THƯ VINH DANH Nữ Thượng Nghị Sĩ : Janet Nguyễn Địa Hạt 34, Tiểu Bang California Hoa Kỳ.

http://chiensivodanhvn.blogspot.com/2017/02/thu-vinh-danh-nu-thuong-nghi-si-janet.html?spref=fb&m=1

SUNDAY, FEBRUARY 26, 2017

THƯ VINH DANH Nữ Thượng Nghị Sĩ : Janet Nguyễn Địa Hạt 34, Tiểu Bang California Hoa Kỳ.

Vietnamese-American Woman Volunteer Association Of Northern California
1630 Oakland Rd. Suite A 204

San Jose CA 95131
Điện Thoại : 408-836-9140

THƯ VINH DANH
Nữ Thượng Nghị Sĩ : Janet Nguyễn
Địa Hạt 34, Tiểu Bang California Hoa Kỳ.

Ngày 23 tháng 2 năm 2017 , Nữ Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn, trong phiên họp của Thượng Viện California, đại diện cho ngươì Mỹ gốc Việt Tỵ Nạn Cộng sản, đã lên tiếng chỉ trích Cựu Thượng Nghị Sĩ Tom Hayden, là người trong lúc chiến tranh Việt Nam đang diễn ra đến thời kỳ khốc liệt , đã có lời nói và hành động “Đâm Vào Trái Tim” của người dân Hoa Kỳ, cũng như góp phần bức tử nền Đệ Nhị Cộng Hoà của Việt Nam Cộng Hòa.

Nữ Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã bị Thượng Nghị Sĩ Ricardo Lara thuộc Đảng Dân Chủ, đơn vị Bell Gardens cắt âm thanh, mời về chỗ ngồi, không cho bà phát biểu tiếp những nguyện vọng của dân chúng Người Mỹ gốc Việt Tỵ Nạn cộng sản. Thật sự bà chỉ nói lên những ước muốn, khao khát của người dân Tỵ Nạn Cộng Sản ủy thác cho bà trên đất nước Tự Do Hoa Kỳ, để Thượng Nghị Viện California, hiểu rõ những đau thương, những nỗi thống khổ, những bất công, tù đầy mà dân tộc của bà đang phải gánh chịu trên quê hương thân yêu và nhất là Việt Nam có thể đang đứng trước hiểm họa diệt vong.

Bà chỉ là ngươì thi hành những nguyện vọng của ngươì dân trao phó cho bà, nhưng đã bị Thượng Nghị Sĩ Riardo Lara cho an ninh hộ tống bà ra khỏi phòng họp.
Trong lúc bà bị hộ tống ra khỏi phòng họp, chúng tôi vẫn còn nghe rõ tiếng bà nghẹn ngào, uất hận. Bà đã nói lớn tiếng vì bà chỉ muốn nói lên tiếng nói của cử tri Việt Nam tỵ nạn cộng sản cũng như nỗi uất ức ngươì dân trong nước đang bị kềm kẹp trong chế độ cộng sản độc tài đảng trị, nhưng bà đã bị áp giải như một tội phạm ra khỏi phòng họp trước sự ngỡ ngàng của mọi ngươì.
Tôi, Lê Thanh , Hội Trưởng Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện Việt Mỹ Bắc California, Hoa Kỳ, xin được Tri Ân NỮ THƯỢNG NGHỊ SĨ JANET NGUYỄN, người phụ Nữ Quốc Gia Việt Nam Ái Quốc đã Dũng Cảm, Hiên Ngang, Uy Vũ Bất Năng Khuất như một Vị Nữ Anh Thư Nước Việt. Bà đã dám nói lên tiếng nói bất khuất của một dân tộc đang đứng bên bờ diệt vong, và cho thế giới biết những oan khiên, những uất hận mà quê hương của Bà đang phải gánh chịu.
Chúng tôi toàn thể các chị em Hội Phụ Nữ Thiện Nguyện Việt Mỹ Bắc California, đồng lòng đứng sau lưng bà để hỗ trợ và học hỏi gương dũng cảm, cũng như sự làm việc tận tâm của bà cho tiểu bang California nói riêng, đất nước Hoa Kỳ nói chung, đồng thời cho Quê Hương Việt Nam thân yêu của chúng ta .

Làm tại Hoa Kỳ Ngày 24 Tháng 02 Năm 2017.
Hội Trưởng

Lê Thị Thanh

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com