Cuộc hỗn chiến xâu xé tiền tài trong nội bộ cộng sản, dấu hiệu sự diệt vong

http://www.tintuchangngayonline.com/2016/10/video-cuoc-hon-chien-xau-xe-tien-tai.html

Tiền, một trong những nguyên do lớn gây ra mọi xung đột nội bộ cộng sản. Muốn có quyền, người ta phải dùng tiền để mua lấy nó. Mua quyền để làm gì? Để hốt thêm nhiều tiền hơn nữa. và cứ thế vòng ma trận đó làm mờ mắt giới chóp bu cộng sản.
xau-xe.png
Đến bây giờ thì tập đoàn búa liềm chỉ gắn kết với nhau vì một lí do quy nhất là tiền. Họ có thể sẵn sàng giết nhau vì quyền cũng chính là vì tiền. Khi nắm được quyền lực trong tay, các lãnh đạo cộng sản lại tiếp tục dùng tiền vơ vét được để vung ra chiêu mộ tay chân và phe cánh cho mình, tạo một vành đai vững chắc bảo vệ ngai vàng cho mình.

Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng, một thực tế điển hình đang hiện ra rõ nét, mặc dù giờ đây Nguyễn Tấn Dũng đã lui về hậu trường, nhưng cuộc chiến đó vẫn chưa một ngày im tiếng súng. Nhờ vào khối tài sản nứt vách mà ba Dũng vẫn có thể đứng đằng sau để điều khiển cuộc chơi đối chọi lại phe TBT Trọng.

Đó là một cuộc xâu xé dành dật rỉa từng thớ thịt, hút cạn từng giọt máu của nhân dân Việt Nam, cho đến khi cuộc chiến kết thúc thì cũng là lúc mà Việt Nam chỉ là một bãi hoang phế xác xơ. Để nhìn rõ hơn cuộc xâu xé của giới chóp vu CSVN, mời quý vị cùng nghe bài phân tích dưới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=Y9hOx4k4hEE

TTHN Online

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com