CHỈ THỊ VỀ KHÓC.

Để tổ chức thành công ngày quốc tang đồng chí Fidel Castro, người bạn lớn của Đảng và nhân dân ta. Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, vừa ra chỉ thị như sau:

1.Phát động phong trào khóc ở khắp các địa phương trong cả nước ngày 04-12-2016. Theo hình thức cá nhân và tập thể, không phân biệt tuổi tác và giới tính, tôn giáo.

2. Các kiểu và cường độ khóc tùy theo khả năng. Ra được nước mắt và chảy dãi mũi là tốt nhất. Nếu không rặn được thì có thể áp dụng phương pháp “quay tay “, xát ớt hay hành vào mắt, mũi, hậu môn, chỗ hiểm…

3. Khi khóc có thể gọi tên đồng chí Fidel Castro, nếu khó phát âm thì kêu thân mật là Phi, Đen, hay Ba,Cu. Khóc ti tỉ, rên rỉ cần tròn vành rõ tiếng, tránh giống âm thanh phát ra khi lên giường hay đau bụng ở nhà vệ sinh. Nếu khóc lu loa, tiếng hu hu cũng phải mang bản sắc dân tộc , không để lẫn với Hi, Hi .

4. Các tư thế khóc như nằm ,quỳ ,ngồi xổm, dạng chân , thế giống chó đái, mèo ỉa đều tốt cả. Cần theo dõi và quản lý chặt chẽ những người khóc. Để có biện pháp khen thưởng và kỷ luật kịp thời. Cảnh giác bọn khóc giả trà trộn vào làm ảnh hưỏng phong trào khóc thật.

5. Các trường học chọn nữ giáo viên ngoại hình tốt, đứng đầu hàng. Để khóc làm mồi, gây phản ứng khóc dây chuyền, liên hoàn cho cả trường.Tiếng khóc nấc có thể bắn ra tắc cú phát một hay liên thanh đều tốt. Cần chú ý kiểm tra chun quần trước khi khóc.

6. Khóc ở giữa đường hay chợ, bến xe phải phòng tai nạn giao thông và móc túi.

7. Trích ngân sách địa phương để chi cho các dịch vụ tang lễ tư vấn hay các nghệ nhân khóc thuê hướng dẫn.

8. Sau quốc tang này, sẽ bình chọn địa phương nào khóc nhiều nhất.Phong danh hiệu “ Khóc ưu tú” “ Khóc nhân dân” cho những người xuất sắc. Đề nghị Bộ giáo dục mở thêm đào tạo ngành Khóc tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn.

9. Mọi ý kiến đóng góp của nhân dân gửi về địa chỉ : Trại hòm, Tầng hầm 18, Quận Ba Đình, Hà nội.

10. Toàn Đảng, toàn dân hãy quyết tâm khóc thật to để có một ngày Quốc tang vui vẻ.

P/s: Bài viết của Van Man đã rất chuẩn, tui khuyến mãi thêm cái clip cho mấy thím đảng viên, HVB, DLV… tham khảo thêm, ráng mà khóc cho đúng quy trình để đẹp lòng đảng nhá nhá các thím 😉

Nguồn bài viết: Van Man.
Clip: của tui

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com