹp dúm bên trái , bánh xe văng ra mặt đường .
Đó là bức ảnh chụp khi nạn nhân đã được chuyển đi còn Facebook thì đưa bức ảnh chụp ngay sau khi tai nạn xảy ra .
Cô gái loã thể chỉ mặc quần chíp màu đen nằm dạng háng ngay bánh sau của xe .
Cô gái này là nữ trung uý CA Hồ Thu Xuân Thảo con gái của 1 đại tá An ninh chỉ huy đàn áp người biểu tình ôn hoà ngày 05/03/2017 .
Tổng chỉ huy cuộc đàn áp hôm đó lại là 1 vị trung tướng từ Hà Nội vào ( chưa xác định được tên ) .

Báo chí CS đưa tin tại hiện trường chỉ có 2 người tài xế và cô gái nhưng thực tế có ba người trên xe .
Tài xế là 1 sỹ quan CSGT tên là Đoàn Anh Khoa , nghe đồn là người yêu của cô trung uý , cô gái Hồ Thu Xuân Thảo và vị trung tướng từ Hà Nội vào .

Đêm đó cô trung uý này đang đi chơi với người yêu tại Đồng Nai thì được bố cô ta là đại tá An ninh điều về Sài Gòn để phục vụ ông trung tướng vừa ăn mừng chiến thắng đàn áp biểu tình vừa nhằm mua chức thiếu tướng cho ông ta .

Chàng người yêu là CSGT vội vã chở cô ta từ Đồng Nai về Sài Gòn để phục vụ qua đêm ông trung tướng tại nhà khách của Bộ công An trên đường Nguyễn Trãi . Tuy nhiên ông trung tướng thì lại yêu cầu đưa ông ta đi Vũng Tàu .
Thế là chiếc xe lại khởi hành từ nhà khách bộ CA trên đường Nguyễn Trãi thẳng tiến Vũng Tàu với tốc độ kinh hoàng chở theo 3 người là ông Trung tướng và cô gái ngồi băng sau còn tay người yêu cô gái là CSGT thì cầm lái . Vừa lên xe là ông trung tướng đè cô gái lột quần áo và chơi luôn trên xe .

Tuy nhiên đã lớn tuổi lại say nên tay trung tướng này xìu nhanh quá và hắn ta ngồi dậy vẫn loã thể nhưng là tướng CA rất cẩn thận nên hắn ta thắt dây bảo hiểm vào .
Còn cô gái thì nằm trên băng sau vẫn loã thể , chỉ mặc cái quần chíp và khóc , có lẽ vì tên trung tướng kia không đủ sức cho cô ta lên đỉnh như chàng người yêu CSGT kia được .

Đến Cầu Sài Gòn thì gặp chiếc xe container đang lưu thông cùng chiều và tài xế đánh lái để tránh sang bên trái . Vì tốc độ quá nhanh nên đầu xe bên phải ( bên phụ ) tông mạnh vào đuôi xe container .
Cô gái loã thể đang nằm băng sau văng ra khỏi xe chết ngay tại chỗ .
Tài xế không thắt dây bảo hiểm nên cũng văng ra khỏi xe tuy nhiên nhờ anh ta cầm vô lăng nên lực văng yếu hơn và anh ta chỉ nằm 1 tý rồi ngồi dậy may mắn thoát chết .
Tay trung tướng nhờ có đai an toàn và túi khí bung ra nên không việc gì và vẫn ngồi yên trong xe mặc quần áo , gọi điện cho CSGT đến đón ngay .
Chàng tài xế biết người yêu đã chết nên cũng bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng được ông đại tá kêu ra đi làm thủ tục khai báo tai nạn để tránh thiên hạ biết bỏ mặc người yêu nằm loã thể trên cầu Sài Gòn .

Thường người khác khi biết người yêu tuy đã chết nhưng vẫn ở lại chăm sóc , lo đưa xác người yêu về còn tay CSGT này thì bỏ trốn .
Thế mới thấy bọn csVN chỉ vì tiền , chúng nó sẵn sàng mang con gái , người yêu ra làm vật tiến thân mua chức tước và kiếm tiền .
Bởi vậy mới có chuyện Đinh La Thăng ngày trước đem vợ dâng cho Ngô Xuân Lộc thứ trưởng Bộ xây dựng để mua chức tổng giám đốc công ty Sông Đà .

( Bài viết này dựa theo lời kể của ông Trịnh Xuân Thanh , ai tin thì tin , không tin thì đừng đọc )

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com