Khách Trung Quốc xin lỗi vì trộm nắp bồn cầu trong khách sạn

http://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/dau-chan/khach-trung-quoc-xin-loi-vi-trom-nap-bon-cau-trong-khach-san-3486956.html
21/10/2016 | 08:18 GMT+7

Vì quá thích thú với chiếc bồn cầu thông minh trong khách sạn, cặp khách Trung Quốc đã lấy trộm cho vào hành lý mang về.Hai du khách Trung Quốc mới đây phải gửi lời xin lỗi tới một khách sạn ở Nhật Bản sau khi cố gắng lấy trộm nắp bồn cầu như món đồ kỷ niệm của chuyến đi.

Cặp vợ chồng người Chiết Giang, Trung Quốc đã ăn cắp nắp bồn cầu của một khách sạn ở Nagoya, Nhật Bản ngày 17/10, theo Ningbo Daily. Sự việc chỉ bị phát hiện khi nhân viên kiểm tra phòng lúc khách rời đi. Khách sạn đã liên lạc với hướng dẫn viên, yêu cầu thành viên trong đoàn trả lại đồ ăn cắp. Ban đầu cặp vợ chồng phủ nhận mọi cáo buộc, khiến khách sạn phải báo cảnh sát và cuối cùng phát hiện đồ vật trong khoang hành lý. Tới lúc này họ mới nhận lỗi và trả lại nắp bồn cầu.

khach-trung-quoc-xin-loi-vi-trom-nap-bon-cau-trong-khach-san
Chiếc nắp bồn cầu bị ăn cắp và thư xin lỗi của du khách. Ảnh: News.

Hai du khách này cho biết họ lấy nắp bồn cầu do nghĩ khách khác đã bỏ quên từ trước. Nội dung thư là: “Tôi rất lấy làm tiếc về sự việc và gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả mọi người. Tôi hy vọng sẽ nhận được sự khoan dung của khách sạn và công ty du lịch. Tôi xin hứa hành vi này sẽ không xảy ra thêm một lần nào nữa”. Cặp khách Trung Quốc cũng hứa sẽ xin lỗi tiếp khi quay lại khách sạn trong ngày cuối cùng của chuyến đi.

Hải Thu

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com