Anh Ngô Kỷ: Bằng chứng Việt gian Phát Bùi ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vin h

Bằng chứng Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn ăn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh
tại Los Angeles ngày 22 tháng 10 năm 2015

tt2_zpshjcwj1ih.jpg

Little Saigon ngày 9 tháng 1 năm 2017

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Vài ngày qua, tôi có phổ biến bài viết “Mưu đồ bưng bô Tàu cộng của Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam Cali sẽ bị đánh tan”
http://chauxuannguyen.org/2017/01/08/anh-ngo-ky-muu-do-bung-bo-tau-cong-cua-chu-tich-cd-phat-bui-se-bi-danh-tan/, quý vị nào chưa đọc thì xin bấm vào Link để đọc nhằm nắm vững vấn đề, và trong thời gian ngắn tới, tôi sẽ công bố nhiều tài liệu thêm nữa để chứng minh Việt gian Phát Bùi là một tên phản quốc và phản bội cộng đồng, trong việc bưng bô Việt cộng và “cõng rắn Tàu cộng.”

Hôm nay, thấy Nhà Báo Lê Bình, Chủ nhiệm “Nàng Magazine” chuyển tiếp bài viết tôi lên Diễn Đàn, và Anh lại có viết kèm theo một số ý kiến gởi đến Quý Đồng Hương và Quý Hội Đoàn, nguyên văn như sau:

2017-01-09 16:05 GMT-08:00 Nang Magazine nangtheky21 [DiendanDanToc] <DiendanDanTo c>:

Kính chuyển đến quý đồng hương và quý quý hội đoàn một bản tin có nhiều bằng chứng cho thấy tay sai CS đã xâm nhập CĐVN tại Hải Ngoại là có thật. Chúng tôi mong được nghe cao kiến và những phản ứng từ các cộng đồng và chính cá nhân ông Bùi Phát.

Nhận xét của chúng tôi:

1/ Ông Ngô Kỷ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những tố giác nầy.

2/CĐ Tị Nạn CS nếu không có phản ứng thì nên xem lại mục tiêu của CĐ.

3/ Đây là những tố cáo của một cá nhân liên quan đến một vị dân cử, và một nhân vật lãnh đạo CĐVN. Việc nầy cần xem xét cẩn thận. Nều ông Ngô Kỷ vu oan, phỉ bang, chụp mũ thì ông Ngô Kỷ sẽ chịu trách nhiệm trước pháp

Đề nghị CĐVN tị nạn CS nên có ý kiến về việc nầy. Ông Bùi Phát cũng có trách nhiệm trình bày trước CĐ hoặc đưa ông Ngô Kỷ ra pháp luật. Không thể bỏ qua.

Kính
Nàng Magazine

PS: Cảm ơn anh Ngô Kỷ. (ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Nhận thấy ý kiến của Anh Lê Bình có thể phản ảnh ý kiến của một số người đang “bán tín bán nghi” về sự tố cáo của tôi trong thời gian qua, do đó tôi thấy cần thiết chia sẻ đến quý vị trong lúc này một vài hình ảnh, tài liệu tượng trưng, chứng minh Việt gian Phát Bùi đã có ngồi chung bàn dự tiệc với tên Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh tại Los Angeles, California vào ngày 22 tháng 10 năm 2015. Vì quá gấp gáp, nên tôi chỉ có thể trình bày điển hình một vài chi tiết, hình ảnh trong bài viết này, trong thời gian tới sẽ có những phim, ảnh rõ ràng và đầy đủ hơn. Hy vọng qua bài viết này, những ai cho tôi là “chụp mũ,” “vu oan giá họa” cho Việt gian Phát Bùi sẽ thức tỉnh và nhìn nhận sự thật.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trích từ một bài tường thuật của một người có tham dự bữa tiệc do Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh khoản đãi tại Los Angeles ngày 22 tháng 10 năm 2015, có một đoạn như sau:

“Khi ngồi vào bàn tiệc, đếm qua số khách có độ khoảng 80 khách, còn các nhân viên ngoại giao thì đứng. Có những điểm xin ghi nhận sau:

1. Trong bữa tiệc bên trong, nhóm người này được bố trí ngồi chung một bàn cùng với một số Việt kiều khác. Riêng ông Phát Bùi được trân trọng mời lên bàn VIP ngồi cùng bàn với ông Đại sứ và phu nhân, quanh bàn có bà quyền TLS Trần Thị Hiếu Hạnh, có các khuôn mặt quen thuộc trong cộng đồng như ông Đinh Viết Tứ, bà Phùng Tuệ Châu, và các vị khách Việt kiều khác (có lẽ là doanh gia) đều ngồi chung bàn.

