TẠ PHONG TẦN: NON SÔNG DỄ ĐỔI, CỘNG SẢN KHÓ CHỪA


TRƯƠNG MINH HÒA-

Trước đây, hình ảnh đại úy công an Tạ Phong Tần nổi bật, nhưng không ai biết là” nhà dân chủ” nầy chống cộng thật hay giả, ở tù và vẫn hồng hào, thỉnh thoảng Vẹm Tân la hoảng là” nhà đấu tranh” tuyệt thực, cả đám la hoảng về sự an nguy của Tạ Phong Tần. Nhưng đại úy Nguyễn Hữu Cầu và những nhà ái quốc Hội Đồng Bia Sơn bị bưng bít và lãng quên một cách có chính sách, cho nên:” kẻ vị quốc vong thân đành cam vùi vập trong chốn lao tù” và chống đảng giả được tặng những danh hiệu, thu hút sự ủng hộ mặc dù chúng giả bộ phản tỉnh, là trò lừa phỉnh: nhà dân chủ, nhà đấu tranh, tù nhân lương thức, tù nhân lương tâm…

Ở hải ngoại có một số” người mù tư duy” nên mới ủng hộ Tạ Phong Tần theo” tấm bản chỉ đường” của băng đảng Vẹm Tân mị dân, bịp bợm. Ở nước ngoài, bất cứ cái gì, cá nhân nào mà băng đảng Vẹm Tân đánh bóng, ca tụng, thổi ống đu đủ như Cù Cu Tỏng, Điếu Cày, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần…thì chớ vội tin, vì” made in Vẹm cộng, packed by Vẹm Tân” nên cần cân nhắc để biết chắc là” đừng lầm những gì cộng sản nói và hãy nhìn kỷ những gì cộng sản làm” dù cho” người phàm mắt thịt” cũng nhìn thấy đàng sau cái vỏ bọc” chống lại chế độ” nhưng không chống đảng là” khối bầy nhầy’ nhớp nhúa, chứa cờ đỏ, búa liềm.

Tạ Phong Tần nhận được sự chú ý của một số người lầm vì bộ máy tuyên truyền của băng đảng Vẹm Tân và râu ria như báo Người Vẹm, Vị Báo (hay Vẹm Báo), đài” sinh bắc tử nam”, RFA, SBS (Úc Châu), BBC (Anh), hệ thống đài” Tiếng Nước Mắm Tôm, Chân Trời Vẹm”…nhà văn Trần Trung Đạo đúng là” văn dĩ tải xạo” dám hy sinh” đổi cả văn thơ, một Điếu Cày?. Khi mới qua Mỹ, Tạ Phong Tần được các cơ sở Vẹm Tân chăm sóc, nhưng sau nầy từ khiVẹm Tân bị bể qua cuốn phim” terror in little Saigon” và nhứt là Nguyễn Thanh Tú giũ sổ thì các nhà” dân chủ cuội” biến mất, ít thấy nhi nhô” phét trình” về tình hình đất nước, nói chuyện y như quản giáo, láo hết biết.

Như cây kim dấu trong bọc lâu ngày ló ra, sau vụ súc vật Lê Đình Hùng tức là Hùng Cửu Long phủ lên người tấm vải” máu hòe” làm ô uế khu chợ của người Việt chống cộng ở khu Phước Lộc Thọ, thì” nhà dân chủ” Tạ Phong Tần binh vực” đồng chí” Hùng Cửu Long, như là” kỳ nhông thay màu” bên dưới cái video chip như sau:

“Tạ Phong Tần:

*Lưu ý: Doanh nhân, nghệ sĩ Hùng Cửu Long là một người có tư tưởng khá tiến bộ với mong ước hòa hợp hòa giải dân tộc, ông cũng là một trong những ứng cử viên đại biểu quốc hội vừa qua.
NHD.TV: từng xem qua nhiều video clip, ông lên tiếng về các thực trạng hiện tại ở Việt Nam. Tuy nhiên việc mặc áo cờ đỏ sao vàng đến thủ đô của người tị nạn thì thật điên rồ.”.

Điều cần cảnh giác là kẻ thực hiện Youtube cố tình đưa lên toàn thể” bài tham luận” có” thuyết minh” của súc vật Lê Đình Hùng, là cố ý tuyên truyền, khiêu khích người Việt hải ngoại, đây cũng là hình thức lợi dụng dân chủ để phổ biến những gì mà thái thú Vẹm muốn tuyên truyền ở hải ngoại. Vụ tên Vẹm mặc cờ” máu hòe” lòi ra những kẻ quan hệ, có chụp hình chung như mụ ca sĩ già Khánh Ly, Elvis Phương, Dũng Taylor, Vũ Hoàng Lân (phố Bolsa T.V)….tuy nhiên chủ nhân tiệm nail Trendy Nails & Spa là Frank Huy Đổ xin lỗi vì không biết nên có quan hệ với tên Vẹm, có vài người binh vực bằng cách khơi lại” hồ sơ quân bạ” ghi nhận Frank Huy Đổ là con của đại úy không quân, tử trận.

