CXN _021717_12 045_ Hoan hô anh Ngô Kỷ, lại một chiến thắng chống bọn Việt Gian CS : Ý kiế n đồng hương “không tha” Việt gian Phát Bùi

pqv63_zpsddckeiin.jpg

Ảnh của Phát Bùi.

Ý kiến đồng hương và độc giả “không tha” Việt gian Phát Bùi

Little Saigon ngày 15 tháng 2 năm 2017,

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong thời gian gần đây, tôi được sự cố vấn của luật sư, nên tôi “tạm thời” im lặng để làm những chuyện cần làm, do đó quý vị không thấy các bài viết mới của tôi. Thành thật cám ơn Quý Đồng Hương và đôc giả vì thấy thiếu vắng và “nhớ” bài viết của tôi, nên đã liên lạc hỏi thăm. Tôi hứa sẽ viết tiếp trở lại trong ngày gần đây.

Tình cờ thấy trên Website Ba Cây Trúc đăng tải Thông Báo dưới, có kèm theo một số ý kiến độc giả. Vì tôi tâm đắc với các ý kiến độc giả này, nên tôi xin chuyển tiếp để quý vị kính tường.

Nhân dịp này tôi xin hỏi “nhỏ” với ông Phan Kỳ Nhơn, Chủ tịch Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai, cùng các tổ chức, hội đoàn, đảng phái, lực lượng quân đội, cơ quan truyền thông v.v.., rằng trước kia quý vị “hẹn” là qua buổi Diễn Hành Tết Con Gà 2017 trên Bolsa rồi, thì quý vị sẽ “giải quyết” vụ Việt gian Phát Bùi, thế thì bây giờ đã qua hơn một tuần rồi, quý vị có “nhúc nhích” gì không, xin quý vị thông báo cho đồng hương biết, hay là tính chuyện “cứt trâu để lâu hóa bùn”? Nếu nghĩ như vậy là trật lất rồi, vì tôi không bao giờ để cho chuyện này “chìm xuồng” đâu.

Kính chào Quý Đồng Hương, và xin hẹn gặp lại sớm. Xin bấm vào các Links dưới để đọc lại các bài viết cũ liên quan đến vấn đề Việt gian Phát Bùi, Phan Kỳ Nhơn v.v…

Trân trọng

Ngô Kỷ

http://bacaytruc.com/index. php?option=com_content&view= article&id=14283:lien-y-ban- chng-cng-sn-va-tay-sai&catid= 34:din-an-c-gi&Itemid=53

LIÊN ỦY BAN CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI
bacaytruc.com
Joomla! – le portail dynamique et système de gestion de contenu

Inline image 1

LIÊN ỦY BAN CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI
(COALITION OF VIETNAMESE AMERICAN AGAINST COMMUNISM)
P.O Box 7225 TORRANCE CA 90504
–o0o–
Little Saigon ngày 14 tháng 2 năm 2017

THÔNG BÁO HỌP BÁO
Kính gởi: – Hội Đồng Liên Tôn, quý vị lãnh đạo tinh thần các Tôn Giáo
– Quý Tổ Chức – Đơn Vị – Hội Đoàn – Đảng phái …
– Quý cơ quan Truyền Thông và Báo Chí

Thưa toàn thể quý vị,
Ngay sau những ngày Tết cổ truyền vừa chấm dứt, vào lúc 13:30 trưa ngày 13 tháng 2 năm 2017, Cộng Sản Việt Nam đã ra lệnh bắt một số chức sắc trong Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam trong buổi gặp mặt đầu Xuân tại nhà một người quen. Sau đó, hàng trăm công an Tỉnh Vĩnh Long đã đến cưỡng chế và bắt một số vị lên xe, gồm có:
– Linh Mục Lê Ngọc Thanh (Công Giáo) – Mục Sư Nguyễn Mạnh Hùng (Tin Lành) – Hòa Thượng Thích Không Tánh (Phật Giáo) – Chánh Trị Sự Hứa Phi (Cao Đài)
Hiện vẫn chưa liên lạc được quý vị này.
Trong khi đó, tại khu vực nhà máy Formosa, luôn là mối lo âu cho hàng triệu dân chúng trong việc làm ăn, sinh sống, nhất là sự an toàn sinh mệnh, đã bùng nỗ khắp nơi từ tháng 4 năm 2016 đến nay. Ngày 14 tháng 2 năm 2017, dưới sự hướng dẫn của Linh Mục Nguyễn Đình Thục, sẽ cùng với hơn 1.000 người tiếp tục đến nộp đơn kiện tại Thị Xã Kỳ Anh (tỉnh Hà Tỉnh)
Trước hiện tình đó, Liên Ủy Ban chúng tôi kính mời quý vị đến tham dự cuộc họp báo sẽ được tổ chức vào lúc:
– 2:00PM ngày thứ Bảy 18 tháng 2 năm 2017 tại:
– Thư Viện Việt Nam: 10872 Westminster # 214 Garden Grove CA 92843
Sự hiện diện và tiếng nói của quý vị, sẽ là sự trợ giúp quý giá cho công cuộc đấu tranh hiện nay của toàn dân hầu sớm đem lại Tự Do, Dân Chủ cũng như bảo toàn được mảnh đất của Tổ Tiên trong hơn 4.000 năm lịch sử đã qua.
Trân trọng.

TM. LIÊN ỦY BAN
CHỐNG CỘNG SẢN VÀ TAY SAI

PHAN KỲ NHƠN: (714)854.4584 & PHAN TẤN NGƯU: (714)230.9602
& TRẦN VỆ: (310)800.5202 & LÊ QUANG DẬT: (714)417.2324

******
Ý kiến độc giả:

Rất hoan hô nhiệt tình chống cọng của các tập thể hội đoàn, cộng đồng tại hải ngoại. Tuy cánh tay ngắn chẳng vói đến Việt Nam để tranh đấu cho người dân Việt quốc nội, nhưng gióng trống khua chiêng cũng là một cách ủng hộ tốt.

Điều mong ước hơn là với cánh tay ngắn thì các ông hãy lo chống Cọng gần sát bên hông của mình, như vậy thì thực tế và hiệu quả hơn, chẳng hạn chống nghị viên Bui Phát, người hiện nay đang lãnh đạo một cộng đồng NVTN tại Mỹ nhưng quá khứ bê bối đã ngồi chung ăn uống với cán bộ cao cấp VC tại Mỹ. Nên đề cao cảnh giác những người có lập trường thiên Cọng hoặc lấp lững này thì tập thể NVTN mới có ngày yên ổn nhé !! Cố gắng lên hỡi các vị.

Kim Hoa Bà Bà

Tin liên quan

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com