2. Nội dung buổi tiệc: ông Đại sứ nói nhân chuyến đi công vụ tại Los Angeles, ông muốn tạo sự gặp gỡ, giao lưu thông tin và thông báo với bà con Việt kiều biết về tình hình trong nước, tình hình quan hệ Mỹ – Việt, về TPP, về chủ trương của nhà nước VN đối với kiều bào, và một số kết quả về chuyến đi công tác của ông Đại sứ sang bờ Tây California.” (ngưng trích)

TLS.Trần Thị Hiếu Hạnh và Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh trả lời báo chí tại buổi tiệc

pqv2221_zpsxafkhgxt.jpg

pqv93_zpspyu722fm.jpg

Việt gian Phát Bùi ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, TLS. Trần Thị Hiếu Hạnh v.v…

pqv54_zpsrf5yegid.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trích từ Facebook của Việt gian Phùng Tuệ Châu, người ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh và Việt gian Phát Bùi v.v…như sau:

pqv211_zpsqsmj1lbu.jpg

Hai mũi tên là Việt gian Phùng Tuệ Châu và Việt gian Phát Bùi. Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh đang đứng nói chuyện

pqv56_zpsedga53tf.jpg

pqv63_zpsddckeiin.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trích tờ báo Lao Động của Việt cộng, thấy rõ hình Việt gian Đinh Viết Tứ ngồi cùng bàn với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, và trong bàn đó có cả Việt gian Phát Bùi, Việt gian Phùng Tuệ Châu v.v…

pqv85_zps7pweigpo.jpg

Các hình có mũi tên: Đinh Viết Tứ, Đại sứ Phạm Quang Vinh (đứng), Phùng Tuệ Châu, Phát Bùi

pqv91_zpsautzv7s5.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trích từ bài viết và hình trên mạng chính thức của Tòa Đại Sứ Việt cộng tại Hoa Thịnh Đốn, có in hình Việt gian Phát Bùi ( mũi tên) ngồi cùng bàn tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh, như sau:

http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

pqv73_zpsowgh87co.jpg

pqv411_zps81foycze.jpg

http://vietnamembassy-usa.org/ vi/hoat-dong/2015/10/cong-dong -nguoi-viet-o-nuoc-ngoai-la- bo-phan-khong-tach-roi-cua-dan -toc

pqv73_zpsowgh87co.jpg

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI LÀ BỘ PHẬN KHÔNG THỂ TÁCH RỜI CỦA DÂN TỘC

T4, 10/28/2015 – 16:20

Từ ngày 16 – 24/10/2015, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Phạm Quang Vinh đã có chuyến thăm chính thức tới bang California, nơi tập trung đông người Việt nhất trên toàn nước Mỹ. Bên cạnh những cuộc gặp gỡ với chính giới và các doanh nghiệp tại các thành phố San Francisco, Sacramento và Los Angeles, một phần lớn thời gian trong chương trình làm việc của Đại sứ Phạm Quang Vinh là những cuộc gặp gỡ với cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc trên cả miền Bắc và Nam bang California.

alt

Tiếp xúc với đại diện của các nhóm cộng đồng, Đại sứ Phạm Quang Vinh vui mừng trước những thành công của bà con và mong muốn bà con ngày càng gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau thành đạt, có vị trí vững chắc hơn nữa trong xã hội sở tại. Đại sứ Phạm Quang Vinh khẳng định Nhà nước coi cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ nói riêng và cộng đồng người Việt trên toàn thế giới nói chung là một bộ phận không thể tách rời của dân tộc.

Tại Bắc California, Đại sứ Phạm Quang Vinh đã có các cuộc gặp với gần 150 kiều bào. Trong khi đó, tại Nam California, Đại sứ cũng có nhiều cuộc tiếp xúc với các nhóm, thế hệ kiều bào khác nhau, tổ chức tiệc thân với bà con và trả lời phỏng vấn nhiều báo chí tiếng Việt của cộng đồng như Viet Weekly, PhoBolsa TV cũng như báo chí tiếng Anh lớn của sở tại.