Nhưng chuyện cha làm lính VNCH hay chống cộng là không quan hệ gì tới quá trình của cha, chú…Trước đây Brian Đoàn là con của một sĩ quan VNCH mà lại triễn lãm hình Hồ Chí Minh. Phạm Quỳnh và con trai là Phạm Giao vị cộng sản thủ tiêu, con trai út là Phạm Giao theo đảng, là tác giả bản nhạc” như có bác hồ trong ngày vui đại thắng”, cho nên lý lịch gia đình, tướng tá, tù nhân chính trị, theo Thiên Chúa, Hòa Hảo, bắc kỳ di cư, đảng phái nhiều kẻ thành” đái phản” dân tộc, là bài học xương máu…không thể bao che cho hành vi hiện nay như cấu kết với Vẹm bằng quá trình, quá khứ về gia tộc.

Theo ý kiến của Tạ Phong Tần thì tên Lê Đình Hùng cũng là người có tư tưởng tiến bộ như Tạ Phong Tần với” mong ước hòa hợp hòa giải” với lá cờ máu, đó là lối hòa hợp hòa giải theo định hướng xã hội chủ nghĩa. Do đó, sẽ có một ngày, Tạ Phong Tần mang cờ máu hay kêu gọi hòa hợp hòa giải, điều nầy Tạ Phong Tần đã” tự khai” là vẫn” trung với đảng, hiếu với bác” chớ không thực tâm từ bỏ chế độ bạo ngược. Chắc chắc là tên Hùng Cửu Long không mặc áo màu vàng với ba sọc đỏ, đi phố ở Saigon, Hà Nội…mà nói về” hòa hợp hòa giải”, nó là ứng cử viên quốc hội Vẹm, là thành phần nồng cốt của đảng cộng khỉ.

Non sông dễ đổi, cộng sản khó chừa, dừa nào cũng có gáo, nói láo có ngày bị lột mặt, cho nên dù có hô hào phản tỉnh, chống lại chế độ màu mè, sau thời gian cũng lòi ra bản chất cộng sản là không thay đổi. Hãy nhìn những tên cộng sản như: Bùi Tín chống đảng mà vẫn tìm cách binh vực tội ác giết người trong trận tổng công kích tết Mậu Thân 1968, Cù Cu Tỏng tuyên bố:” tôi không chống đảng”, Vẹm Thường, Satan Trần Hùng Văn lăng xăng đấu tố các đồng chí và cũng bị lộ mặt” không chống cộng mà chỉ chống Việt gian”, nhà phê bình” dzăng họt” Nguyễn Hưng Quắc (đào tạo ở thiên đàng CS sau năm 1975) cũng để lộ đuôi khỉ” tôi không hề chống cộng”. Rõ nét nhứt là Điếu Cày, mới qua Mỹ là đã phủi lá cờ vàng và tuyên bố không nhình nhận, chờ khi cả nước công nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ là nó mới” nhất trí”. Một số trở cờ như nhà bình loạn Nhân Vô Dụng của báo Người Vẹm cũng đòi bỏ lá cờ vàng để” hòa hợp hòa giải”, ở bên hội Võ Bị Đà Lạt cũng có Mai Văn Tấn (K21) trong bài viết” mơ một ngày về” cũng có” tư duy” như Hùng Cửu Long” là bỏ lá cờ cũ, theo lá cờ máu, làm con cháu Võ Bị mắc cỡ khi cha chú LÚ. Cháu ngu ghẻ khỏ hồ là Hồng Thuận về nước đứng dưới lá cờ máu hòe và hình chủ tặc Hồ Chí Minh…

Đại úy công an Tạ Phong Tần cũng để lộ ra bản chất:” thà mất nước chớ đừng để bị mất đảng, hãy bảo vệ đảng như con ngươi trong tròng mắt” nên mới ca tụng súc vật Hùng Cửu Long, đúng là cá mè một lứa. Trong thời gian gần đây, đại úy công an Tạ Phong Tần với tấm LÒN” Kíu nước” có ý định hy sinh ra làm nữ tổng thống đầu tiên như bà Hillary Clinton và Tạ Phong Tần không cần làm gì cả, chỉ cần Mỹ” bưng về” làm tổng thống là đất nước có dân chủ; người tình nguyện làm thủ tướng là” nhà dân chủ dỏm” Nguyễn Quang Duy (khối” tám bốn trông xạo” vừa mới giải tán sau 10 năm thu tiền, nay bị bể mà tháo chạy). Từ nay, người Việt hải ngoại hãy nhìn những gì thành phần phản tỉnh làm để không bao giờ tin lời nói, bài viết lập lờ chống cộng./.

TRƯƠNG MINH HÒA
Ngày 25.11.2016

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com