Bé gái 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc: Bộ Công an vào cuộc

http://www.tintuchangngayonline.com/2016/10/be-gai-12-tuoi-mang-thai-o-trung-quoc.html

Về vụ bé gái 12 tuổi mang thai ở Trung Quốc, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cho biết Cục Cảnh sát hình sự của Bộ Công an đang phối hợp để trao đổi thông tin với phía Trung Quốc.

B1.jpg

Liên quan đến thông tin bé gái 12 tuổi nghi là người Việt Nam mang thai tại Trung Quốc, trao đổi với chúng tôi sáng 11/10, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45- Bộ Công an) cho hay: “Chúng tôi đang phối hợp để trao đổi thông tin với phía Trung Quốc”.

Được biết, trong ngày mai, sẽ có đoàn công tác của Cục Cảnh sát hình sự sang Trung Quốc để làm việc về tình hình phòng chống buôn người.

Trong các cuộc trao đổi với Trí thức trẻ trước đó, đại diện Công an các phường Thanh Nhàn và Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, sau khi nắm được thông tin đã báo cáo công an quận để có hướng chỉ đạo, kiểm tra.

Thượng tá Nguyễn Thành Tín – Phó trưởng Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết khi nắm được thông tin, Công an quận đã có thông báo xuống các địa bàn rà soát và phổ biến cho toàn dân để tìm thông tin về cháu bé.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Công an quận Hai Bà Trưng, từ năm 2009 đến nay, trên địa bàn chưa ghi nhận trường hợp bắt cóc trẻ em nào.

Cũng trong sáng nay, theo nguồn tin riêng của chúng tôi, Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc đã có thông tin gửi về nước.

Tuệ Minh

(Trí Thức Trẻ)

Post Comment

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com