Qua các cuộc tiếp xúc, đại diện các nhóm cộng đồng cho biết luôn theo dõi sát sao tình hình trong nước và phấn khởi trước những sự đổi thay của quê hương. Bà con nhận thấy đất nước đã có vươn lên trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là quan hệ Việt – Mỹ ngày càng phát triển, vị thế đất nước được nâng cao. Bà con mong muốn được có cơ hội góp phần cho sự phát triển của đất nước. Trong bối cảnh TPP hứa hẹn những cơ hội mới, bà con hy vọng được mở rộng quan hệ hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp trong nước theo khả năng, ưu thế của cả hai bên. Mặc dù trong cộng đồng vẫn còn những ý kiến khác biệt nhưng bà con đều nhận thấy Quê hương luôn cởi mở, chân thành với những người xa xứ, đề ra những chính sách, tạo điều kiện thuận lợi đáp ứng nguyện vọng chính đáng về thăm quê cha, đất tổ của bà con.

Đại sứ Phạm Quang Vinh và bà con cũng trao đổi về nhiều chủ đề được cộng đồng quan tâm như chính sách của Nhà nước đối với cộng đồng, quan hệ Việt – Mỹ, vấn đề Biển Đông, cơ hội và thách thức của TPP.

Kết thúc các cuộc gặp, Đại sứ Phạm Quang Vinh bày tỏ hy vọng, với sự thành tâm, cởi mở của cá nhân trên cương vị Đại sứ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hoa Kỳ, chuyến thăm sẽ thúc đầy hơn nữa sự quan tâm của cộng đồng với đất nước, tăng cường mối quan hệ khăng khít giữa bà con và Quê hương. Đại sứ tin tưởng khi tận mắt chứng kiến những đổi thay, thành tựu của một Việt Nam mới, bà con sẽ có cái nhìn khách quan hơn về đất nước./. (ngưng trích)

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Hình ảnh Việt gian Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, thủ đô của tập thể người Việt Tỵ Nạn Little Saigon, ngồi cùng bàn dự tiệc với Đại sứ Việt cộng Phạm Quang Vinh tại Los Angeles, California vào ngày 22 tháng 10 năm 2015, đã được cơ quan “tuyên vận” Việt cộng phổ biến toàn cõi Việt Nam rằng cộng đồng người Việt tỵ nạn tại Nam California đã chấp nhận “hòa hợp hòa giải” theo Nghị Quyết 36, mà người đại diện bày tỏ thái độ thân thiện, hòa hợp hòa giải đó lại là Phát Bùi, Chủ tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California. Trong khi đồng hương thì xả thân chống Việt cộng, chống Tàu cộng, thì “ông chủ tịch cộng đồng” lại đi đâm sau lưng cộng đồng, thật là mỉa mai, đắng cay, chua chát, thấm thía vô cùng.

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Qua những bằng chứng hiển nhiên không thể chối cãi là Việt gian Phát Bùi đã và đang bắt tay với Việt cộng, cũng như cấu kết với Tàu cộng phản quốc, phản bội cộng đồng, do đó tôi và những người Việt Quốc Gia “chân chính” đòi hỏi Việt gian Phát Bùi phải từ chức ngay lập tức, ra khỏi chức vụ “Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California,” và từ chức luôn cả chức vụ “Chủ Tịch Chương Trình Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017,” để cho nhân vật chống cộng “thứ thiệt” lên thế vào để điều hành Cộng Đồng và Chương Trình Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 này. Nếu Việt gian Phát Bùi vẫn tiếp tục ngoan cố không từ chức, mà vẫn cố tình bám víu các chức vụ đó để tạo danh nhằm dễ bề thao túng cộng động, và tạo môi trường tiếp tay cho giặc, thì buộc lòng tập thể người Việt Tỵ Nạn cộng sản phải tẩy chay buổi Dạ Vũ Gây Quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 dự trù tổ chức vào ngày 13 tháng 1 năm 2017 này, và cũng không bảo trợ, không hỗ trợ, không tham dự Ngày Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017 dự trù vào ngày 4 tháng 2 năm 2017 này.

Tập thể người Việt Tỵ Nạn cộng sản không thể để cho Phát Bùi, một tên Việt gian làm tay sai cho Việt cộng, cho Tàu cộng đứng ra lãnh đạo cộng đồng chống cộng được. Đây là một điều vô cùng mâu thuẫn và nghịch lý mà mọi người phải cần mạnh mẽ lên án và khai trừ Việt gian Phát Bùi ra khỏi sinh hoạt chính trị lẫn văn hóa của cộng đồng. Kẻ nào cố tình bao che, dung dưỡng hay bưng bô cho Việt gian Phát Bùi sẽ bị đắc tội với cộng đồng, đất nước và lịch sử.

Poster Dạ Vũ Gây Quỹ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017

pqv811_zpsrz4xobep.jpg

Quảng cáo xin bảo trợ Diễn Hành Tết Đinh Dậu 2017

pr1_zpscbhesl1p.jpg

pr3_zpslknh7dxo.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Sẵn tiện đây, tôi xin chia sẻ với quý vị một chuyện bên lề liên quan đến Việt gian Phát Bùi. Ngoài hành vi chính trị đốn mạt, còn về vấn đề về tư cách, đạo đức cá nhân thì Phát Bùi lại là một tên vô liêm sỉ, trí trá vô cùng. “Nói có sách mách có chứng,” mời quý vị xem cho rõ bằng chứng dưới đây, Phát Bùi nộp đơn xin đấu thầu với chính quyền tiểu bang California, thì Phát Bùi khai là có 2 Bằng Cử Nhân vào năm 1982 tại trường Đại Học Minnesota, nhưng khi kiểm chứng lại sự thật, thì Phát Bùi không hề tốt nghiệp bất cứ chương trình Cử Nhân nào cả. Đây là sự gian trá và lừa đảo trầm trọng.

Mời quý vị xem 2 bằng chứng dưới, cái trên là Phát Bùi khai có 2 bằng Cử nhân, và cái dưới là Đại Học Minnesota nói rằng Phát Bùi không hề tốt nghiệp Bằng Cử Nhân nào cả. Xin xem trong khung đỏ.

bc8_zpsfyroxr5u.jpg

bc4_zpsc2lw1gfw.jpg

Kính thưa Quý Đồng Hương,

Trong các bài viết trước, tôi có nêu lên vấn đề là Việt gian Phát Bùi là một “đại gia,” chỉ biết tiền và tiền mà thôi, do đó Việt gian Phát Bùi cố tình “lăn xả” kiếm các chức vụ để lợi dụng chức vụ đó mà làm “bùa” khoe khoang nhằm dễ có cơ hội thông đồng, cấu kết làm ăn thương mại, làm giàu có cho chính bản thân hắn mà thôi. Việt gian Phát Bùi là chủ nhân các công ty thương mại chuyên môn “đấu thầu,” do đó Việt gian Phát Bùi sẵn sàng phản quốc, phản bội cộng đồng đễ nhân danh “chức vụ” tiện bề giao du với Việt cộng, Tàu cộng làm ăn thương mại mà thôi, hằn chẳng có hề quan tâm đến sự tồn vong đất nước, chẳng bảo vệ cộng đồng, chẳng thiết tha chi đến việc giữ vững thành trì chống cộng tại Little saigon nói riêng và hải ngoại nói chung. Dưới đây là vài tài liệu chứng minh Việt gian Phát Bùi có những công ty chuyên đấu thầu làm ăn thương mại, nên Việt gian Phát Bùi chấp nhận cúi đầu bưng bô cho Việt cộng và Tàu cộng để lãnh mối đấu thầu, làm ăn.

Giấy chứng minh công ty Việt gian Phát Bùi chuyên môn đấu thầu làm ăn

bc2_zpskq5pejaf.jpg

bc6_zpse5c9q5ac.jpg

Kính thưa Qúy Đông Hương,

“Thư bất tận ngôn, ngôn bất tận ý,” tôi xin ngừng ở đây, bài viết này do viết vội để trả lời ý kiến của Anh Lê Bình nêu ra sự “bán tín bán nghi” về lời tố cáo của tôi về sự bưng bô Việt cộng, Tàu cộng của Việt gian Phát Bùi. Xin hẹn quý vị trong các bài viết tới.

Trân trọng,

Ngô Kỷ

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com